ผู้เขียน หัวข้อ: บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง ร้านพระเครื่อง ปุ๊ร้อยเอ็ด หรือ puroiet.com  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 09:31:09 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1211
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร้านพระเครื่อง "ปุ๊ร้อยเอ็ด" หรือเว็บไซต์ www.puroiet.com บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล, หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน,หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ รวมทั้งเกจิที่ได้รับความนิยมอื่นๆร้านพระเครื่องลางปุ๊ร้อยเอ็ด เกิดจากแรงศรัทธา ที่จะอนุรักษ์รวมทั้งเผยแพร่พุทธานุภาพพระเครื่องของหลวงปู่ ให้ลูกศิษย์ที่เคารพศรัทธาได้ของดีรวมทั้งแท้ที่หลวงปู่ฝากไว้ให้บุตรหลานได้เก็บไว้บูชา เพื่อเป็นศิริมงคล คุ้มครอง เสริมดวงบารมีแก่ผู้ครอบครอง
.

.
ทำไมต้อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล เพราะ ร้านปุ๊ร้อยเอ็ดมีความจริงจังที่จะจัดหาพระแท้ตามหลักมาตรฐานสากล ให้แด่คุณที่เลื่อมใสเช่าบูชาด้วยความสบายใจ พระเครื่องของหลวงปู่หมุน นับวันยิ่งเข้มขลังขึ้นเรื่อยๆทั้งยังเรื่องแคล้วคลาด โชคลาภ ทรัพย์สิน ค้าขาย ขออะไรก็ได้สมปราถนา ดังคำร้องของหลวงปู่ที่เคยกล่าวไว้ว่า
.

.
"ของๆฉันสร้างเองกับมือคนไหนกันมีไว้บูชาจะหมุนโชคหมุนลาภ ทำมาค้าขึ้น ไม่มีวันจนถึง ประกอบสัมมาอาชีพใดก็รุ่งเรือง รุ่งเรืองลาภขั้นเชิดชูจะมีชื่อฟุ้งกระจายจาย ขอให้เป็นคนดี คิดดี ปฏิบัติดี ยกเว้นเลว คุณพระจะรักษา เทวดาจะปกป้อง แม้นว่าฉันจะตายไปของๆฉันจะขลังกว่านี้อีกหลายๆเท่า น้ำลายไอปาก ลมปราณที่ประจุลงไปด้วยพลังจิตอ้นเข้มขลังของฉันย่อมเป็นหนึ่งบ่เป็นสอง ครบเครื่องเป็นองค์พระที่ดีทั้งนอก ดีทั้งยังใน ฝากไว้ภายในแผ่นดีให้เลื่องลือนาม ลือเรื่องถึงเมืองแมน "
.

.

.
ค้ำประกันพระแท้ทั้งชีวิต หลวงปู่หมุน ถ้าหากท่านวิเคราะห์ว่าไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน (พระต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ผ่านการล้างหรือนำมาซึ่งความทรุดโทรมแก่พระเครื่อง) หรือถ้าเกิดเช่าบูชาไปแล้ว ปรารถนาขายคืน ทางร้านค้ายินดีรับซื้อคืนในราคาที่ตลาดซื้อหาเป็นสากล แล้วก็สภาพที่ท่านได้ใช้งานไปแล้วตามภาวะ
.

.
สนใจหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ติดต่อสอบถาม ปุ๊ ร้อยเอ็ด โทร.082-458-0066
ส่งรูปพระเครื่องมาที่ ไลน์ Line id : @pu888888
//อย่าลืมใส่@นะครับ
รับเช่าให้เช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน และพระเครื่องยอดนิยมทั่วไป รับประกันพระทุกเหรียญที่ออกจากร้าน ไม่แท้ยินดีคืนเงิน
Website หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล http://www.puroiet.com

Tags : พระเครื่อง