ผู้เขียน หัวข้อ: แท่นชาร์จไร้สาย เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายยิ่งกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 06:37:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1393
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางคนอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และก็สงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ หากจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็อาจยังทายใจกันผิดหรอก จริงไหม
Bezalel เป็นแบรนด์ผู้สร้างและขายสินค้าชนิดวัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดเริ่มต้นอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา สินค้าที่ทางแบรนด์ผลิตออกมาโดยมากจะเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ไม่มีองค์ประกอบซับซ้อน แต่สามารถช่วยเสริมความสบายสบายในการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้เป็นอย่างยิ่ง อย่างเช่น เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จ ฯลฯ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงสินค้าบางสิ่งบางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดเพียงแค่อย่างเดียว แม้กระนั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ประเดี๋ยวพวกเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ เป็นเครื่องใช้ไม้สอยชิ้นสำคัญที่ช่วยปกป้องอันตรายที่อาจกำเนิดกับโทรศัพท์มือถือได้เป็นอย่างดี ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายดีไซน์ด้วยกัน ซึ่งทุกวางแบบต่างก็สามารถตกแต่งให้มือถือแสนรักของคุณมองสวยสดงดงาม มีสไตล์ที่เข้ากับผู้ใช้อย่างคุณ และที่สำคัญเป็นสามารถคุ้มครองอันตรายได้ ทั้งยังจากแรงกระแทก แรงกดอัด รวมทั้งความชื้น น้ำ และมลภาวะจากด้านนอก ช่วยทำให้มือถือของคุณยังคงความใหม่อยู่เป็นประจำ ยืดอายุการใช้งานให้โทรศัพท์มือถือได้อีกมากมาย แล้วก็ยิ่งไปกว่านี้ ทาง wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดปรับปรุงเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้สามารถใช้เพื่อการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการบรรจุเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จเข้าไปด้วย เพียงแค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์มือถือได้ในทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาทิ่ม ต่อไฟบ้าน หรือจะต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่จัดแจงมาในกระเป๋าถือให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกสถานการณ์ แม้แต่นอกบ้านที่คุณไม่สามารถที่จะหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับเสียบได้ แค่มีเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Bezalel ก็ช่วยให้คุณเพิ่มแบตมือถือ ยืดการใช้งานมือถือให้อยู่ได้ต่อไปกระทั่งจะกลับถึงยังหน้าบ้าน เพราะฉะนั้นจึงสรุปได้ว่า เคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel เป็นเคสที่ทำเป็นอีกทั้งปกป้อง รวมทั้งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้โทรศัพท์มือถือให้กับคุณได้อย่างพร้อมจริงๆ
.
2. เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จ สำหรับอุปกรณ์ชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้คุณเลือกใช้กันนั้น ก็กล่าวได้ว่าหลากหลายไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆของแบรนด์นี้เลย ปัจจุบันมีการผลิตออกมาอยู่ 2 ประเภท เช่น wireless charger และวัสดุอุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะ ความต่างของเครื่องไม้เครื่องมือ 2 ชนิดนี้คือ วัสดุอุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะต้องมีสายสำหรับต่อวัสดุอุปกรณ์กับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็จำต้องวางมือถือไว้บนเครื่องใช้ไม้สอยตลอดระยะเวลา ไม่สามารถถือโทรศัพท์เคลื่อนที่ออกไปใช้งานตรงกันข้าม ตอนที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่มีความจำเป็นต้องวางมือถือไว้กับวัสดุอุปกรณ์ตลอดระยะเวลา สามารถจับออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีข้อต่อรองเพียงว่าต้องไม่อยู่ห่างจากเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จมากเกินไปจนไม่สามารถที่จะรับคลื่นไฟฟ้าได้ เนื่องจากจะก่อให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในจำนวนที่ต่ำมาก เมื่อเทียบเคียงกันในด้านความสบาย wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แต่ว่าถ้าหากเปรียบเทียบกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จแบบตั้งโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับในการชาร์จมากกว่า เปรียบเทียบง่ายๆถ้าเกิดคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้ ที่ชาร์จแบบจัดโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แม้กระนั้น wireless charger บางทีก็อาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังนี้ฯลฯ แม้กระนั้นไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel จึงถือเป็นแบรนด์ตัวแทนจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่ช่วยให้คุณใช้โทรศัพท์มือถือได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นจริงๆคนไหนกันที่กำลังมองหาเครื่องไม้เครื่องมือเสริมดีๆสักตัว ขอเสนอแนะเลยว่าไม่สมควรพลาดการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก bezalel รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ อย่างไรก็ดี ในการเลือกซื้อสินค้าจาก Bezalel มีข้อควรคำนึงดังต่อไปนี้ เพื่อได้สินค้าของแท้ ใช้งานเจริญ และไม่มีปัญหาตามมาวันหลัง ดังต่อไปนี้
1. ควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่เชื่อถือได้เท่านั้น ดังเช่น ตามร้านค้าขายสินค้าสำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ และบนเว็บที่เป็นตัวแทนของ Bezalel โดยตรง หลีกเลี่ยงการซื้อสินค้าจากตามตู้ขายโทรศัพท์เคลื่อนที่ราคาถูกๆหรือตามร้านขายของแบบแบกะดิน เนื่องจากว่าโดยมากมักจะเป็นสินค้าเอาอย่างที่ใช้งานมิได้ดีเท่าของจริง หรืออาจจะเป็นของแท้ แต่มีตำหนิหรืออยู่ในสภาพทรุดโทรมจนถึงไม่เหมาะแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรซื้อสินค้าจาก Bezalel ที่ในราคาสมเหตุสมผล ผิดเหลือเกิน เพราะเหตุว่าเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของเลียนแบบสูง แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่เสนอแนะให้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตั้งราคาขายไว้แพงเกินไป เดี๋ยวจะหมดงบสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับมือถือของคุณไปเสียก่อน
3. ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใด คุณควรตรวจดูสภาพของสินค้าที่จะได้รับก่อนว่าเป็นอย่างไร ถ้าหากเป็นการจำหน่ายผ่านเน็ต ขอชี้แนะว่าควรมีการนัดพบดูผลิตภัณฑ์ และชำระเงินด้วยมือของตน เพื่อคุณได้รับสินค้าจาก Bezalel ในภาวะบริบูรณ์ ไม่ใช่ของเก๊หรือของชำรุดที่ถูกเอามาย้อมแมวขาย และก็สำหรับเพื่อการค้าขายทุกครั้ง ควรที่จะเก็บบิลไว้เป็นหลักฐานขั้นต่ำ 7 วัน เผื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปแปลง
.
bezalel https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : bezalel,แท่นชาร์จไร้สาย