ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่อาจจะมีครรภ์ได้  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 04:09:34 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4590
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงมีท้องมิได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นจำนวนไม่น้อย ของหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดเราไม่อาจจะมีท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงพอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นเช่นความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตื่นตกใจ และมีความรู้สึกว่าคุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง และก็ทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความรู้สึกกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะท้อง เป็นความหนักใจที่เกิดขึ้นมาก ในภายหลังในชีวิต ผู้หญิงมักรอจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่อาจจะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพิเคราะห์อย่างจริงจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความนึกคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความสนใจทั้งผองของพวกเขา ดูราวกับว่าจะเป็นตอนขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย จนกว่ากำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีตอนนี้ใกล้ 25! สตรีไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในในขณะที่พวกเขาปราบโลก อันที่จริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็อยากการช่วยเหลือสำหรับในการตั้งท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้และนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้แต่ผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีล่วงมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนว่าแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่อาจจะมีท้องได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้งานของตนเอง การตั้งครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาควรต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยรวมทั้งมีร่างกายแข็งแรงเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อกำเนิดการตั้งครรภ์ที่ไปถึงเป้าหมายแล้วก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการมีครรภ์เกิดเรื่องส่วนตัวมากมายและสตรีที่ไม่อาจจะมีท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่หญิงส่วนมากมีโอกาสสำหรับเพื่อการท้อง 31 คนต่ำลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี และก็ถ้าเกิดคุณไม่สามารถตั้งท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่สามารถท้องก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถมีท้องได้จนกว่าคุณอายุราวๆ 41 ปีหากคุณไม่สามารถที่จะมีท้องได้ตัวอย่างเช่นทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอรวมทั้งทุกคนไม่เหมือนกันน้อย บางทีเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าสงสารที่ความรู้ความเข้าใจในการท้องดูเหมือนจะจบในสมัย 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังประสบกับข่าวที่คุณไม่สามารถมีครรภ์ เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆจนกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

แม้กระนั้นประวัติครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความแตกต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร