ผู้เขียน หัวข้อ: G-Shock GBA-800 นาฬิกาเพื่อหนุ่มรักสุขภาพ:dy  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 05, 2018, 09:48:58 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2300
    • ดูรายละเอียด

ขึ้นชื่อเรื่องความแกร่งอยู่แล้วสำหรับนาฬิกา สมัครufabet  Casio ตระกูล G-Shock เพราะรุ่นนี้ถูกคิดค้นมาเพื่อความทนทาน แต่หากความแกร่งผสานความสามารถด้านสุขภาพเข้าไปด้วยคงจะน่าสนใจไม่น้อย

สำหรับ G-Shock ที่ Sanook! Men หยิบมาแนะนำในวันนี้ คือ G-Shock Urban Sports GBA-800-1A นาฬิกาที่ถูกคิดค้นมาเพื่อให้เหมาะสำหรับสวมใส่เพื่อทำกิจกรรมกีฬา ตัวนาฬิกามีระบบ Bluetooth ในตัว สามารถเชื่อมต่อกับแอปมือถือ G-Shock Connected ทำให้เข้าถึงฟังก์ชันมากมายที่สนับสนุนการออกกำลังกาย ตัวแอปมาพร้อมฟังก์ชันสุขภาพและการออกกำลังกายประจำวันประกอบด้วย ตัววัดอัตราเร่งแบบ 3 แกนที่นับก้าว นาฬิกานับเวลาถอยหลังที่สามารถสร้างชุดตัวจับเวลาได้สูงสุด 20 ตัว ด้วยตัวจับเวลา 5 ตัวต่อหนึ่งครั้ง และหน่วยความจำที่บันทึกได้สูงสุด 200 รอบ

กำหนดชุดเวลาการออกกำลังได้ 5 ชุด โดยแต่ละชุดสามารถกำหนดเซ็ตเวลาได้สูงสุดถึง 20 เซ็ต และสร้างกำหนดการในการออกกำลังกายพร้อมชุดเวลาสำหรับโปรแกรมการฝึก

-ทำรายการข้อมูลบันทึกการจับเวลาและกำหนดเวลาเป้าหมาย

-ปรับตั้งเวลาให้ถูกต้องโดยอัตโนมัติ 4 ครั้งต่อวัน ทั้งเวลาโฮมไทม์และเวลาของประเทศต่าง ๆ (เวิลด์ไทม์) รวมถึงการปรับตั้งเวลาออมแสง (เดย์ไลท์เซฟวิ่ง)

-ปรับตั้งเวลาที่สอง (ดูอัลไทม์) ที่แสดงบนหน้าจอได้อย่างง่ายดาย โดยเลือกจากค่าเวลาของเมืองต่าง ๆ ทั่วโลกได้ถึงราว 300 เมือง จากแอพ G-Shock Connected

-ฟังก์ชั่นค้นหาโทรศัพท์ (โฟนไฟน์เดอร์) โดยกดปุ่มสั่งการที่ตัวนาฬิกาเพื่อให้เสียงที่โทรศัพท์ดังเตือนขึ้นมา

-ปรับตั้งค่าต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ทั้งเวลา เวลาตั้งปลุก ปรับตำแหน่งของเข็ม สลับค่าเวลาระหว่าง 2 เขตเวลา และอื่น ๆ