ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถู  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 07:46:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1209
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น เพราะการเลือกทัวร์ไปที่ต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองเพียงแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโฮเต็ล เพราะมีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเสมือนผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go จึงขอชี้แนะ 5 เรื่องควรจะทราบสำหรับในการจองทัวร์ไปเที่ยวญี่ปุ่น เพื่ออีกทั้งทุ่นเวลาสำหรับในการหาทัวร์ที่ใช่ รวมทั้งเทคนิคการเลือก รวมทั้งข้อควรไตร่ตรองเพื่อให้ไม่เกิดความสิ้นหวังในวันหลัง
.

.
1. เลือกจุดมุ่งหมาย
ญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมอันดับต้นๆสำหรับคนไทยมานานและก็จะยังคงเป็นแบบนี้ถัดไป ด้วยจุดขายโดดเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวที่มีขายก็เลยมีเยอะที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจมากไม่น้อยเลยทีเดียวราย อีกทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก ขั้นตอนการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดจำเป็นที่จะต้องกำหนดว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ยอดนิยม หรือระบุบางภูมิภาค ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่าง ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจทุกข์ยากลำบากเพราะเหตุว่าตัวเลือกมากจนเกินไป แต่ว่าแม้กำหนดแบบเจาะจง อย่างเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งหากมีเมืองหลักที่อยากไปแน่นอนยกตัวอย่างเช่นฤดูหนาวระบุเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าเป็นฤดูร้อนก็เจาะจงเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เนื่องจากว่าบางโปรแกรมแม้จะไปหน้าร้อนแต่ว่าก็บางทีอาจมิได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ เป็นต้น การเลือกยิ่งเจาะจงยิ่งย่นเวลาด้วยเหตุว่าได้ผลลัพธ์ที่ตรงจากที่อยากได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่นเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันสูงที่สุด จึงเป็นเรื่องปกติที่จะมีการลดราคาจนถูกไม่น่าเชื่อ ปัจจัยที่มีผลต่อราคามีเยอะแยะ หลักๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ช่วงโลว์ย่อมถูกกว่าตอนไฮซีซัน กลุ่มที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมายมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก อาหาร นอกเหนือจากนั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง ได้แก่มีวันอิสระและอาหารอิสระเท่าไหร่ เนื่องจากนั่นคือสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยเหลือตัวเองแล้วก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและก็อื่นๆที่จะต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาน้อยยิ่งกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปประเทศญี่ปุ่นมีสายการบินปกติ (Full Servce/Legacy) แล้วก็โลว์คอสต์ ทางที่มีบริการบินตรงดังเช่นว่าเมืองโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร แล้วก็ที่นาโงคุณย่า นอกจากนั้นยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เท่านั้น การเลือกสายการบินเว้นแต่ความชื่นชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆและเส้นทางที่บริการแล้ว อีกสาเหตุที่ควรพิจารณาคือท่าอากาศยานที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสะดวกสำหรับเราหรือไม่
4. จำนวน / คุณค่า
ผู้ที่เที่ยวญี่ปุ่นหนแรกแล้วก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมได้รับความนิยม” ทางยอดนิยมที่ควรจะพินิจพิเคราะห์เป็น “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมเมืองโตเกียว โอซาก้า และก็เกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของเมืองโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองโตเกียว มองเห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่สิ่งที่ควรจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้ถ้าหากเป็นโปรแกรมราคาถูก ปริมาณวันท่องเที่ยวน้อยๆก็อาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก ด้วยเหตุว่าจำต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการเดินทางข้ามเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในช่วงเวลาสั้นๆรวมทั้งราคาถูก เราจะเกือบจะไม่มีช่องทางได้เต็มที่กับสถานที่อะไรก็ตาม
.

.
5. ข้อกำหนดของโปรแกรมท่องเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวเมืองโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะและช็อปปิ้งคุณย่ายคุ้นชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์ซิตี้ ส่วนที่บอกว่าท่องเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของโตเกียว โดยมากเป็นดูทิวทัศน์จากฝั่งตรงข้าม เพราะอยู่ใกล้อาซากุสะ ผู้ใดกันเที่ยวเมืองโตเกียวทีแรกแล้วมุ่งมาดจะได้เห็นจุดหลักอื่นๆดังเช่นถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูคุณย่า รูปปั้นฮาจิโกะ เขตวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรจะอ่านโปรแกรมให้ละเอียดก่อนที่จะตัดสินใจจอง
ทัวร์เที่ยวโตเกียวราคาไม่แพงเกือบ 100% พวกเราจะมิได้พักโฮเต็ลในโตเกียว แม้กระนั้นจะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาถูกกว่ามากมาย ผู้ใดกันแน่ที่มีความคิดว่าออกมาเดินเที่ยวยามค่ำคืนด้วยตัวเองจึงเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวเยอะที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561