ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งที่จำเป็นต้องไตร่ตรองก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 02:31:28 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4588
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมความสามารถของคุณในราคาที่สมเหตุสมผลในระหว่างที่รักษาคุณภาพของอุปกรณ์ด้วยตัวเอง บางสิ่งที่คุณอยากได้เน้นย้ำเมื่อตกลงใจซื้อเป็นวัสดุที่คุณอยากสมรรถนะแนวทางการทำงานของเครื่องมือและคุณภาพของเครื่องใช้ไม้สอย สำหรับตู้เชื่อม สำหรับการรักษารวมทั้งอายุการใช้งานยาวนาน ของตู้เชื่อม
ขั้นตอนแรกให้จดสิ่งที่งานหรือโครงงานที่คุณได้ขึ้นและก็สิ่งที่คุณมุ่งหวังในอนาคต ต่อจากแต่ละประเภทให้วางวัสดุจำพวกใดที่คุณอยากโดยเฉพาะเมื่อต้องการทำให้งานของคุณง่ายขึ้นท้ายที่สุดให้รายการท้ายที่สุดของเครื่องมือแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มต้นจากด้านบนสุดสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณใช้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นวัสดุที่ใช้ต่ำที่สุด
เกี่ยวกับ ประสิทธิภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และอุปกรณ์ให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านธรรมดาเจาะรูในไม้แล้วก็ / หรือโลหะ อ่านคำอธิบายเพื่อมั่นใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกซ้อมโดยมากไม่ทำงานเจริญเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับการที่คุณควรมีผลพวงค้อนขับขี่รถพร้อมทั้งบิตที่สมควร อุปกรณ์นี้เหมือนกับที่คุณคาดหมายให้ค้อนทุบบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปตราบจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดแล้วก็ความลึกที่คุณอยากได้ ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่เครื่องไม้เครื่องมือทำขึ้นจะก่อให้หลุมนั้นปฏิบัติงานเร็วขึ้นและก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้หลักการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนถัดไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะได้ผลกระทบขับ; นี้มักจะก่อให้เกิดผลกระทบต่อ / พัดต่อนาทีและแรงบิดมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำได้เร็วกว่าผลพวงค้อนขับรถ - ในทำนองเดียวกันการเจาะสามารถจัดตั้งกับซ็อกเก็ตประเภทบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ประแจผลพวงจะก่อให้งานทำได้เร็วขึ้น นอกจากนั้นแม้คุณใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาและก็เงินที่บันทึกเอาไว้ในงานจะส่งผลต่อการต่ออายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเนื่องด้วยโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้เพื่อการใส่รูในอิฐนิดหน่อยจะเป็นการฝ่าฝืนเครื่องมือแล้วก็ร่นชีวิต
อีกแบบอย่างหนึ่งคือเลื่อย มีหลายหมวดหมู่อย่างเช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดวัสดุเครื่องมือหลายแบบแล้วก็เลื่อยโซ่ให้เลือกตามสิ่งที่มีความต้องการของคุณนี่อีกรอบมีเลื่อยที่เหมาะกับสิ่งที่มีความต้องการของเหตุการณ์ที่ไม่เหมือนกัน ถ้าเกิดคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาน้อยลงในการดำเนินงานและไม่จะต้องปฏิบัติงานเสริมเติมเพื่อทำความสะอาดงานที่หยาบคายขึ้นในภายหลัง เชื่อไหมฉันได้มองเห็นคนบางบุคคลดำเนินการรื้อถอนกับโซ่เลื่อยและทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในขณะที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะผ่านอย่างเช่นเนย
แทบทุกอุปกรณ์สามารถใช้ได้ในตอนนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับแก้แบตเตอรี่ที่ได้ทำในตอนทศวรรษที่ผ่านมามีจริงๆไม่ต้องใช้วัสดุที่มีสายไฟที่พึ่งจะได้รับในทางและก็บางทีอาจเป็นอันตรายอันตราย NiCads แล้วก็ลิเธียมเป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำรวมทั้งเป็นแบตเตอรี่หลักที่ผลิตขึ้นสำหรับวัสดุส่วนใหญ่ในขณะนี้ การร้องทุกข์หลักกับลิเธียมคือเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงแค่หยุดโดยไม่มีการเตือน บางส่วนของผู้สร้างเช่น DeWalt ได้เริ่มต้นที่จะจัดการกับปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมาตรวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อให้ผู้ประกอบกิจการทราบดีว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งหมดทั้งปวงมิได้มีคุณลักษณะนี้ บริษัทบางแห่งมีความเจริญรุ่งเรืองอย่างยิ่งสำหรับในการชาร์จแบตเตอรี่ อย่างเช่น Makita มีคุณสมบัติการดูดดูดซึมแรงในตัวรวมทั้งชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อติดต่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อมีประจุที่มีคุณภาพเยอะขึ้นในระหว่างแนวทางการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมหลักการทำงานของกระแสไฟ, แรงกดดันรวมทั้งอุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อต่ออายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรรู้เมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่พวกนี้คือหากแบตเตอรี่ร้อนจัดให้ปล่อยให้เย็นลงแล้วก็ระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนถึงระเบิด
เครื่องไม้เครื่องมืออะไรบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์รวมทั้งลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องแปลงแปรงเวลาที่พวกเขาสวมลง จับตาอุปกรณ์ที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปล่อยเมื่อวัสดุผูก นี้จะช่วยอดออมการเปลี่ยนคลัทช์รวมทั้งมอเตอร์ของคุณจึงยืดอายุของอุปกรณ์
ด้วยการปรับแก้พลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมคุณภาพสูงเหล่านี้มีน้ำหนักค่อยรวมทั้งมีการยศาสตร์ที่เพื่อผู้ใช้สามารถปฏิบัติงานได้โดยง่ายเป็นเวลานานซึ่งหมายถึงเวลาสำหรับการพักลดลง " รวมทั้งในทางตรงกันข้ามเวลาแล้วก็เงินที่บันทึกโดยรวม
เครื่องมือค้อน / กระแทกจำนวนไม่ใช่น้อยมีตัวควบคุมการกระตุกสะเทือนในตัว แต่จำนวนมากมิได้ โน่นเป็นคุณสมบัติหนึ่งที่แตกต่างกันไปทั่วทั้งบอร์ด ในบาง บริษัท โมเดลที่แทบเช่นกันอาจมีหรือไม่มีคุณสมบัติลดการสั่นกระเทือนโดยเหตุนั้นแม้คุณต้องการคุณลักษณะนี้โปรดวิเคราะห์เครื่องมือเฉพาะที่คุณพึงพอใจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขั้วตู้เชื่อม

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม,ขั้วตู้เชื่อม