ผู้เขียน หัวข้อ: บากบั่นที่จะมีครรภ์ - แค่นานแค่ไหนคุณจำต้องรอคอย?  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:03:15 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4096
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บากบั่นที่จะมีครรภ์และมีความมุ่งมั่นที่ต้องการจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือเปล่า: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการท้องเด็กกำลังคอยที่จะตั้งท้อง ผู้หญิงเยอะๆที่ต้องการจะตั้งครรภ์สงสัย: ใช้เวลานานเท่าใดสำหรับฉันที่จะมีครรภ์? พร้อมทั้งสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าพวกนี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์คุณควรรู้ระยะเวลาทั่วๆไปที่จำเป็นต้องใช้สำหรับในการมีท้องของสตรีทุกคน เวลาธรรมดาที่ใช้สำหรับในการตั้งท้อง - ปกติ 20% ของคนที่อยากมีท้องจะไม่ต้องมีครรภ์ในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการเล่าเรียน 25% ของคู่ได้ตั้งท้องในช่วงสี่สัปดาห์แรกของการพยายามในระหว่างที่60% ของผู้ช่วยเหลือที่หวังจะมีท้องทำด้านในหกเดือน ในทางกลับกัน 75% ของคู่ควงตั้งท้องภายในช่วงเวลาเพียง 9 เดือนช่วงเวลาที่ท้อง 80% ด้านในปี ท้ายที่สุดโดยประมาณ 90% ของคู่ค้าตั้งครรภ์ด้านใน 18 เดือนหลังจากอุตสาหะ
เรามาเรียนรู้กันเลยดีกว่าว่ามีเหตุอะไรบ้างที่จะส่งผลต่อการตั้งครรภ์ ซึ่งแน่นอนว่าคุณผู้หญิงที่มีปัญหาการมีลูกยาก อาจจะอยากจะทราบแล้วว่า พวกเราจะทำไงดีถ้าหากมีลักษณะอาการท้องยาก ราวกับคนทั่วไป
แน่นอนว่า เราจะมีเรื่องราวเยอะแยะ ที่จะต้องศึกษาจากการเรียนด้วยประสบการณ์ของเคยผ่านเรื่องราวต่างๆพวกนี้มาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าจะส่งผลดีแล้วก็ทำให้ทุ่นเวลาสำหรับการทดสอบทดสอบ หรือการทดลองผิด ทดลองถูกได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่อย่างว่าเราคงพอจะรู้ดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจำต้องใช้เวลาและก็ความเอาจริงเอาจังจิตใจการทำให้สำเร็จ ซึ่งหากทำเป็นก็ถือว่าคุ้มกับการทุ่มเทอย่างแน่นอนอย่างยิ่งจริงๆ
มีหลายปัจจัยที่บางทีอาจก่อให้เกิดผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับเพื่อการท้องเด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ ต้นสายปลายเหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตตัวอย่างเช่นโรคหม่นหมองและความเคร่งเครียดอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับเพื่อการท้องของคุณ การไม่สามารถท้องเป็นอีกต้นเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ ความเคร่งเครียดที่เกิดขึ้นมาจากการไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้มีผลกระทบต่อราว 2% ของปริมาณประชาชนในอเมริกาหรือราว1.2 ล้านคนทั้งยังชายและก็หญิง
หากจะให้อธิบายแบบงี้หลายๆท่านก็อาจเข้าใจภาพรวมได้อย่างง่ายดาย และมีความคิดว่าอาจจะไม่น่าสนเท่ห์ใจที่ในคู่ครองที่กำลังมีปัญหาสำหรับเพื่อการมีครรภ์จะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีปัจจัยชายแล้วก็หญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่แต่งงานที่ไม่มีลูก เมื่อคุณมองเห็นตัวเลข อัตราส่วนแล้ว คงทราบได้เป็นอย่างดีว่า การทำงานนั้น

มีหลายเหตุที่อาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการมีครรภ์เด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่เราจะละเลยไปไม่ได้ นั้นก็คือ เรื่องของสภาพการณ์ทางใจหรือกล่าวให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความเครียดนั้นเอง ต้นเหตุด้านของสุขภาพจิตอาทิเช่นโรคกลัดกลุ้มและก็ความตึงเครียดบางทีอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับในการมีท้องของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่สามารถตั้งท้องเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นมาจากการไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ความเครียดที่เกิดจากการไม่อาจจะมีครรภ์ได้ส่งผลกระทบต่อโดยประมาณ2% ของจำนวนพลเมืองในสหรัฐอเมริกาหรือประมาณ 1.2 ล้านคนทั้งยังชายรวมทั้งหญิง อาจจะไม่น่าสนเท่ห์ใจที่ในคู่ชีวิตที่กำลังมีปัญหาสำหรับเพื่อการท้องจะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีสาเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ชีวิตที่ไม่มีลูก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,อยากท้องทำไง,ท้องยากทำไงดี