ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนมีท้อง  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 03:54:15 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4912
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการตั้งครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับสตรีบางคนการตั้งครรภ์บางทีอาจหมายความว่าการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับสตรีคนอื่นๆที่ไม่รู้ว่าจะมีท้องได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานวิกาลที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าหากคุณได้รับการมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีก่อนการรับฟังคำแนะนำที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการมีครรภ์ได้ นี่คือเทคนิคบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับผู้หญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

แนวทางการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์สำหรับการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาพการณ์ห้อมล้อมรวมทั้งสุขภาพที่แตกต่างเพราะฉะนั้นก็เลยขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในช่วงเวลาที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนกระชากให้แน่ใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเพราะมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เหตุเพราะตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีมากมายสำหรับในการทักไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์เวลาที่เหมาะสามารถช่วยในการมีครรภ์ได้ง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเซ็กซ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเท่านั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในรุ่งอรุณ แม้กระนั้นรอคอยจนถึงช่วงเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจขณะที่ตัวน้ำเชื้อบากบั่นที่จะปฏิสนธิ นอกจากนั้นมูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่สามารถที่จะผ่านได้

เป็นสุข

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำต้องจดจำไว้สำหรับแฟนที่มานะจะตั้งครรภ์: ทำให้ความสนุกทางเพศ ทั้งสองคนรู้สึกว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้ง่ายๆ

ตอนนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความคิดว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการคาดการณ์ของแพทย์ฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/url] มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งและธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่งามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากนับเป็นเวลาหลายปีที่ความมานะบากบั่น"

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง