ผู้เขียน หัวข้อ: ข้าวของหลายชนิดถูกดีไซน์มาให้เป็นของเล่น :na  (อ่าน 184 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 26, 2018, 08:35:40 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2094
    • ดูรายละเอียด

ของเด็กเล่น เป็นข้าวของอะไรก็ตามซึ่งสามารถประยุกต์ใช้เล่นได้ ส่วนมากของเล่นเด็กชอบมีส่วนเกี่ยวข้องกับเด็กรวมทั้งสัตว์เลี้ยง การเล่นของเล่นเด็กช่วยทำให้เด็กปรับทัศนคติของชีวิตและก็สังคมที่พวกเขาอาศัย พนันบอล  ของเล่นเด็กสร้างจากวัสดุที่ไม่เหมือนกันเพื่อเหมาะสมกับอายุผู้เล่น ข้าวของหลายชนิดถูกดีไซน์มาให้เป็นของเล่น แม้กระนั้นข้าวของที่ผลิตเพื่อจุดมุ่งหมายอื่นก็สามารถเป็นของเล่นได้ ตัวอย่างเช่น เด็กตัวเล็กๆคนหนึ่งบางทีอาจจับของใช้ที่อยู่ภายในบ้านแล้ว "เหวี่ยง" ขึ้นบนอากาศเพื่อมีความหมายว่าเป็นเรือบิน ของเล่นเด็กบางชิ้นผลิตออกมาเพื่อเป็นเพียงแต่ของสะสม และก็ตั้งมั่นไว้ตั้งแสดงเฉยๆเพียงแค่นั้น

ต้นกำเนิดของของเล่นเด็กมีตั้งแม้กระนั้นสมัยก่อนประวัติศาสตร์ ตุ๊กตาใช้แทนเด็กแรกเกิด สัตว์ และก็ทหาร หรือบางทีอาจใช้แทนเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆสามารถเจอได้ตามแหล่งโบราณคดีวิทยา โดยหลักแล้ว ของเล่นเด็กสร้างขึ้นสำหรับเด็ก1

ของเด็กเล่น แล้วก็การละเล่นโดยปกติเป็นเรื่องจำเป็นในการเติบโตแล้วก็การศึกษาโลกรอบข้างพวกเรา เด็กๆเล่นของเล่นเด็กรวมทั้งการละเล่นเพื่อค้นหาตัวตนของตนเอง ทำให้ร่างกายเติบโตแข็งแรง ออนไลน์  ทำความเข้าใจเหตุรวมทั้งผล ผูกมิตร รวมทั้งฝึกซ้อมความถนัดที่จำเป็นต้องเมื่อเป็นผู้ใหญ่ คนแก่ใช้ของเล่นเด็กเพื่อผูกมิตรในสังคม สอน จำแล้วก็นำบทเรียนจากวัยเด็กมาใช้ ค้นหาตัวตนของตนเอง ฝึกซ้อมจิตใจแล้วก็ร่างกาย ผูกมิตร ฝึกหัดความถนัด แล้วก็ตกแต่งที่พักอาศัย หรือบางทีอาจเรียกว่าของเล่นเด็กเสริมความก้าวหน้า