ผู้เขียน หัวข้อ: การดูแลและรักษาภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดเพราะว่าการติดเชื้อ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 01:37:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5004
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเรื่องธรรมดาในสตรีเป็นวิธีการธรรมชาติสำหรับการปกป้องช่อง คลอดจากการติดเชื้อและทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกคือการไหลของของเหลวและเซลล์อย่างต่อเนื่อง ผ่านทางช่อง คลอด สีแล้วก็ความสอดคล้องของการหมดหรือ ปลดเมนส์ ต่างๆพวกนี้ บางทีอาจต่างๆนาๆตามการมีระดู รวมทั้งวัฏจักรการขยายพันธุ์ของสตรี มีตั้งแต่การไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อมีความหนาขึ้นนิดหน่อย
หากการตก ขาวเปลี่ยนไปจากปกติ บางทีอาจเป็นเรื่องที่จำต้องไม่สบายใจ การปลดปล่อยออกมาของเมือก ชอบมีการปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าเกิดในระหว่างมีรอบเดือน ซับในมดลูกทั้งหมดไม่หลุดพ้นออกจากร่างกายคุณ อาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในตอนเดือนถัดไป ภาวะนี้อาจเกิดขึ้นได้ถึงแม้ในตอนที่มาถึงช่วงปลายเดือน รวมทั้งคนป่วยอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการตกเลือดแดง นอกเหนือจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายบางทีอาจเป็นอาการ ของภาวการณ์ด้านการแพทย์บางสิ่งบางอย่าง นิดหน่อยของเงื่อนไขที่รับผิดชอบสำหรับเพื่อการปลดปฏิบัติงานนี้ ยกตัวอย่างเช่น โรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, มะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการกลุ่มนี้จะมีลักษณะอาการอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดยกตัวอย่างเช่นความเจ็บปวดระหว่างการ กระทำการทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นปัสสาวะ เจ็บป่วยความหิวกระหายแล้วก็เศร้าหมอง
บางเวลาในตอนต้นของการตั้งท้องหนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในช่วงเวลาปกติมากยิ่งกว่า การไหลเวียนโลหิตตามเดิม อาจคือเรื่องธรรดา แต่ว่าบางโอกาสบางทีอาจเป็นข้อบ่งชี้ ถึงปัญหารุนแรง นอกจากนั้น ยังอาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากภาวะแทรกซ้อน ในท้องหรือการแท้งบุตร ภาวะแทรกซ้อน ทั้งหมดทั้งปวงนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อ ความไม่สมดุลของฮอร์โมนโรคบางอย่าง ในตอนนี้การเจ็บทางช่อง คลอดหรือความไม่ปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางทีก็อาจจะง่าย หากมันเป็นเพียงกรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่ไม่ดีเหมือนปกติ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายบ่อยๆ และก็การกินน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาสภาพนี้ได้ หากข้อจำกัดเป็นเนื่องจากว่า โรคบางอย่าง โดยเฉพาะการทดสอบควรมีการจัดการ แล้วก็การดูแลรักษาโรคจะต้องเริ่ม การดูแลรักษาเช่นยา, การผ่าตัด, การทดสอบ Pap smear, เคมีบรรเทา, อาหารเสริม แล้วก็การทดลองทางการแพทย์เป็นช่องทางสำหรับในการรักษา สภาวะตก ขาวในช่อง คลอด
แนวทางที่จะช่วยลดภาวะ แท้งลูกในช่อง คลอดเป็นการกินน้ำ จำนวนมากทุกวัน หลบหลีกการกินน้ำชา รวมทั้งกาแฟแทน ยิ่งกว่านั้น ยังมีการกินผลไม้สด และก็ผักสดทุกวี่ทุกวัน อาหารจากธัญพืช ช่วยสำหรับการสร้างเสริมระบบ และก็ช่วยลดความเสี่ยงต่อการต่อว่าดเชื้อ กำจัดของกินที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์และก็สิ่งเสพติดสูง เสนอแนะให้ใส่กางเกงชั้นในเพื่อหลีกเลี่ยงการเลอะเทอะของบรา ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลีกเลี่ยงการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมและสินค้าอื่นๆเพื่อหลบหลีกการระคายเคืองและผื่นคัน เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะไม่ปฏิบัติตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย โดยเหตุนั้นควรใช้ถุงยางอนามัย ในช่วงเวลาที่รักการมีเพศ สโมสร ดูแลสุขอนามัย เฉพาะบุคคลของคุณให้ดีที่สุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตก ขาวเยอะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาว,อาการตก ขาว,ตก ขาวเยอะ