ผู้เขียน หัวข้อ: รับออกแบบกราฟฟิกและรับทำเว็บไซต์โดยทีมงานมืออาชีพ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 09:26:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2300
    • ดูรายละเอียด


ทีมงาน ART AD. DESIGN มีประสบการณ์ด้านรับออกแบบกราฟฟิกโดยตรงซึ่งมีผลงานมายาวนานมากตั้งแต่ปี 2546 ซึ่งเราได้รับงานการจัดทำสื่อสำหรับการโฆษณาต่างๆ ด้วยความทันสมัยในการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ แต่ยังคงความเป็นตัวตนของสินเอาไว้ด้วย โดยทางทีมงานของเรานั้นได้รับความไว้วางใจสำหรับงานด้านนี้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นองค์กรภาครัฐและเอกชน, ลูกค้าระดับ SME ไปจนถึงบุคคลทั่วไป

สำหรับงานบริการของเราก็มีมามายหลากหลายดังต่อไปนี้

- รับทำเว็บไซต์ เรามีบริการในการจัดทำงานด้านสื่อออนไลน์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเว็บไซต์ การทำระบบต่างๆ สำหรับเว็บไซต์ และพัฒนาธุรกิจออนไลน์เพื่อความก้าวไกลของเจ้าของธุรกิจและองค์กรต่างๆ เป็นการนำสื่ออินเตอร์มาใช้ในการโฆษณาหรือบริหารงานเพื่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

- รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์และงานโฆษณา ด้วยทีมงานระดับมืออาชีพของที่มีความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างผลงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แผ่นพับ ใบปลิว นามบัตร การออกแบบสื่อโฆษณา ต่าง และยังรวมไปถึงงานที่เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิดอีกด้วย

- รับออกแบบสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคลิปสำหรับงาน Presentation ทำคลิปสำหรับการโฆษณา หรือการถ่ายทำ Viral Clip ซึ่งเราก็มีทีมงานที่มีฝีมือและประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้กันอย่างมากมาย ที่พร้อมที่จะสร้างสรรค์ผงานระดับมืออาชีพให้กับลูกค้าทุกๆท่าน
- เรายินดีให้คำปรึกษาสำหรับการสร้างแบรด์น การวางแผนสำหรับที่จะโฆษณาบนสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์หรือออฟไลน์ ทั้งการโฆษณาบนเว็บไซต์ ด้วยการใช้ Google หรือการลงโฆษณาต่างๆ รวมไปถึงการโฆษณาออฟไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือหรือนิตยสารต่างๆ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านนี้โดยเฉพาะ
ทีมงาน ART AD DESIGN ยินดี และพร้อมให้บริการ - แนะนำ แก่ลูกค้าทุกท่านอย่างมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ของเรา

http://www.artaddesign.com