ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 12:00:44 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4052
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีท้องไหม บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะกระทำทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งเพศหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะสิ่งเดียวกัน เพศหญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งผองตั้งแต่นี้ต่อไปในช่วงแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงหลายท่านบ่นว่าอ่อนแรงมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในขั้นแรก ถ้าคุณกำลังตั้งท้องและพบเจอปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... อาเจียนและอ้วกได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นครั้งคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงครั้งคราวก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... อกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยบวมรวมทั้งอ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่ารำคาญกว่ากลุ้มใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดมิได้คือการมีท้องเสมอ ปัจจัยอื่นๆดังเช่นความตึงเครียดอาจทำให้เกิดความล่าช้าของระยะเวลา แม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจก่อให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากได้มีท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความคิด รวมทั้งเพราะเหตุว่าผู้หญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบแพทย์ไหมและก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี