ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการตั้งท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 08, 2018, 05:13:21 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4967
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกรรมวิธีมีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเทคนิคสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีมีท้องรวมทั้งเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่ออุตสาหะมีครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ควงไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการติดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสมาคมอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับการตั้งท้องของคุณเป็นอย่างมาก ควรไปพบหมอและก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. ร่วมเพศบ่อยๆเพื่อมีท้อง

ถ้าหากคุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับการตั้งท้องการมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรพยายามร่วมเพศขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่ดีที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกวี่วันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดด้วยเหตุว่าสเปิร์มอยากตอนที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยที่คู่สมรสเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้องบางการเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวสเปิร์มไปสู่มดลูกในเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับในการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับเพื่อการทราบแนวทางท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นยอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในการตั้งท้องเนื่องจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

คู่ชีวิตหลายคู่พูดว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับแนวทางการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันรวมทั้งไข่ตกรอบวัฏจักร หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์เจริญขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวกรรมวิธีการของปฏิทินไม่ถูกต้องมากมาย ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในตอนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปดูรอบการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะตั้งครรภ์หรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีการอื่นๆสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ทำให้สตรีเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ดึงก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายแล้วก็โดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพินิจถ้าคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นที่จะต้องคาดการณ์อะไรก็ตามสำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในขณะที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีท้องเป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะในการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีเซ็กส์เมื่อพยายามมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับการมีท้องทุกเดือนเนื่องจากว่าไข่จะรอดตายได้ราว 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุดังกล่าวการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนกับว่าจิตสำนึก แม้กระนั้นหญิงจำนวนมากมานะที่จะมีครรภ์ตอนที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดและแอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่ต้องรอจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้มานะที่จะท้อง

คู่สมรสโดยมากมีครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้ตั้งครรภ์ภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง