ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 03:02:08 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4590
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่คุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งเพศหญิงทุกคนมิได้มีอาการด้วยเหมือนกัน เพศหญิงส่วนใหญ่รายงานว่ามีอาการบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งหมดต่อไปนี้ในช่วงแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในทีแรกๆ ถ้าหากคุณกำลังตั้งท้องและประสบพบเจอกับปัญหาความอ่อนเพลียอย่างรุนแรงข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องหาก ... อาเจียนและอ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งครรภ์นี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าอยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางทีก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่ารำคาญกว่าไม่สบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายคือการท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆอาทิเช่นความเครียดอาจก่อให้เกิดความชักช้าของช่วงเวลา หากแม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงหลายๆคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด และเนื่องจากเพศหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงท้อง หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดในการพิจารณาว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบหมอไหมและก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก