ผู้เขียน หัวข้อ: JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างและก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือกว่า  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 08:04:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1393
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างแล้วก็ขายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่ต้องมีให้ได้เลยสำหรับเพื่อการใช้งานไอโฟนในตอนนี้ เพราะว่าอย่างที่พวกเรารู้กันดีว่า เดี๋ยวนี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดสอบมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการชนได้เยอะก็เถอะ ก็คงจะไม่มีผู้ใดที่อยากจะนำไอโฟนไปมีความเสี่ยงต่อการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในเวลาที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางขายอยู่ตามตู้มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าเกณฑ์ ตาดีได้ ชะตาร้ายเสีย เป็นหากใช้ได้ดีก็ดีไปเลย แต่ถ้าเกิดไม่ดี ก็บางทีอาจพังได้ในเวลาอันเร็ว จำพวกที่ว่าเพียงแค่จับสิ่งเดียวก็พังได้แล้ว แต่จะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็คงจะไม่เคยทราบว่าในตอนนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราจึงขอมาแนะนำแบรนด์เคสไอโฟนชั้นยอด อย่าง  เคสไอโฟน JACKSPADE ราคา
.

.
เคสมือถือ JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นริเริ่มตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มทำขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนไม่น้อยเลยทีเดียวจำต้องเผชิญกับปัญหาไอโฟนหล่น หรือกระแทกกับของแข็งอื่นๆกระทั่งกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อยมาก ซึ่ง เคสไอโฟน JACKSPADE ได้คิดค้น แล้วก็ปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงตลอดมา กระทั่งปัจจุบันได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายดีไซน์ แคสสไตล์ summer เคสสีหมองที่เพิ่มความเงียบขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความต้องการเลย
แต่ว่าคุณลักษณะเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกนานาประการ แต่ว่าคือเรื่องของประสิทธิภาพการคุ้มครองของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีคุณภาพสำหรับการคุ้มครองไอโฟนสูงมาก เมื่อสวม ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องการชนต่างๆแล้ว ซึ่งเคส JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด แล้วก็แรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน ยืนยันว่าถ้าคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะแรงที่เกิดจากการกระทบ จะถูกผิวของเคสดูดซับไปจนถึงหมด นอกจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส เคสไอโฟน JACKSPADE ยังช่วยป้องกันไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การเช็ดกบีบอัดเนื่องจากการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น เชื่อมั่นได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยอะไรก็ตามแม้จะถูกบีบด้วยแรงมากมายๆก็ตาม
เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้ปกป้องไอโฟนจากแรงชน แรงกดต่างๆแค่นั้น แม้กระนั้นยังคุ้มครองป้องกันไอโฟนจากน้ำและก็ความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนหมด ต่อนี้ไปไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำต้องพบเจอกับความชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ต่อให้คุณใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดลองด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงในน้ำเด็ดขาด เนื่องจากว่าเคสจะป้องกันได้เพียงแต่น้ำที่กระเซ็นมานิดหน่อยเพียงแค่นั้น ไม่ได้คุ้มครองปกป้องในเรื่องที่ไอโฟนเปียกชื้นด้วยเจตนา อย่างการนำไปจุ่มลงไปในน้ำ ส่วนหากคุณต้องการเคสซึ่งสามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จำต้องเลือกเคส เคสไอโฟน JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถคุ้มครองป้องกันน้ำได้กี่ % แค่นั้น ในเคสรุ่นปกติจะไม่สามารถปกป้องอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณคงมีความคิดว่า ป้องกันเยี่ยมขนาดนี้ หมายความว่าเคสจะต้องหนาพอเหมาะพอควร แล้วถ้าเกิดใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการเสียบเครื่องใช้ไม้สอย ได้แก่นำหูฟังมาทิ่ม แล้วหงุดหงิดบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่เกิดแน่นอน เนื่องจากว่าถึงเคส JACKSPADE จะวางแบบมาให้คุ้มครองอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แม้กระนั้นก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ควรมีการทิ่มเครื่องไม้เครื่องมือ อย่างช่องแทงหูฟัง หรือช่องสำหรับทิ่มสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถแทงต่อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีก็อาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะเพิ่มขึ้นไหม ถ้าใส่เคส JACKSPADE เราได้คิดถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ออกแบบเคสให้มีความโล่งพอสมควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของไอโฟน แล้วก็ทำให้คุณไม่ต้องคอยถอดเคสออกอยู่เรื่อยเสมือนในช่วงเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ว่าในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสมือถือ JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้สร้างและจัดจำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่ผู้ครอบครองไอโฟนอย่างคุณจำต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ รับรองว่าถ้าเกิดคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง มีความรู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายในการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่นอน ไม่รู้เรื่องสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือขวาง เทอะทะเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสไอโฟน JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนขายโทรศัพท์มือถือ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วๆไป แล้วก็บนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งขายที่เชื่อถือได้เพียงแค่นั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของเทียมมาใช้งาน จนไม่สามารถคุ้มครองปกป้องไอโฟนของคุณได้
.
JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : เคสไอโฟน JACKSPADE