ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 08, 2018, 08:10:48 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics
หลากหลายองค์กรมีแนวคิดที่จะนำ เครื่องสแกนนิ้วมือ มาใช้เพื่อการยกระดับการรักษาความปลอดภัยในระบบควบคุมการเข้า-ออก ( Access Control ) เพื่อเสริมความปลอดภัยให้สูงเพิ่มมากขึ้นเพราะว่าเป็นที่ยอมรับโดยทั่วว่า ระบบ Access Control ที่เป็นระบบ Biometrics นั้นให้ความปลอดภัยสูงยิ่งกว่าระบบบัตรที่นิยมใช้อยู่เดิม และ fingerscan ก็เป็นช่องทางแรกๆที่ทุกคนมอง
แม้จะไม่ใช่เทคโนโลยี Biometrics ที่มีระดับความปลอดภัยเยอะที่สุด แม้กระนั้นเนื่องมาจากเป็นเทคโนโลยี Biometrics ที่มีการผลิตเป็นเชิงพานิชย์แพร่หลายที่สุด และก็ ในตลาดก็มีหลายยี่ห้อ หลายประเทศผู้สร้างให้เลือกซื้อ หรือถ้าหากมองหาระบบบันทึกเวลาการทำงานที่จะช่วยมัธยัสถ์รายการจ่าย สำหรับในการทำบัตรบุคลากร ลดข้อโต้เถียงในการบันทึกเวลาของบุคลากร หรือ คุ้มครองปกป้องการทุจริตการตอกบัตรลงเวลาแทนกันของพนักงาน คำตอบของหลายๆจุดประสงค์ก็จะมาลงตัวที่่ เครื่องสแกนนิ้วมือ นั่นเอง โดยหวังว่าเมื่อนำระบบนี้เข้ามาใช้ในหน่วยงานแล้ว นอกจากจะเป็นการยกระดับสมรรถนะการทำงานตามเหตุผลข้างต้นแล้ว ยังจะช่วยลดงานและภาระต่างๆของผู้ดูแลระบบลงไปได้อีกด้วย ซึ่งโดยแนวคิดนับได้ว่าเป็นแนวคิดที่ดีแล้วก็ถูกต้อง แต่ว่าผลลัพธ์ที่ได้บางทีอาจไม่เจอผลเสมือนแนวความคิด เพราะเหตุว่ามีจุดบกพร่องระหว่างกรรมวิธีการปฏิบัติงาน ข้อบกพร่องแรกๆและก็เป็นจุดเริ่มแรกของความผิดพลาดทั้งยังมด เป็นปัจจัยหลักที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับในการวางระบบนั่นก็คือ การเลือกซ์้อที่ผิดพลาด เอามาสู่การได้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่ไม่มีคุณภาพและไม่สามารถปฏิบัติงานได้ตามที่คิดแผนงานไว้ตั้งแต่แรก
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้จากที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : นาฬิกายาม,สแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้ว