ผู้เขียน หัวข้อ: ขาช้อปต้องอ่าน กับ 5 สิ่งที่ควรตระหนักก่อนเลือกเสื้อยืด  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 05:08:50 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3278
  • ดูรายละเอียด

สวัสดี คนรักเสื้อยืดทั้งหมด วันนี้เราอยากนำเสนอ 5 ประเด็นที่เพื่อนๆสมควรคำนึง เวลาที่จะเลือกซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ทุกวันนี้การช้อปปิ้งนับว่าเป็นสิ่งที่สร้างความคลายเครียดมอบกับเราได้อย่างยอดเยี่ยม ถึงกระนั้นเราก็จำต้องเข้าใจแนวทางวิธีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด ซึ่งบทความนี้คือหลัก 5 ประการที่ฉันคิดว่าจะเป็นประโยชน์กับคุณได้โดยอัศจรรย์
 

 • ไม่เลือกซื้อเสื้อยืดที่ท่านมิอยากได้
  ลองดูสำรวจตัวคุณเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดที่เลือกซื้อมานั้นไม่ได้สวมใส่ใช้หรือเปล่า ถ้าว่าจะนับจำนวนรวมฉันก็มีปรากฏหลายตัวเหมือนกัน ท่านผู้อ่านเลือกซื้อเหตุเพราะเพื่อนฝูงบ่งบอกเสื้อคุณภาพดี มันสวยอย่างมาก เทรนด์กำลังมา ถึงกระนั้นสุดท้ายนี้คุณก็ทำได้แค่เพียงเก็บเอาไว้ในตู้ใส่เสื้อผ้า เทคนิคแก้ไขปัญหาทำได้ไม่ยาก หากเพื่อนคุณยุว่าตัวนี้เก๋ไก๋นะ ให้มันเลือกซื้อใส่ด้วยตัวเอง จำยอมปฎิเสธ หักดิบดีเสียกว่า ในการหวนกลับถึงบ้านแล้วจำเป็นมาตีอกชกลมเสียดายภายหลังว่า มิน่าสั่งซื้อมาเลยเรา
 • ซื้อหาแล้วควรสวมเอง อย่าให้เพื่อนขอยืม
  เสื้อผ้าเป็นของเฉพาะตัว ถึงแม้เพื่อนๆจะสนิทเพื่อนคุณมากมายแค่ไหนก็แล้วแต่ แต่เรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่คุณซื้อมาด้วยความพอใจนั้น ควรจะแบ่งแยกออกจากกัน คุณซื้อหาเสื้อยืดมาราคา  200-300 บาท เลือกสรรลวดลายที่โปรดปราน แต่กลับให้เพื่อนสนิทยืมสวม พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมชุดได้สมบูรณ์เท่าใด อย่างไรก็ตามถ้าหากเขาคือเพื่อนซี้กันจริงๆ ควรจะเข้าใจอารมณ์นี้เช่นกัน ทั้งนี้เพราะยิ่งหากรู้จักดีอย่างมากเท่าใด ก็จำต้องเห็นแก่หน้ามากขึ้นเพียงนั้น ถ้าว่าเพื่อนโปรดปรานเสื้อยืดคุณเหมือนกันจริงๆ วิธีแก้ไขปมปัญหาแบบอย่างไม่ต้องมีใครเจ็บ นั่นก็คือ เลือกซื้อเหมือนกัน 2 พร้อมกันไปเลยดีกว่า
 • ก่อนที่ซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำต้องตระหนักให้รัดกุม
  การซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์เป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายยิ่งกว่าการสั่งซื้อชุดรูปแบบอย่างอื่น แค่เลือกโทนสี ไซน์ ลาย จากนั้นกดสั่งจ่ายเงินซื้อเพียงแค่นั้น ถึงแม้จะมีเว็บไซต์ค้าขายเสื้อยืดผ่านโซเซียลมีเดียเกรดเอ ยี่ห้อมีชื่อเสียง เนื้อผ้ามีคุณภาพดีมาก คนขายรับผลิตเสื้อยืดเป็นกันเองปรากฏหลายร้านก็แล้วแต่ ถึงกระนั้นไม่ได้หมายความว่าทุกๆ ร้านค้าบนโลกออนไลน์จะดีเช่นกันทั้งหมด บางร้านสั่งซื้อเสื้อไปกลับไม่ได้สินค้า ในบางร้านคุณภาพไม่เป็นไปอย่างซึ่งคาดหวัง ดังนั้น ก่อนจะคลิก order จ่ายเงินซื้อ ควรตรวจสอบอย่างแน่ใจว่าร้านค้าเหล่านั้นมีความเชื่อถือได้หรือไม่เท่าใด พยายามชมReview การใช้งานผลิตภัณฑ์ commentบนช่องทางสื่อสารต่างๆ หรือซักถามเพื่อนสนิท
 • ซื้อหาเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การซื้อเสื้อยืด เพราะว่า ราคาไม่แพง มิใช่สิ่งที่สมเหตุสมผล หลายท่านคงมีประสบการณ์กันมาบ้าง สิ่งของถูกรวมทั้งดีมีอยู่จริงข้างในโลกใบนี้ แต่น้อย รวมทั้งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกที่เพื่อนๆสั่งซื้อมาเหล่านั้น ไม่เคย Fit เหมาะสมกับตัวเลย ส่วนหลายครั้งซักแค่ 2 น้ำ ก็ยืดย้วยสูญเสียรูปร่าง บ้างก็เป็นสะเก็ด ใส่แล้วเสียบุคลิกภาพไปใหญ่ ท้ายที่สุดก็แขวนเก็บภายในตู้ใส่เสื้อผ้า หรือไม่ก็เอามาใช้เป็นผ้าขี้ริ้ว แล้วท่านจะซื้อเพื่อที่จะเลือกซื้อเสื้อยืด ที่ใส่ได้เพียง2-3สัปดาห์เพียงนั้นเพื่อเหตุใด ดังนั้น รำลึกไว้ว่า เนื้อผ้าเสื้อยืดที่ดี นั่นก็คือการใช้จ่ายที่ดี เนื่องจากเราสามารถใส่เสื้อยืดได้นานกว่า ซึ่งคุ้มทุนกว่ามาก
 • อย่าซื้อหาเสื้อยืดโดยไม่ดูให้ทั่ว
  เชื่อไหมว่าสิ่งนี้ท่านเป็นอยู่เป็นประจำ หลายครั้งเท่าใดที่เจอเสื้อผ้าตัวที่เพื่อนๆชอบตัวแรก หลังจากนั้นจ่ายเงินซื้อสินค้าเลย แต่พอก้าวขาดถัดแค่ 2-3 บล็อก เจือกพบอีกร้านที่ชนิด ลายอย่างเดียวกันเด๊ะ แต่มันลดราคา ซึ่งก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดตัวใหม่ เรามักจะเดินพิจารณาร้านต่างๆ นานา ให้ทั่วให้ได้ก่อน หลังจากนั้นค่อยๆเดินเข้าร้านขายของที่สนใจ ต่อจากนั้นจึงเลือกเฟ้นถือขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว จากนั้นเราจึงได้เลือกสรรตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  คิดว่า 5 ข้อคิดเหล่านี้จะช่วยให้ท่านได้เสื้อที่โดนใจพร้อมทั้งได้สวมใช้งาน ให้สมแก่ภาระของเสื้อยืด ซึ่งมันได้เกิดมาเป็นชุดปกปิดรูปร่าง ขณะเดียวกันรอคอยวันปลดประจำการโดยความภาคภูมินะ

  ที่มา : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดราคาส่ง