ผู้เขียน หัวข้อ: พรีวิว Razer Phone แกะกล่องโทรศัพท์เคลื่อนที่สายเกมมิ่งจากค่ายงูเขียว :J  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 01:07:37 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2094
    • ดูรายละเอียด

ยอดเยี่ยมโทรศัพท์เคลื่อนที่สำหรับเกมเมอร์ที่เร่าร้อนที่สุดในขณะนี้อาจจะหนีไม่พ้น Razer Phone ที่ผู้คนจำนวนมากกรีดกันเมื่อตอนเปิดตัว เนื่องจากค่ายงูเขียวนั้นเพิ่งซื้อกิจการค้า Nextbit ที่ผลิตโทรศัพท์มือถือสไตล์อินดี้อย่าง Nextbit Robin ไปสมัคร ufabet แล้วก็นัั่นหมายความว่าว่า Razer พร้อมแล้วที่จะฝ่าตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่สายเกมมิ่งอย่างสุดกำลังด้วยเหตุว่าสเปดจัดเต็มมากมายๆแล้วก็ปัจจุบันนี้ Razer Phone ก็ได้มาอยู่ในมือของคณะทำงาน droidsans แล้ว..


กล่องใหญ่ตระการตางานสร้างมากมาย มองมีความพรีเมียม แน่ๆว่าเป็นเครื่องที่สั่งเข้ามาครับผม เนื่องจากว่าทาง Razer ยังมิได้มีแผนในการufabetจะวางขายโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นนี้ในบ้านพวกเรา เพียงแค่ได้จับกล่องก็มือสั่นแล้ว~


เปิดกล่องขึ้นมาก็พบใจความจากประธานของ Razer ยินดีที่คุณได้ครอบครองโทรศัพท์เคลื่อนที่เครื่องนี้รวมทั้งขอบคุณมากที่อุดหนุนอะไรโดยประมาณนั้น


ตัวเครื่อง Razer Phone นั้นแอบซ่อนอยู่ภายใต้กระดาษ ใบหน้ารวมทั้งวางแบบของมันนั้นเลียนแบบโคลนนิ่งมาจาก Nexbit เลยก็ว่าได้ ทรงเหลี่ยมแบบเดียวกันเด๊ะ แม้กระนั้นขนาดตัวเครื่องนั้นใหญ่เรียกว่าเป็นบิดาเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีหน้าหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว


เครื่องใช้ไม้สอยต่างๆในกล่องนั้นถูกจัดเก็บอยู่ข้างล่างลงไปอีกชั้นนึง


มีกล่องยิบๆย่อยๆแยกเครื่องใช้ไม้สอยเสริมแต่ละชิ้นมาให้ เรียกว่าแพ็คเกจจิ้งนั้นสมกับเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่เรือธง จัดเต็มกันเลย


ในกล่องใหญ่สุดนั้นเป็นคู่มือรวมทั้งเอกสารต่างๆพร้อมเข็มจิ้มถาดซิมที่เป็นเอกลักษณ์ เรียกว่าเพียงแค่เข็มก็หล่อแล้ว