ผู้เขียน หัวข้อ: ค้นหา ชิ้นส่วน มอเตอร์ อย่างดี พร้อม สำหรับโรงงานทุกแห่ง  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 06:36:27 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4089
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นที่ทราบดีโดยทั่วไปว่า มอเตอร์เป็นหัวใจสำคัญส่วนใดส่วนหนึ่ง ที่จำเป็นต้องจำเป็นจะต้องใช้ ในโรงงานอุตสาหกรรมโดยปกติ ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม ขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลางหรือขนาดใหญ่ก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงงานแล้ว ล้วนแล้วแต่ต้องมีการใช้มอเตอร์ในการขับเคลื่อน เครื่องยนต์อยู่ทุกโรงงาน เป็นอย่างไม่ต้องสงสัย บางโรงงานที่มีขนาดใหญ่ จะมีจำนวนมอเตอร์นับพันตัวเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งนั่นแน่ๆว่า เมื่อมีมอเตอร์เยอะมากมายการซ่อมบำรุงการใช้งานมอเตอร์ ที่ใช้งานตลอดระยะเวลา 1 วันนั้น ก็ควรมีตามมาด้วยอย่างไม่น่าสนเท่ห์ใจอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุนั้นแล้วการที่พวกเรา จะเลือกหาอะไหล่มอเตอร์ ที่เหมาะสมมีคุณภาพดีสำหรับใช้งาน เพื่อการทำงานของโรงงาน / คลังที่มีไว้สำหรับเก็บสินค้าของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสิ่งสำคัญคือมอเตอร์กระแสไฟฟ้าดำเนินงานได้อย่างมีคุณภาพ และดำเนินการได้อย่างเต็มเปี่ยม สุดกำลัง ซึ่งแน่ๆว่า การซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้าเกิดขึ้นบ่อย กว่าผลกำไร หรือผลตอบแทน ของกิจกรรมการผลิตและสิ่งแวดล้อมของโรงงาน อย่างไรก็ตาม สาเหตุต่างๆนั้นยังสามารถมีต้นเหตุจาก การทำงานน้อยเกินไปและไม่ได้มาตรฐานโดย บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้า เพื่อให้แน่ใจว่าโรงงานดำเนินงานได้อย่างสบายต่อแต่นี้ไปเป็นเทคนิค หรือ ข้อควรรู้ที่จะปฏิบัติตาม:
- ข้อพิเคราะห์แรกรวมทั้งสำคัญที่สุดเป็นการตรวจตราว่า บริษัท มีความสะอาดรวมทั้งรักษาอย่างเรียบร้อย ไม่มีอะไรที่เทียบเท่ากับประโยชน์ และคุณภาพ ของนักวิชาชีพที่มีประสบการณ์และได้รับการฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดี อย่างแน่แท้
- บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์ไฟฟ้าที่ได้รับการรับรองทุกหัวระแหง รับรองว่าอุปกรณ์รวมทั้งอุปกรณ์อื่นๆของพวกเขาจะได้รับการสอบเทียบ หรือการสำรวจ ตามมาตรฐาน ทุกปีโดยมีมาตรฐานANSI หรือ American National Standards Institute ด้วยเครื่องใช้ไม้สอยแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมืออันล้ำยุคคุณจึงมั่นใจได้ว่ามอเตอร์ของคุณ อยู่ในมือของคนที่ไม่เป็นอันตราย ความถูกต้องของการอ่านจะถูกทำให้ผ่านการสอบเปรียบเทียบ
- เอกสาร หรือเรียกว่าคู่มือ เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับเพื่อการซ่อมมอเตอร์ ถึงแม้ทักษะของมืออาชีพเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ากรรมวิธีที่ราบสดชื่นดีจัดตั้ง บริษัทมอเตอร์ไฟฟ้าไม่เคยพึ่งพามืออาชีพ พวกเขาถูกใจที่จะพึ่งเอกสารมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อใดก็ตามที่มีการซ่อมแซม เอกสารฉบับละเอียดพร้อมที่จะชี้แจงรายละเอียดขั้นตอนต่างๆที่ดำเนินการ ด้วยเหตุนั้นคุณก็เลยเชื่อมั่นได้ว่างานนี้กำลังปฏิบัติงานตามข้อกำหนดที่ EASA กำหนด เนื่องจากว่าการทำงานที่ดี และมาตรฐาน น่าจะควรมีขั้นตอนเป็นระบบ ที่ชัดแจ้ง
- ต่อให้ก่อนจะมีการซ่อมแซมหรือการทำ rewinding งานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญจะใช้เวลาและพลังงานเป็นอย่างมากในการหาสาเหตุของปัญหา ด้วยเหตุนั้นมอเตอร์ และก็อะไหล่ ต่างๆที่จะประยุกต์ใช้งาน ก็เลยได้รับการทดลองผ่านขั้นตอนอย่างละเอียดรวมทั้งการทดสอบการสูญเสียหลักแล้วก็การทดลองจุดร้อนต่างๆด้วยเช่นกัน
- การรับรองเป็นการใคร่ครวญที่สำคัญ พวกนี้จะออกหลังจากการตรวจสอบ อย่างพิถีพิถันและตั้งมั่นในมาตรฐานที่ครัดเคร่ง การรับรองจาก EASA หรือชมรมบริการเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์เป็นตัวระบุที่ดีของความรู้ความเข้าใจของ บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้า บรรทัดฐานสำหรับในการยอมรับในสัมพันธ์เหล่านี้เคร่งครัดมาก ตัวอย่างเช่น EASA ต้องการให้สมาชิกมีจิตสำนึกต่อสิ่งแวดล้อมตลอดเวลา

บริษัท ที่คุณจะเลือกให้แน่ใจว่า พวกเขาทดสอบใช้มอเตอร์เพื่อหาปัญหา และก็ตรวจสอบบรรทัดฐานการเขย่ากระเทือน โดยมีปัญหาสำหรับการบันทึก มอเตอร์จะถูกถอดชิ้นส่วนทำความสะอาดและพิจารณา เมื่อทำเช่นนี้จะมีการประเมินและก็ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมปัญหาเกี่ยวกับไฟฟ้าและก็เครื่องกลไกที่เป็นไปได้ จากนั้นมอเตอร์จะถูกล้างด้วยไฮโดรเจนอบแห้งและเคลือบด้วยวานิชฉนวน ที่ผ่าน มาตรฐานอย่างดี การหาซื้อ อะไหล่ มอเตอร์ ที่สมควรก็เป็นเรื่องจำเป็นมากๆเช่นเดียวกัน โดยเหตุนี้ ควรหาซื้อจากร้านป้อมหัวใจได้ในประสิทธิภาพ และก็การบริการ ร้านค้าทรงธรรมการไฟฟ้า อะไหล่ มอเตอร์ คุณภาพดี นานัปการ ไว้ให้ลูกค้าบริการ รวมทั้งเลือกซื้อครบถ้วน

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamelec.com/category/157/อะไหล่มอเตอร์

Tags : อะไหล่ มอเตอร์,อะไหล่ มอเตอร์ไฟฟ้า,จำหน่ายอะไหล่ มอเตอร์