ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 06, 2018, 03:18:56 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4480
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากระบวนการท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเคล็ดลับสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถเรียนรู้แนวทางมีท้องและเพิ่มจังหวะในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสำหรับการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อบากบั่นท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คนรักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการตำหนิดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสโมสรอาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับการท้องของคุณเป็นอย่างมาก ควรจะไปพบหมอรวมทั้งตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเซ็กส์บ่อยๆเพื่อมีท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับการมีท้องการมีเซ็กส์เป็นประจำเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการมีท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะบากบั่นมีเพศสัมพันธ์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่ดีเยี่ยมที่สุด การมีเซ็กส์ทุกวี่ทุกวันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดด้วยเหตุว่าสเปิร์มต้องการเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีครรภ์ที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่ครองเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับการมีครรภ์บางการศึกษาเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิเข้าสู่มดลูกในตอนที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดีกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มที่ดีในการรู้วิธีมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งท้องเนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่บอกว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีในปฏิทินรวมทั้งสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์ก้าวหน้าขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวกระบวนการของปฏิทินไม่ถูกต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบแนวทางการทำงานของคุณและดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือไม่ หากเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะตั้งครรภ์หรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งครรภ์ได้มาก แนวทางการทำกราฟหรือกระบวนการอื่นๆสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ทำให้เพศหญิงกำเนิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและก็โดยธรรมดามีความถูกต้องสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำต้องเดาใดๆก็ตามสำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในขณะที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์เป็น

มีเซ็กส์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่ดีที่สุดในการมีเซ็กส์เมื่อบากบั่นมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่โอกาสสำหรับในการมีท้องทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราว 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ดังนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าความสำนึก แต่ว่าผู้หญิงจำนวนหลายชิ้นบากบั่นที่จะท้องในตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกนั้นยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่จำเป็นต้องรอคอยจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมมานะที่จะท้อง

คนรักจำนวนมากตั้งครรภ์ภายในหนึ่งปีที่พากเพียร [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าคุณยังไม่ได้ตั้งครรภ์ภายในตัวคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง