ผู้เขียน หัวข้อ: การเรียนรู้แนวคิดเกี่ยวกับการผลิตรายได้แบบ Passive Income จากการทำตลาด  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 02:34:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4912
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข้อความหรือหลายร้อยพันข้อคิดเห็น จากวงการอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้คนที่ดำเนินงานเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความนึกคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้เป็นอย่างดี และยังเหมาะสมที่จะแบ่งปันวิชาความรู้ ของพวกเขา ให้กับผู้อื่นเพื่อให้เกิดคุณประโยชน์เพิ่มเติม ไปอีกด้วย สิ่งเดียวกัน
เป็นที่เข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าข้อมูลในเน็ตนั้น มีประโยชน์อย่างยิ่ง ถ้าเกิดเรารู้จักหารวมทั้งรู้จักเลือกคัดกรอง ให้มีประโยชน์อย่างมากมาย เพราะเหตุว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่ดียอด แล้วก็ยังสามารถให้ประโยชน์ ได้เป็นอย่างมากอีกด้วย ถ้าหากว่ารู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้และประยุกต์ใช้ผลดีอย่างเป็นจริงเป็นจังแล้วหลังจากนั้นก็ตาม
หากคุณเป็นมือใหม่ จะต้องเป็นที่จะต้องรู้แล้วก็ศึกษาเล่าเรียนข้อมูลให้สูงที่สุด เท่าที่จะทำได้ โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆรวมทั้งอ่านอย่างตริตรองเพื่อที่จะได้มีความรู้ รวมทั้งรู้จักคัดสรร และก็มีวิจารณญาณสำหรับเพื่อการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการหลอกลวงได้ด้วยเหมือนกัน
แหล่งความรู้ ที่จะทำให้คุณได้ทราบในเรื่องของการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตแล้วก็แนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรืออาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ปฏิบัติงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกกระทู้ต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆพวกนี้ ก็ถือว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income สิ่งเดียวกัน เพราะเหตุว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่ๆว่า จะทำให้พวกเราได้ ปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางครั้งก็อาจจะอยู่ที่ราว 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาวะเศรษฐกิจ และก็การคัดกรองบริษัทที่ดีด้วย เช่นเดียวกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ สำหรับในการที่เราไม่ต้องปฏิบัติงาน หรือเกี่ยวโยงอะไรเลย กับธุรกิจนั้น พวกเราแค่เพียงนำเงินไปลงทุน ก็จัดว่าคุ้ม ในระยะยาวอย่างเดียวกัน แต่ว่าข้อด้อยนั่นก็คือ การปันผลที่บางครั้งอาจจะดูไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่หลายท่านต้องการเนื่องด้วย จำต้องใช้จำนวนเงินมากมายๆถึงจะทำให้เป็นผลตอบแทน ที่สูงพอควร บางทีก็อาจจะไม่ทำให้ตรงดวงใจหลายๆท่าน ที่อยากได้รับผลตอบแทนที่สูง มากกว่านี้ ดังนั้นแล้ว ก็เป็นอีกช่องทาง ที่จะทำให้คุณได้ทราบว่า มีต้นแบบการลงทุน ธุรกิจแบบงี้เช่นกัน
แนวทางการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าที่พัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่สามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างดี เช่นเดียวกัน แม้กระนั้นขณะเดียวกัน ก็มีสภาวะการเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเช่นเดียวกัน ด้วยสิ่งแรก สำหรับเพื่อการลงทุนด้านนี้แน่นอนแล้วคุณต้องมีเงินลงทุน ที่สูงพอเหมาะพอควร เพื่อจะได้ซื้อตึก หรืออาคารการค้ามาเพื่อให้คนอื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างที่สองคือ การให้เช่า จะต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ก่อเรื่อง ให้เกิดกับคุณในวันหลัง ดังที่ได้เห็นตามข่าวทั่วๆไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่แพงออกจะถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างจะมากมายด้วยด้วยเหมือนกัน มีแม้กระนั้นคนจำนวนไม่น้อยมีความคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะมีผลให้มีคนเช่าได้ไวๆและก็ทำให้ได้รับเงินได้ง่ายยิ่งกว่า การปลดปล่อยเช่าห้องเช่าราคาแพง ก็เป็นไปได้อยู่ แม้กระนั้นอีกส่วนนึงอย่างที่เราจะต้องรับความเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของประสิทธิภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าคุณปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเท่าใด คุณก็จะเจอกับภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า ผู้ที่มาเช่ามีปัญหามากยิ่งขึ้นแค่นั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงดัง ที่ก่อกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะวิวาทคุ้นเคยภายในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆพวกนี้ล้วนก่อให้เกิดความไม่สาบายใจ หรือความเคร่งเครียดกลับมาหาเจ้าของ ตึกคนไข้รุ่งเช้าได้อย่างแน่แท้ด้วย ช่วงเวลาเดียวกันผู้ที่ปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาลดลงไป เนื่องมาจากคนที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์สมบัติสำหรับการเช่าและก็ทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย แม้กระนั้นสิ่งที่จะต้องแลกมาก็คือเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากเยอะขึ้น กว่าห้องราคาไม่แพงอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ทั้งหมดทั้งปวง ก็มิได้เป็นการค้ำประกันว่า การให้เช่าราคาแพงแล้ว จะทำให้ไม่พบผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงแต่เป็นการจัดการพื้นฐาน แล้วก็ลดการเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เนื่องจากว่าไม่ว่าจะเป็นการ หารายได้แบบPassive Income แบบอย่างไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา เสมือนแนวทางการทำธุรกิจ แบบอื่นเหมือนกัน จะมากมายจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆและก็มีทัศนคติสำหรับเพื่อการจัดการ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้เป็นอย่างดี ขนาดไหนเพียงเท่านั้น
การปลดปล่อยเงินกู้ จริงๆแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการให้เงินดำเนินการ แม้กระนั้นหากเป็นการปลดปล่อยกู้สูงมากเกินไปกว่าดอกที่ข้อบังคับกำหนด ก็เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม ด้วยเหตุว่าเป็นการทำความผิดกฎหมาย เพียงแบบ ของวิธีการทำธุรกิจนั้น จะกล่าวได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income เช่นกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้ว ถ้าหากทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรกระทำ เพราะกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกไม่สบายใจ และไม่มีผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวอย่างเดียวกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจ passive income

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income