ผู้เขียน หัวข้อ: GOLD MASTER ฉลอง 28 ปี :R  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 05, 2018, 07:53:38 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2094
    • ดูรายละเอียด

บริษัท บริษัท โกลด์ มาสเตอร์ จำกัด (มหาชน) พนันบอลออนไลน์ ผู้สร้างรวมทั้งจัดจำหน่าย เครื่องเพชรพลอยทองเนื้อแท้ 99.99% รายแรกของโลก ภายใต้แบรนด์ GOLD MASTER เชิญชวนนักช้อป นักสะสมเครื่องเพชรพลอยทอง มาดูและก็เลือกเป็นเจ้าของเครื่องเพชรพลอยทองแท้แท้ แต่งตั้งโดยช่างทองความสามารถเอก ในงานเลี้ยงครบรอบ 28ปี ครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งเดียวในรอบปี ที่คัดสรรยอดเยี่ยมคอลเลคชั่นที่เป็นที่โจษขานรวมทั้งได้รับการยินยอมรับในสุดยอด มาจัดโชว์ในราคาสุดพิเศษ ในระหว่างวันที่ 6-19 ต.ค. 2561 เวลา 11.00 - 21.00 น. ณ โถงเปียโน ชั้น1 ห้างเซ็นทรัลใกล้ลม กรุงเทวดา เว็ป

   ด้านในงานเจอกับผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว ที่ทำให้สาวกทองคำจำเป็นต้องรีบล้วง อาทิเช่น

- "One-of-A-Kind Masterpiece" เจอยอดเยี่ยมผลงานออกแบบ "เครื่องเพชรพลอยทองเนื้อแท้แท้ 99.99%" เก็บรวบรวมคอลเลคชั่นออกแบบยอดฮิต สูงที่สุดมาให้เลือกเฟ้น แล้วก็ผู้มาร่วมงานยังสามารถร่วมกิจกรรม "ถ่ายรูปทีารำลึกร่วมกับผลงานชิ้นโบแดง" แล้วก็ "เจอกับผู้ที่มีความชำนาญด้านเครื่องเพชรพลอยทองที่จะมาให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัว สำหรับการเลือกเครื่องเพชรพลอยที่เหมาะสมกับคนแต่ละสไตล์"

- "Hot Items Special of The Day" แบรนด์ได้คัดสรรงานเครื่องเพชรพลอยทองที่สวย หายาก มาจัดโชว์รวมทั้งให้ผู้ที่มาร่วมงานสามารถเป็นเจ้าของผลงานชิ้นยอดเยี่ยมได้ในราคาสุดพิเศษ โดยมอบส่วนลดสูงสุดกว่า 45% , ผลิตภัณฑ์ราคาพิเศษ 20-35%, ผลิตภัณฑ์สำหรับคู่แต่งงาน เช่น แหวนคู่ครอง, Love Locket, เครื่องเพชรพลอยเจ้าสาว และก็แม่เจ้าสาว และก็ Gold Master Gift ของขวัญจากทองคำแท้