ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋า Macbook คุ้มครองปกป้องอะไร Macbook พวกเราได้บ้าง ข้อมูลกระเป๋าแมคบุ๊ค เพ  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 24, 2018, 02:12:11 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1160
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระเป๋า Macbook คุ้มครองอะไร Macbook พวกเราได้บ้าง
Macbook คือคอมพิวเตอร์แบบนำเอาที่ได้มีการผลิตและจัดจำหน่ายโดยบริษัท Apple และเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่มีผู้ใช้เยอะที่สุดของโลกรองจาก Notebook ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพา ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows
.

.
ตัวเครื่อง Macbook ได้รับการออกแบบมาให้มีความทนทานต่ออันตรายต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น การกระทบ โดยใน Macbook 1 เครื่อง สามารถ ทนต่อการกระแทกต่างๆได้ดี แม้กระนั้นถึง Macbook จะสามารถแข็งแรงต่ออันตรายต่างๆได้ก็ตาม สิ่งที่ไม่อาจเลี่ยงได้เมื่อ Macbook เจอกับอันตรายก็คือติเตียน แล้วก็รอยขูดขีดต่างๆที่หากแม้มันจะไม่ได้ทำให้ Macbook เกิดอันตรายจนถึงขั้นใช้งานมิได้ แม้กระนั้นรอยขูดขีดเหล่านี้จะเป็นตำหนิทำให้ Macbook ดูเลอะเทอะสกปรกเป็นระเบียบเรียบร้อยราวกับตอนซื้อมาใหม่ๆอีกทั้งในอนาคตถ้าเกิดเราจะขาย Macbook ไป รอยขูดขีดรวมทั้งตำหนิพวกนี้จะก่อให้ราคาตกลง ด้วยเหตุนี้ แม้ว่าตัว Macbook จะมีความคงทนมาก แม้กระนั้นเราก็จำเป็นที่จะต้องมีเครื่องป้องกันเครื่องใช้ไม้สอยนี้เพิ่ม และก็เครื่องปกป้องที่เราสามารถหาได้ง่ายที่สุด น่าจะหนีไม่พ้นกระเป๋าแมคบุ๊ค
.
กระเป๋า Macbook เป็นเครื่องคุ้มครองป้องกัน Macbook ซึ่งสามารถหาได้ง่าย โดยพวกเราจะได้รับกระเป๋านี้มาตั้งแต่ทีแรกซื้อ Macbook หรือถ้าใครกันแน่มีความเห็นว่ากระเป๋าที่แถมมานั้นไม่สามารถคุ้มครองป้องกัน Macbook ได้ดี ซักเท่าไหร่ จะหาซื้อใหม่ก็ทำได้ง่าย เพราะในขณะนี้มีร้านมากมายก่ายกองที่ผลิตกระเป๋าแล้วค่อยนำออกจัดจำหน่ายบนท้องตลาด สามารถหาซื้อได้ทั้งยังในราคาถูกและก็ราคาสูง
จุดแข็งของกระเป๋า Macbook อยู่ที่สามารถป้องกันภัย Macbook จากอันตรายต่างๆได้มากมายดังต่อไปนี้
1. รอยขูดขีดต่างๆ ในยามที่เราจำต้องนำเอา Macbook ไปไหนมาไหน ย่อมมีแนวโน้มเสี่ยงสูงที่ Macbook จะไปกระทบกับสิ่งใดเข้าจนถึงนำมาซึ่งรอย แม้กระทั้งการเอาวางบนพื้น ก็ได้โอกาสที่จะกำเนิดรอยได้เหมือนกัน ซึ่งกระเป๋า Macbook จะช่วยคุ้มครองป้องกันอันตรายส่วนนี้ได้ดี ถ้าหากเรานำ Macbook ใส่กระเป๋านี้แล้วหิ้วไปดังที่ต่างๆแม้จะเผลอชนเข้ากับสิ่งกีดขวาง หรือวางลงบนพื้นที่เต็มไปเศษอุปกรณ์อันทำให้เกิดรอยขูดขีด แต่ว่ากระเป๋า Macbook ก็จะเป็นตัวปกป้อง Macbook โดยรับการขีดข่วนนั้นก่อน ทำให้กระเป๋าจะชำรุดทรุดโทรม แต่ Macbook ก็จะไม่มีรอยใดๆปรากฏขึ้น การนำ Macbook ใส่กระเป๋า ก็เลยช่วยลดจังหวะที่จะเกิดรอยขีดข่วนต่างๆได้เป็นอย่างดี
2. ละอองน้ำรวมทั้งความชื้นต่างๆปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเมื่อพวกเราพก Macbook ไปใช้งานนอกสถานที่ ย่อมได้โอกาสที่ Macbook ต้องถูกน้ำที่กระเซ็นมา หรือถูกความชื้นในอากาศ ถึงแม้สิ่งพวกนี้จะไม่ทำร้าย Macbook ในทันที แม้กระนั้นมันก็จะก่อให้ส่วนประกอบบางชิ้นมีการเสื่อมสภาพ เป็นสนิม นอกนั้นความชื้นรวมทั้งละอองน้ำยังเป็นตัวแนวทางการทำให้ Macbook กำเนิดคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกได้ด้วย แต่ว่าถ้าเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนพกออกจากบ้าน เมื่อจะต้องพบกับละอองน้ำและก็ความชุ่มชื้น กระเป๋า Macbook จะเป็นด่านที่รับเอาอันตรายนั้นไว้ก่อน ทำให้ Macbook ไม่ต้องสัมผัสน้ำแล้วก็ความชื้นอะไรก็แล้วแต่ดูปลอดภัยอยู่เสมอ ทั้งนี้ ผู้ใช้ควรที่จะนำเม็ดดูดความชุ่มชื้นใส่ไว้ด้านในกระเป๋าแมคบุ๊ค ด้วย เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับคุ้มครองความชื้นมาสัมผัสกับ Macbook อีกขั้นหนึ่ง และควรจะระวังอย่าให้กระเป๋า Macbook ถูกน้ำจนถึงเปียกชุ่ม เพราะจะก่อให้น้ำซึมเข้าสู่กระเป๋ากระทั่ง Macbook เฉอะแฉะ โดยยิ่งไปกว่านั้นในกระเป๋าที่มีค่า Water Resistant ต่ำ
.
3. ฝุ่นผงต่างๆ เนื่องจากในช่วงปัจจุบัน เมืองไทยเราเต็มไปด้วยฝุ่น การพก Macbook ออกไปภายนอกโดยมีการคุ้มครองป้องกัน ย่อมทำให้ฝุ่นผงเข้ากับผิว Macbook ด้านนอก ช่องที่มีไว้สำหรับระบายอากาศ แล้วก็ port ต่างๆถ้าเกิด Macbook ถูกฝุ่นเกาะจะทำความสะอาดได้ยาก และถ้าปล่อยให้ฝุ่นเกิดการสะสม ย่อมนำมาซึ่งการทำให้ Macbook ระบายความร้อนได้ไม่ดี แก่การใช้งานสั้นลง โดยกระเป๋า Macbook จะสามารถคุ้มครองฝุ่นได้ 100% แม้นำ Macbook ใส่เอาไว้ข้างในกระเป๋าอย่างมิดชิด ฝุ่นละอองจะไม่สามารถที่จะเข้าไปจับในเครื่องได้อย่างแน่แท้ ช่วยทำให้ Macbook มองสะอาดรวมทั้งใหม่อยู่เป็นประจำ
4. แรงกระแทกอันมีสาเหตุจากการตก หรือชนกับสิ่งกีดขวาง ด้วยเหตุว่ากระเป๋า Macbook เป็นกระเป๋าที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถรับแรงชน และก็ลดแรงกระแทกที่ทำต่อ Macbook ถ้าพวกเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนจะเผลอทำตกโดยคาดไม่ถึง Macbook จะได้รับแรงกระแทกน้อยมาก ส่งผลให้ Macbook ไม่ได้รับอันตรายจากการตก ตรงกันข้าม ถ้าเกิดเราทำ Macbook ที่มิได้ห่อหุ้มสิ่งใดตกพื้น แรงกระแทกจากการตกจะส่งผลกับตัว Macbook โดยตรง จนกระทั่งทำให้เกิดรอย หรือองค์ประกอบบางสิ่งบางอย่างได้รับความเสียหายได้
กระเป๋า Macbook สามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายท้ง 4 ข้อนี้ให้กับคอมพิวเตอร์ Macbook แสนรักของพวกเราได้ อย่างไรก็ดี ประโยชน์ของกระเป๋า Macbook มิได้อยู่ที่การปกป้องอันตรายแค่นั้น แต่ว่ายังช่วยให้พวกเราสามารถพกพา Macbook ไปยังที่ต่างๆได้สบาย สามารถหิ้วได้ด้วยมือเพียงแค่ด้านเดียว แถมในกระเป๋า Macbook ยังมีช่องเก็บของที่ช่วยให้เราใส่วัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับ Macbook ไปได้อีก เรียกได้ว่าช่วยทั้งคุ้มครองปกป้องอันตราย และอำนวยความสะดวกได้อย่างครบครนจริงๆ
ดังนี้ สำหรับการเลือกซื้อ กระเป๋า Macbook สักใบ พวกเราควรมีความละเอียดรอบคอบสำหรับในการเลือกซื้อสักหน่อย เพราะว่ากระเป๋าแต่ละรุ่นนั้นมีคุณภาพที่แตกต่างกัน กระเป๋าบางใบสามารถรับแรงชนได้ดิบได้ดี ทนน้ำเจริญ แม้กระนั้นแขนเป๋าบางใบก็มีคุณภาพไม่ดี ไม่สามารถที่จะคุ้มครองอะไรได้ แถมคุณภาพการตัดเย็บก็ไม่ดี มีสิทธิรั่วเมื่อใช้งานไปนานๆฉะนั้นเราจึงควรจะมีความพิถีพิถันสำหรับในการเลือกซื้อมากมายๆเพื่อได้กระเป๋า Macbook ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง
.
ที่มา
บทความ กระเป๋าแมคบุ๊ค : https://www.dotlife.store/mac-pc-accessory/bags-sleeves.html, dotlife
รีวิวกระเป๋าแมคบุ๊คจาก Pantip: www.pantip.com

Tags : กระเป๋า Macbook,กระเป๋าแมคบุ๊ค,กระเป๋า Mac