ผู้เขียน หัวข้อ: ฌอห์ณ โดนถล่มยับเลิก ยิปซี:R  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 06:31:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1992
    • ดูรายละเอียด

ฌอห์ณ จินดาโชติ โดนกระหน่ำเลอะเทอะ ข้างหลังเลิก ยิปซี คีความรัก คนดูอย่างงี้เป็นฌอห์ณเทยิปซี แต่งปั้นคำบอกเล่าสวยงาม แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วมีแต่ว่าความว่าง แถมมีคนชี้เป้า มองเห็นฌอห์ณ - พิม ไปไหนมาไหนร่วมกัน ufabet

ถึงแม้ฌอห์ณ จินดาโชติ จะออกมาสารภาพตรงๆว่าในช่วงเวลานี้ ได้เลิกรากันไปแล้วกับ ยิปซี คีรดี แม้กระนั้นยังคงสถานะความเป็นมิตรที่ดีต่อกัน พร้อมไม่ยอมรับความเชื่อมโยงกับ พิม พิมประภา โดยที่ฌอห์ณกล่าวว่า ตนรวมทั้งพิมเป็นเพียงแต่ญาติกัน และก็รูปที่สวีตนั้นเป็นเพียงแค่การประชาสัมพันธ์

อย่างไรก็ดี หัวข้อนี้ดูเหมือนเปลี่ยน สมัครufabet เนื่องจากมีคนเข้ามากระหน่ำฌอห์ณแบบเลอะเทอะ ทั้งๆที่คิดว่าฌอห์ณเองไม่แมนเลยกับเรื่องที่เกิดขึ้น มีแม้กระนั้นความโลกส่วนตัวสูง ปั้นคำบอกเล่าสวยงามที่มองอินดี้ แต่ว่าจำต้องมาแปลไทยมีอิสรภาพย ซึ่งแปลได้ว่าน่าจะเป็นฌอห์ณที่เลิกยิปซี

นอกนั้น ยังมีผู้ที่กล่าวถึงว่า ติดตามยิปซีมานาน พูดว่า ยิปซีเองนั้นเป็นคนเปิดเรื่องความรักมากมาย ในเวลาที่คบกับ เจษ เจษฎา หรือ ปั้นจั่น ปรมะ ยิปซีเองก็ไม่ปิดในหัวข้อนี้ และก็แม้ว่าจะเลิกไป ยิปซีเองยังตามฟอลโลไอจีของเจษแล้วก็ปั้นจั่น ตรงกันข้ามกับฌอห์ณที่ยิปซีถึงกับขนาดอันฟอลโล แถมยังลุกลามไปอันฟอลโล พิม พิมประภา ที่เล่นละครกับฌอห์ณ แล้วก็มีคนกล่าวว่า เคยได้เห็นฌอห์ณกับพิม พิมประภา ที่ซานโตรินี่ร่วมกันอีกด้วย

เท่านั้นไม่พอ ยังมีการเปิดเผยเพราะ ตลอดระยะเวลาก่อนหน้านี้ ฌอห์ณเพียรพยายามปิดตัวเรื่องคบยิปซีมาตลอด เมื่อทั้งสองท่องเที่ยวร่วมกันแล้วมีคนเห็น ก็ถ่ายภาพแล้วแท็กมาหา แม้กระนั้นเป็นข้างฌอห์ณที่ลบแท็กออกไป ตรงกันข้ามกับยิปซีที่ไม่เคยลบเลย

งานนี้คงจะพูดว่า เลิกรากันไปก็อาจเจ็บกันทั้งสองฝ่าย แม้กระนั้นอาจจะจะต้องมีข้างหนึ่งข้างใดที่เจ็บมากยิ่งกว่าแน่ๆ