ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในช่วงท้องได้เช่นไร  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2018, 08:20:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4542
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในช่วงมีท้องได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของร่างกายคุณ

ในขณะความเห็นด้วยกันโดยปกติเป็นเพียงจากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการมีครรภ์คุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในตอนต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงมีท้องเยอะมากๆตอบด้วยตัวเอง หลายท่านพูดว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการข้างในสองสัปดาห์แรกหลังจากความคิดหลังจากที่พวกเขายืนยันข้อสงสัยของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้ยังไง หน้าอกอาจจะเริ่มต้นบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสแม้ก่อนช่วงด้วยเหตุนี้คุณสามารถพึ่งพิงเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งครรภ์หรือเปล่า

อาการปวดหัวและความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถท้องได้เร็วขนาดไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยในช่วงมีครรภ์ แต่ไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าคุณปวดศีรษะเป็นบางครั้งบางคราวคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยทั้งวันด้วยอาการคลื่นไส้รวมทั้งความอ่อนล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจะต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและก็นอนบนเตียงทั้งวัน (และคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกระทั่งใกล้จะถึงระยะเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนสร้างขึ้นรวมทั้งก่อเกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งครรภ์เยอะมากๆพวกเขาเริ่มที่จะมีความรู้สึกว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาในเวลานี้ บางเวลาก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งเอามาจากที่โน่น

คุณกำลังท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและคุณมีอาการอาเจียนการเคลื่อนไหวบางสิ่งในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่นั่นรวมทั้งคุณรู้สึกปวดเมื่อยล้าและก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายพวกนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยมิได้รับการรับรองจากหมอ
อาการของการตั้งครรภ์อาจนาๆประการตามความรุนแรงความถี่และก็ระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงแค่หนทางแค่นั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะงงเนื่องจากว่าหลายอาการการตั้งครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับประจำเดือนก่อนนอนป่วยหนัก สมมุติว่าคุณมิได้มีครรภ์คุณอาจรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแต่ขณะของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อในความเป็นจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์

ในขณะเดียวกันถ้าคุณกำลังพยายามที่จะมีครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณอาจจะมีอาการเริ่มแรกของการมีครรภ์แต่ว่าตามความเป็นจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีเมนส์แค่นั้น บางคราวอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความต่างระหว่างอาการการตั้งครรภ์ในตอนต้นและก็ชี้ว่าคุณอาจมีระดูเร็วๆนี้

ลักษณะของการมีครรภ์ในตอนที่ผ่านมาบางทีอาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายและอารมณ์ที่หลากหลาย อาการกลุ่มนี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการตั้งครรภ์ใดๆก็ตามหรือทั้งหมดที่เจาะจงไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการเหล่านี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการท้อง แต่ว่าบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถพิจารณาได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการท้องในช่วงต้นได้ยังไง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน