ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการตั้งท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนท้อง  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 05:53:54 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4517
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายๆ - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับผู้หญิงบางคนการมีครรภ์บางทีอาจเป็นการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับหญิงคนอื่นที่ไม่เคยรู้ว่าจะมีครรภ์ได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานตอนกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าหากคุณได้รับการมีท้องตรงเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้การรับฟังข้อเสนอแนะที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์ได้ นี่คือเคล็ดลับอะไรบางอย่างที่บางทีอาจช่วยในการท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมการช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

วิธีการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์ในการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ตามอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาวะแวดล้อมรวมทั้งสุขภาพที่ต่างกันด้วยเหตุนี้ก็เลยขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ในตอนที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้แน่ใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนหลายชิ้นสำหรับในการทักไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศในช่วงเวลาที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเท่านั้น โดยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในรุ่งอรุณ แต่รอคอยจนถึงตอนเวลาเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในขณะตัวสเปิร์มบากบั่นที่จะกำเนิด นอกนั้นมูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่สามารถผ่านได้

เป็นสุข

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำต้องจำไว้สำหรับคู่ชีวิตที่เพียรพยายามจะตั้งท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งคู่คนรู้สึกว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการตั้งครรภ์ได้ไม่ยาก

ปัจจุบันนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการคาดเดาของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งท้องสองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่งามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังยาวนานหลายปีที่ความพากเพียร"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง