ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 16, 2018, 12:42:19 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 120
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0991989xxx
      โภคทรัพย์ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีการบรรลุเป้าหมายในชีวิต มั่งมีสดใส ก้าวหน้า ดวงมีทรัพย์สิน มั่นคงทางการเงิน ทรงเกียรติขั้นความโด่งดัง เป็นคนที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ รวมทั้งล้ำยุค ถูกใจงานอิสระ ไม่ผูกมัด ให้ความสนใจในเรื่องข่าวและเทคโนโลยี พร้อมด้วยชอบเรื่องของโบราณมีดวงทำมาค้าขึ้นกับเรื่องของเก่า มักมีสัมผัสพิเศษคาดการณ์ได้ถูกต้องแม่นยำแล้วก็มักจะได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อย
      การพูดจาเยี่ยม พูดจาหนักแน่น น่าไว้วางใจ ชาญฉลาด ความเฉลียวฉลาดปัญญาดี ล้ำสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เป็นคนที่มีสมองฉลาด เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าคนอื่นๆ จนทำให้คนอื่นๆตามไม่ค่อยทัน จนถึงจำเป็นต้องปรับความเร็วของตนลงให้สมควร ให้ความสนใจในข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบกายให้ทันเหตุการณ์อยู่เป็นประจำ ให้ความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการสื่อสาร เป็นคนที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักคุ้มครอง
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากภัยอันตราย ลูกน้องกลัว มีลางบอกเหตุที่แม่นยำ มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง มีพวกพ้องลูกน้องมากและให้ความนับถือเคารพนับถือ เป็นคนเรียบร้อย เอาจริงเอาจัง แม้กระนั้นมีความมีน้ำใจและก็มีน้ำใจ เป็นผู้ที่มีพลังจิตแข็งแกร่ง มีสัมผัสพิเศษ คาดเดาได้ถูกต้อง มักมีของดีเครื่องรางประจำตัว หรือมักมีคนนำมาให้ มาฝากเป็นประจำเป็นคนที่มีความโบราณรวมทั้งล้ำยุคในตัว ชอบเทคโนโลยี สนใจในเรื่องข่าว รวมทั้งทันสมัย ทำความเข้าใจอะไรได้เร็วทันใจ ชอบเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบศึกษาเล่าเรียนหาความรู้ ดูการไกล รสนิยมดี มีขั้นตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมผู้ที่เป็นที่รู้จักได้รับการอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ เป็นลำดับที่นำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความเด่นชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ถูกใจการเปลี่ยนแปลงให้ล้ำสมัย กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ว่าไม่แสดงออก มักเกี่ยวเนื่องกับต่างชาติ เหมาะสมกับงานติดต่อพบปะผู้คน
การเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

ขอบคุณบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์เด็ด