ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 07, 2018, 09:47:55 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4590
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษาวิธีการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถเรียนรู้แนวทางมีท้องและก็เพิ่มช่องทางในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงในการตั้งท้อง

อย่างแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อบากบั่นท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่แต่งงานไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่ดีการต่อว่าดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสโมสรอาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับในการตั้งท้องของคุณอย่างใหญ่โต ควรไปพบหมอแล้วก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเซ็กส์บ่อยๆเพื่อตั้งครรภ์

แม้คุณกำลังมองหากรรมวิธีการสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์การมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะพยายามร่วมเพศอย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่ดีที่สุด การร่วมเพศทุกวี่ทุกวันไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากสเปิร์มต้องการตอนที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายครั้งที่คู่ครองเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะในการมีท้องบางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิเข้าสู่มดลูกในขณะสำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องในการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับเพื่อการรู้วิธีมีท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องเหตุเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

คู่รักหลายคู่พูดว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับแนวทางการในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร สตรีใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ก้าวหน้าขึ้น ฉะนั้นกรรมวิธีของปฏิทินไม่ถูกจะต้องมาก ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบรูปแบบการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า ถ้าเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะมีครรภ์หรือถ้าคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้มาก วิธีการทำแผนภูมิหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดามีความถูกต้องสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิจารณาหากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นที่จะต้องคาดการณ์อะไรก็ตามสำหรับคนรัก พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการท้องเป็น

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดในการร่วมเพศเมื่อบากบั่นมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้องทุกเดือนเพราะไข่จะมีชีวิตรอดได้ราวๆ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูราวกับว่าสำนึก แต่หญิงมากไม่น้อยเลยทีเดียวบากบั่นที่จะตั้งครรภ์ในระหว่างที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สารเสพติดและก็แอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจะต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่จำต้องรอกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวบากบั่นที่จะตั้งท้อง

คู่ชีวิตจำนวนมากตั้งครรภ์ภายในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังมิได้มีท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องต้องทำไง