ผู้เขียน หัวข้อ: งานรายได้แบบ Passive: คุณจะไม่เสี่ยงแน่ ถ้ากระทำตามขั้นตอนกลุ่มนี้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:18:20 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3990
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ผู้เชี่ยวชาญแล้วก็ผู้ที่มีความชำนาญด้านการตลาดอินเทอร์เน็ต หรือ คนที่มีประสบการณ์การทำงาน ด้านนี้มายาวนาน ได้กล่าวว่าธุรกิจรายได้ passive เป็นต้นแบบที่เสี่ยงที่สุดรวมทั้งอยากได้ความสนใจสูงสุดจากเจ้าของ นี่แสดงให้เห็นแน่ชัดว่าธุรกิจพวกนี้มีคุณประโยชน์แล้วก็ได้ผลตอบแทนแก่เจ้าของ แม้คุณกำลังเสี่ยงกับธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นกลุ่มนี้คุณอาจทำผิดพลาดในสิ่งใหญ่ มากมายเลยทีเดียว สิ่งที่คุณต้องระวังเกี่ยวกับขั้นตอนเดียวทุกครั้งที่คุณกำลังทำ มีหลายกระบวนการที่คุณอาจเคยคิดเกี่ยวกับธุรกิจอื่นๆที่คุณมี แม้กระนั้นสำหรับต้นแบบรายได้ passive คุณก็ไม่อาจจะคิดเกี่ยวกับพวกเขา
อยากให้คุณทดลองสำรวจแนวความคิดพวกนี้ซึ่งจะไม่อาจจะใช้กับเครื่องกำเนิดรายได้ แบบ พาสซีฟ อินคำ ได้เลย นี้จะช่วยให้คุณปลอดภัยและล่วงหน้าของการแข่งขันของคุณแล้วก็ทำให้คุณเงินสำหรับระยะยาว!
คุณไม่อาจจะใช้การเสี่ยงกลุ่มนี้กับธุรกิจ passive income ออนไลน์ของคุณ:
ตามที่คุณเข้าใจดีแล้วว่าโมเดลธุรกิจพวกนี้ มีการเสี่ยงสูงและคุณไม่สามารถที่จะรับการเสี่ยงกับโมเดลพวกนี้ได้ มีหลายสิ่งที่คุณสามารถลองใช้แบบอย่างธุรกิจอื่นได้ แม้กระนั้นที่นี่คุณต้องระวังอย่างมากมาย ข้อผิดพลาดเล็กๆน้อยๆอาจทำให้คุณบกพร่องได้มาก ตรงนี้คุณจะพบต้นสายปลายเหตุบางสิ่งบางอย่างที่คุณจำเป็นต้องพินิจพิเคราะห์ในระหว่างที่ดำเนินธุรกิจ แบบ passive income
อย่าทดลองใช้อุบายของคุณ
ด้วยอาชีพ รายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ สถานที่สำหรับทำงานก้าวหน้าคุณจะไม่สามารถที่จะนึกถึงการทดสอบที่ทำไว้สำหรับรูปแบบธุรกิจปกติ คุณต้องระวังเป็นอย่างมากเกี่ยวกับการนำการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ไปใช้กับธุรกิจของคุณ หากคุณต้องการทดสอบหรือคล้ายคลึงกันคุณอาจจะต้องเปิดแผนการทดลองแล้วก็ดำเนินงานที่นั่น สิ่งนี้สามารถช่วยทำให้คุณได้พบกับอะไรบางอย่างที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณแค่นั้น แต่ว่านี่เป็นขั้นตอนการทำงาน! อย่าทดสอบการทำงานหรือกระทำการเปลี่ยนเสมอๆคุณจำเป็นต้องจำสิ่งต่างๆไว้บ้าง - คุณต้องใช้เวลาว่างแล้วก็ใครบางคนสักพักหนึ่ง
ไม่ประพฤติตามแนวโน้มหรือการแข่งขันชิงชัยเสมอ
ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญหลายๆคนบอกว่าตามแนวโน้มหรือการประลองเป็นความคิดที่ดี บางโอกาสคำแถลงนั้นเป็นความจริง แม้กระนั้นในหลายๆกรณีเป็นพิเศษสำหรับแบบอย่าง passive income ก็ไม่ได้เรื่อง แน่ๆคุณสามารถทบทวนแนวโน้มได้รับความคิดจากคู่ต่อสู้; แต่คุณจะต้องทำงานในสิ่งที่ไม่ทำให้ชีวิตซับซ้อนสำหรับทุกคน โน่นคือวิธีที่คุณจำต้องจัดอันดับจุดสำคัญ คุณเพียงจำเป็นต้องรู้ดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แม้กระนั้นยึดติดกับอุบายของคุณเอง! อย่าเอาอย่างสิ่งที่ทุกคนกำลังทำอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า ที่แท้จริงจะไม่ไปที่อื่น! อย่างแน่แท้
ไม่ทำการทดสอบบ่อยๆ
ท้ายที่สุดคุณจำเป็นต้องเน้นไปที่การทดสอบที่คุณเคยทำทุกๆตอนแล้วกับธุรกิจของคุณ ในที่นี้สำหรับ ธุรกิจ passive income ดังที่ได้กล่าวมาแล้วกำลังทำงานก้าวหน้ารวมทั้งจำต้องเล่นด้วยทักษะที่ประดิษฐ์ของพวกเขา คุณไม่สามารถที่จะทำการทดลองในธุรกิจรายได้แบบพาสซีฟได้ในขณะนั้น คุณจำเป็นต้องได้รับปัญหาที่พบรวมทั้งจัดออกสำหรับคุณ แต่ว่าคุณไม่สมควรที่จะกระทำการทดสอบในธุรกิจที่กำลังดำเนินอยู่!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : งาน passive income

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : รายได้ passive income