ผู้เขียน หัวข้อ: การรักษาภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดเหตุเพราะการติดเชื้อ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 07:30:45 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4590
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พูดถึงการคลอดทางช่อง คลอดเป็นสถานะการณ์ปกติในสตรีเป็นกรรมวิธีธรรมชาติสำหรับเพื่อการคุ้มครองช่อง คลอดจากการติดเชื้อและก็ทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกคือการไหลของของเหลวและก็เซลล์อย่างต่อเนื่อง ผ่านทางช่อง คลอด สีรวมทั้งความกลมกลืนของการหมดหรือ ปลดรอบเดือน ต่างๆกลุ่มนี้ อาจนาๆประการตามการมีรอบเดือน แล้วก็วัฏจักรการสืบพันธุ์ของสตรี มีตั้งแม้กระนั้นการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อมีความหนาขึ้นนิดหน่อย
ถ้าเกิดการตก ขาวแตกต่างจากปกติ บางทีอาจเป็นเรื่องที่ต้องไม่สบายใจ การปลดปล่อยออกมาของเมือก มักจะมีการปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย ส่วนมากเกี่ยวโยงกับเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าเกิดในระหว่างมีระดู ซับในมดลูกทั้งหมดทั้งปวงไม่หลุดพ้นออกมาจากร่างกายคุณ บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในช่วงเดือนถัดไป ภาวะนี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้หากแม้ในตอนที่มาถึงช่วงปลายเดือน รวมทั้งผู้เจ็บป่วยอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการแท้งลูกแดง นอกเหนือจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายอาจเป็นอาการ ของสภาวะด้านการแพทย์บางอย่าง บางส่วนของข้อตกลงที่รับผิดชอบสำหรับเพื่อการปลดประจำการนี้ ได้แก่ โรคเกี่ยวกับเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, โรคมะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการกลุ่มนี้จะมีลักษณะอาการอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดได้แก่ความเจ็บระหว่างการ กระทำทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นปัสสาวะ ป่วยความหิวกระหายและก็เศร้าหมอง
บางครั้งในช่วงต้นของการตั้งท้องหนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในช่วงเวลาธรรมดามากยิ่งกว่า การไหลเวียนของเลือดตามเดิม อาจเป็นเรื่องปกติ แต่บางเวลาอาจเป็นข้อชี้ชัด ถึงปัญหารุนแรง นอกจากนั้น ยังอาจเกิดจากภาวะแทรกซ้อน ในท้องหรือการแท้งบุตร ภาวะแทรกซ้อน ทั้งปวงนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อ ความไม่พอดีของฮอร์โมนโรคบางอย่าง ในตอนนี้การเจ็บทางช่อง คลอดหรือความผิดแปลก เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดอาจจะง่าย หากมันเป็นเพียงแค่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่ไม่ดีเหมือนปกติ ความเคลื่อนไหววิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การบริหารร่างกายเสมอๆ รวมทั้งการกินน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาภาวะนี้ได้ ถ้าข้อจำกัดเป็นด้วยเหตุว่า โรคบางสิ่งบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทดลองควรจะมีการทำงาน และการรักษาโรคจะต้องเริ่มต้น การรักษาดังเช่นว่ายา, การผ่าตัด, การทดลอง Pap smear, เคมีบำบัดรักษา, อาหารเสริม แล้วก็การทดสอบทางด้านการแพทย์เป็นลู่ทางในการรักษา ภาวการณ์ตก ขาวในช่อง คลอด
แนวทางที่จะช่วยลดภาวะ ตกเลือดในช่อง คลอดเป็นการกินน้ำ จำนวนมากทุกวี่วัน เลี่ยงการกินน้ำชา แล้วก็กาแฟแทน นอกจากนั้น ยังมีการรับประทานผลไม้สด และก็ผักสดวันแล้ววันเล่า อาหารจากเมล็ดพืช ช่วยสำหรับเพื่อการเสริมสร้างระบบ แล้วก็ช่วยลดความเสี่ยงต่อการตำหนิดเชื้อ กำจัดของกินที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์และสิ่งเสพติดสูง เสนอแนะให้ใส่กางเกงลิงเพื่อหลีกเลี่ยงการเปื้อนของเสื้อชั้นใน ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลบหลีกการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมและก็สินค้าอื่นๆเพื่อเลี่ยงการระคายเคืองและก็ผื่นคัน เป็นเรื่องสำคัญ ที่จะไม่กระทำตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย ด้วยเหตุดังกล่าวควรจะใช้ถุงยางอนามัย ในช่วงเวลาที่รักการมีเพศ สมาคม ดูแลสุขลักษณะ ส่วนตัวของคุณให้ดีเยี่ยมที่สุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตก ขาวเยอะ

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาว,ตก ขาวเยอะ