ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำสำหรับการรับการมีท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 11:15:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4515
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องบางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางคน แต่ก็ยากสำหรับผู้อื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งหมดที่จำเป็นจะต้องเพื่อคุณมีท้องไปเพียงขวา มีหลายเหตุที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อโอกาสที่คุณจะได้รับ มันบางทีก็อาจจะสนุกสำหรับบางบุคคลมีความคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพยายามที่จะท้องแม้ว่ามันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่ศึกษาค้นพบว่ามันยากที่จะมีท้องแม้ว่าจะมีความอุตสาหะหลายทีนี่เป็นเคล็ดลับบางสิ่งเกี่ยวกับแนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็วรวมทั้งสนุกสนานกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

ข้อเสนอแนะหนึ่ง - ไปสำหรับในการตรวจตรา preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมในการมีท้องที่จริงสามารถทำให้ได้อย่างเร็ว กำหนดแผนการตรวจสุขภาพก่อนมีท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแค่ แต่ว่าช่วยทำให้คุณทราบดีว่ามันตรงเวลาที่เหมาะสมที่จะตั้งท้อง แต่ว่าหมอของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาเบื้องต้นซึ่งจะมีผลให้คุณห่างจากการท้องได้โดยง่าย พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะชี้แนะให้คุณหลบหลีกสิ่งที่บางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับแนวทางการทั้งผองจะช่วยทำให้คุณสามารถกระทำได้อย่างชาญฉลาดแล้วก็จัดแจงร่างกายให้พร้อม

คำแนะนำสอง - กินอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสุขภาพร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินรวมทั้งธาตุที่ต้องต่อสภาพร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางอย่างอาจจะส่งผลให้ร่างกายของคุณซบเซารวมทั้งคุณอาจใช้เวลาเยอะขึ้นสำหรับการตั้งท้อง ของกินที่มีกรดโฟลิคควรรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องด้วยจะเพิ่มจังหวะในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายเป็นประจำก็ช่วยในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วเหตุเพราะช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและทำให้คุณรู้สึกรู้สึกดี ยิ่งกว่านั้นยังช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลบหลีกการสูบบุหรี่และก็เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ถ้าคุณอยากได้ที่จะเหมาะสมที่สุดเวลานี้

คำเสนอแนะลำดับที่สาม - ตรวจดูน้ำหนักของคุณ
ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดช่องทางในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับเพื่อการตั้งท้อง ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินให้บากบั่นลดน้ำหนัก แต่ว่าในทางที่ช้าและก็มั่นคง ของกินที่บกพร่องอาจจะก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นปัญหาในการตั้งท้องได้ คุยกับนักโภชนาการที่โด่งดังหรือหมอเพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับวิธีการนี้ นอกเหนือจากนั้นสตรีที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถท้องได้อย่างสะดวกสบายเพื่อได้เนื้อบางส่วนก่อนจะบากบั่น

คำเสนอแนะลำดับที่สี่ - หาในขณะที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับในการทำให้ท่านบรรลุเป้าหมายได้ ทราบรอบของคุณรวมทั้งคิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ อาจตรงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์และก็ปลดปล่อยให้ตัวน้ำเชื้อเจอไข่ที่ปลดปล่อยออกมา สตรีที่ต่างกันมีวัฏจักรที่ไม่เหมือนกันและก็การตกไข่ส่วนใหญ่อยู่ระหว่างรอบทั้งหมดทั้งปวงด้วยเหตุดังกล่าวอาจต้องใช้เวลานับเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อคุณทราบว่าเมื่อคุณตกไข่นอกจากนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยในการคาดหมายวันสำคัญๆกลุ่มนี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มช่องทางในการตั้งท้อง

ข้อเสนอห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวสเปิร์มที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางและก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวสเปิร์มช่วยให้พวกเขาขยับเขยื้อนไม่ยุ่งยากต่อการปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางจำพวกช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับเพื่อการเคลื่อนไหวของตัวอสุจิ เสวนากับแพทย์เกี่ยวกับยาและก็อาหารที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่สมควรของเมือก นอกเหนือจากนี้การเพิ่มความรู้ความเข้าใจในการสร้างฐานะอสุจิที่ของคู่ขาของคุณจะช่วยสำหรับการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์รวมทั้งยาสูบด้วยการบริหารร่างกายบ่อยๆรวมทั้งการกินอาหารที่สมดุลจะช่วยในการสร้างฐานะอสุจิที่อดทนขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - ร่วมเพศเสมอๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นปกติอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว ผู้ที่มีความชำนาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มช่องทางในการท้องได้อย่างง่ายๆ แม้คุณสามารถคาดหมายการตกไข่ของคุณบากบั่นที่จะร่วมเพศเพียงแค่ก่อนระหว่างแล้วก็หลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้การร่วมเพศในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะทำให้คุณท้องเป็นตัวอสุจิบางสิ่งบางอย่างมีความรู้ในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ พากเพียรตำแหน่งที่แตกต่างในเวลาที่ร่วมเพศบางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยทำให้ตัวอสุจิถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังพากเพียรตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้ขั้นตอนการที่น่าดึงดูดโดยการกำจัดความน่าเบื่อที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกนั้นยังเป็นเรื่องจำเป็นที่จำเป็นต้องอยู่บนเตียงหลังการร่วมเพศเนื่องจากว่าช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องน้ำอาจเป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนของตัวน้ำเชื้อขึ้นแล้วก็ลดจังหวะสำหรับเพื่อการท้อง

คำเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจึงควรตัดมันทิ้ง ผลการวิเคาะห์ชี้ให้เห็นว่าสตรีที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะตั้งท้องได้ง่ายกว่าดื่มมันอย่างพอประมาณ ด้วยเหตุดังกล่าวการตรวจทานจำนวนคาเฟอีนบางทีอาจช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

ข้อแนะนำแปด - เลี่ยงความเคร่งเครียด
การเรียนจำนวนไม่น้อยเผยให้เห็นว่าความเคร่งเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางประเภทในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดช่องทางสำหรับในการตั้งท้องได้ในระดับที่ดี ต่อให้เกิดเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าคุณไม่ได้มีท้องเป็นเวลานาน แต่ว่าความเคร่งเครียดอาจจะทำให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น ถ้าคุณมองเห็นสัญญาณของความเครียดทดลองใช้วิธีการผ่อนคลายอาทิเช่นโยคะสมาธิและน้ำมันหอมระเหย วิธีเหล่านี้สามารถปลอบร่างกายทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณและร่างกายของคุณเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานใหญ่ ความเคร่งเครียดที่มากเกินความจำเป็นบางทีอาจส่งผลให้เกิดภาวการณ์มีลูกยากด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยเป็นการดีที่จะหลีกเลี่ยง ลองงานที่ชอบทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตนเองยุ่งและช่วยลดความเครียด

หญิงหลายๆคนพบว่ามันยากที่จะตั้งครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น แต่ว่าก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ใคร่ครวญปัจจัยข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แต่ช่วยทำให้คุณรู้ขั้นตอนการมีท้องได้อย่างเร็ว แต่ว่ายังช่วยทำให้คุณสามารถทำงานในท้องได้อย่างมีร่างกายแข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการตระหนกตกใจอาจก่อให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง ด้วยเหตุผลดังกล่าวโปรดผ่อนคลายและก็เพลิดเพลินใจกับกระบวนการนี้ ให้ร่างกายของคุณทำงานได้อย่างเป็นธรรมชาติรวมทั้งง่ายดาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำไงให้ท้อง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำไงให้ท้อง