ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอแนะสำหรับเพื่อการรับการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 08, 2018, 03:17:07 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4912
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องบางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับบางคน แต่ก็ยากสำหรับคนอื่นๆเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งผองที่จำเป็นต้องเพื่อให้คุณตั้งครรภ์ไปเพียงขวา มีหลายสาเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อช่องทางที่คุณจะได้รับ มันบางทีอาจจะสนุกสนานสำหรับบางบุคคลคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่ออุตสาหะที่จะมีท้องถึงแม้มันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่พบว่ามันยากที่จะตั้งท้องแม้จะมีความบากบั่นหลายคราวนี่คือเทคนิคอะไรบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางมีท้องได้อย่างเร็วรวมทั้งสนุกกับมันอย่างเต็มที่:

คำแนะนำหนึ่ง - ไปในการตรวจตรา preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับการมีท้องที่จริงสามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแค่ แต่ช่วยทำให้คุณทราบว่ามันตรงเวลาที่เหมาะสมที่จะมีครรภ์ แม้กระนั้นหมอของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาพื้นฐานซึ่งจะก่อให้คุณห่างจากการมีครรภ์ได้ง่ายๆ พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะชี้แนะให้ท่านเลี่ยงสิ่งที่อาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับวิธีการทั้งหมดจะช่วยให้คุณสามารถกระทำได้อย่างชาญฉลาดและตระเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อเสนอสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสภาพร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสในการท้องได้อย่างรวดเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินรวมทั้งแร่ที่จำเป็นต่อสภาพทางด้านร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งบางอย่างอาจจะส่งผลให้ร่างกายของคุณซบเซาแล้วก็คุณอาจใช้เวลาเพิ่มมากขึ้นสำหรับในการท้อง อาหารที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในของกินของคุณด้วยเนื่องจากว่าจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการท้องได้อย่างเร็ว การบริหารร่างกายเป็นประจำก็ช่วยสำหรับในการท้องได้อย่างรวดเร็วเนื่องด้วยช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมแล้วก็ทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวย นอกจากนั้นยังช่วยขจัดพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย เลี่ยงการสูบบุหรี่รวมทั้งเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่แล้วหน้านี้ถ้าเกิดคุณอยากที่จะเยี่ยมที่สุดในช่วงเวลานี้

คำแนะนำที่สาม - สำรวจน้ำหนักของคุณ
ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับเพื่อการท้อง ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินให้บากบั่นลดหุ่น แม้กระนั้นในทางที่ช้ารวมทั้งมั่นคง อาหารที่บกพร่องอาจส่งผลให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นปัญหาในการมีท้องได้ คุยกับนักโภชนาการที่มีชื่อเสียงหรือแพทย์เพื่อลดหุ่นในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับขั้นตอนการนี้ ยิ่งกว่านั้นสตรีที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายๆเพื่อได้เนื้อเล็กน้อยก่อนจะพยายาม

คำแนะนำที่สี่ - หาในช่วงเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญในการทำให้คุณสำเร็จตามเป้าหมายได้ ทราบรอบของคุณและคิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์และก็ปลดปล่อยให้ตัวน้ำอสุจิเจอไข่ที่ปลดปล่อยออกมา สตรีที่แตกต่างกันมีวัฏจักรที่ไม่เหมือนกันแล้วก็การตกไข่จำนวนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดดังนั้นบางทีอาจจะต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ดีว่าเมื่อคุณตกไข่นอกนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยสำหรับในการคาดการณ์วันสำคัญๆเหล่านี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้อง

คำแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำเชื้อที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางและก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำเชื้อช่วยให้พวกเขาขยับเขยื้อนง่ายต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางชนิดช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยในการเคลื่อนของตัวสเปิร์ม คุยกับแพทย์เกี่ยวกับยารวมทั้งของกินที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่เหมาะสมของมูก นอกนั้นการเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับในการสร้างตัวน้ำเชื้อที่ของคู่คิดของคุณจะช่วยสำหรับเพื่อการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และยาสูบด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำและก็การรับประทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับเพื่อการก่อร่างสร้างตัวอสุจิที่อดทนขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเซ็กส์เสมอๆ
แน่ๆเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าปกติอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว ผู้ชำนาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีท้องได้อย่างง่ายดาย ถ้าเกิดคุณสามารถเดาการตกไข่ของคุณเพียรพยายามที่จะร่วมเพศเพียงก่อนระหว่างและก็หลังการที่คุณowlulate ร่วมเพศใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้การร่วมเพศในเวลาอื่นๆของเดือนอาจส่งผลให้คุณท้องเป็นตัวน้ำอสุจิบางอย่างมีความเข้าใจสำหรับในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ พากเพียรตำแหน่งที่แตกต่างเวลาที่มีเพศสัมพันธ์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำรวมทั้งช่วยทำให้ตัวอสุจิถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังอุตสาหะตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กระบวนการที่น่าดึงดูดโดยการกำจัดความเบื่อหน่ายที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ นอกจากนั้นยังเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องอยู่บนเตียงหลังการร่วมเพศเพราะเหตุว่าช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องสุขาอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนไหวของตัวน้ำเชื้อขึ้นและก็ลดโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

ข้อเสนอเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
แม้คุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นที่จะต้องตัดมันทิ้ง ผลการวิจัยทำให้เห็นว่าหญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะตั้งครรภ์ได้ง่ายดายยิ่งกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอสมควร โดยเหตุนั้นการวิเคราะห์จำนวนคาเฟอีนบางทีอาจช่วยให้คุณสำเร็จตามเป้าหมายได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแนะแปด - เลี่ยงความเคร่งเครียด
การศึกษาหลายชิ้นเปิดเผยให้มีความเห็นว่าความเครียดช่วยลดเอนไซม์บางจำพวกภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะในการท้องได้ในระดับที่ดี ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามแม้คุณมิได้มีท้องเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แต่ว่าความตึงเครียดอาจจะทำให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น ถ้าหากคุณเห็นสัญญาณของความตึงเครียดลองใช้แนวทางการบรรเทาดังเช่นว่าโยคะสมาธิและน้ำมันหอมระเหย เคล็ดลับเหล่านี้สามารถปลอบใจร่างกายทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณและก็ร่างกายของคุณเพื่อจัดเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความเครียดที่มากเหลือเกินอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาวการณ์มีบุตรยากด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงเป็นการดีที่จะเลี่ยง ลองงานที่ทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตนเองยุ่งและก็ช่วยลดความตึงเครียด

เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยพบว่ามันยากที่จะตั้งครรภ์ได้ไม่ยาก แต่ว่าก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พินิจต้นเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแต่ แต่ว่าช่วยให้คุณรู้กรรมวิธีมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังช่วยทำให้คุณสามารถจัดการในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการวิตกกังวลอาจจะก่อให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง/]ทำยังไงให้ท้อง[/url] โดยเหตุนี้โปรดบรรเทาแล้วก็เพลินกับแนวทางการนี้ ให้ร่างกายของคุณทำงานได้อย่างเป็นธรรมชาติและง่ายสุดๆ

เครดิต : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง