ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในตอนตั้งท้องได้ยังไง  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 07:37:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4506
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ปกติในตอนตั้งครรภ์ได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในระหว่างที่ความเห็นร่วมกันโดยทั่วไปเป็นเพียงแค่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการมีท้องคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งครรภ์ในตอนต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงมีครรภ์หลายชิ้นตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบอกว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าอาการด้านในสองอาทิตย์แรกภายหลังจากความนึกคิดหลังจากที่พวกเขายืนยันคำถามของพวกเขาผ่านการทดสอบการตั้งครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้เช่นไร ทรวงอกอาจจะเริ่มต้นบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนช่วงดังนั้นคุณสามารถพึ่งพาอาศัยเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งครรภ์หรือไม่

อาการปวดหัวแล้วก็ความรู้สึกเจ็บป่วยเป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งท้องได้เร็วขนาดไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยในช่วงมีครรภ์ แต่ว่าไม่ค่อยรุนแรงนัก หากคุณปวดศรีษะเป็นบางครั้งบางคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยตลอดวันด้วยอาการอ้วกแล้วก็ความอ่อนล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและนอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (รวมทั้งคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้ตราบจนกระทั่งจะถึงระยะเวลาที่มิได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนทำขึ้นและก็ก่อเกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีครรภ์เป็นจำนวนมากพวกเขาเริ่มที่จะมีความรู้สึกว่าพวกเขากำลังมีครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่กล่าวว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาในตอนนี้ ครั้งคราวก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม [url=http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/url] ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็นำมาจากที่นั่น

คุณกำลังตั้งครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะอ้วกการเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางอย่างตรงนั้นรวมทั้งคุณรู้สึกปวดปวดเมื่อยและก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายเหล่านี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งท้องโดยไม่ได้รับการยืนยันจากแพทย์
อาการของการท้องอาจแตกต่างกันไปตามความร้ายแรงความถี่และช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงแต่แนวทางแค่นั้น
เพราะอะไรคุณอาจจะสับสนเพราะว่าหลายอาการการมีครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับประจำเดือนก่อนนอนป่วยหนัก สมมติว่าคุณมิได้ท้องคุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงแต่ช่วงเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อตามความจริงคุณอาจเจออาการเริ่มต้นของการตั้งท้อง

ในเวลาเดียวกันหากคุณกำลังมานะที่จะมีท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีอาการเริ่มแรกของการมีท้องแต่ตามความเป็นจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนเพียงแค่นั้น บางโอกาสอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงไม่เหมือนกันระหว่างอาการการมีท้องในช่วงต้นแล้วก็ระบุว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการมีครรภ์ในตอนก่อนหน้านี้บางทีอาจรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและก็อารมณ์ที่หลากหลาย อาการเหล่านี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการตั้งท้องอะไรก็แล้วแต่หรือทั้งหมดทั้งปวงที่กำหนดไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการเหล่านี้จะนับได้ว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการตั้งท้อง แต่อาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถตรวจตราได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในช่วงต้นได้เช่นไร

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี