ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการตั้งท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 02:45:34 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4052
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษาแนวทางการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเคล็ดลับสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางตั้งท้องและก็เพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับในการมีท้อง

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อเพียรพยายามท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่แต่งงานไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสโมสรบางทีอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์ของคุณเป็นอย่างมาก ควรไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อมีครรภ์

หากคุณกำลังมองหากระบวนการสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์การร่วมเพศเสมอๆเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรจะพยายามมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่ดีเยี่ยมที่สุด การมีเซ็กส์ทุกวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเพราะเหตุว่าสเปิร์มอยากได้ตอนที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยครั้งที่คู่ครองอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มช่องทางในการมีครรภ์บางการเรียนรู้มั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการรู้แนวทางมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีท้องเนื่องจากว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

คู่ชีวิตหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์เจริญขึ้น โดยเหตุนี้กรรมวิธีการของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมาก ชุดการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และเวลาที่ดีที่สุดในการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการท้อง

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณพยายามที่จะท้องหรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการมีท้องได้มาก แนวทางการทำกราฟหรือวิธีการอื่นๆสำหรับการทายการตกไข่ทำให้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและโดยธรรมดามีความถูกต้องแน่ใจสำหรับการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิจารณาถ้าหากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องคาดคะเนอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อขณะที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีท้องคือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะในการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการร่วมเพศเมื่ออุตสาหะท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่โอกาสสำหรับเพื่อการท้องทุกเดือนเนื่องจากไข่จะมีชีวิตรอดได้ราว 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะฉะนั้นการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูเหมือนจิตสำนึก แต่สตรีเป็นจำนวนมากมานะที่จะตั้งครรภ์ในเวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นคือต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จำเป็นต้องคอยจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวเพียรพยายามที่จะมีครรภ์

คู่แต่งงานจำนวนมากตั้งท้องด้านในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังมิได้มีท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง