ผู้เขียน หัวข้อ: บากบั่นที่จะท้อง - แค่นานแค่ไหนคุณจะต้องรอคอย?  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 07, 2018, 10:23:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4052
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มานะที่จะมีครรภ์และมีความมุ่งมั่นที่ต้องการจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการมีครรภ์เด็กกำลังคอยที่จะท้อง หญิงจำนวนไม่น้อยที่ต้องการจะตั้งท้องสงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะมีครรภ์? พร้อมด้วยสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าเหล่านี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการมีครรภ์คุณควรทราบระยะเวลาทั่วไปที่จำเป็นต้องใช้ในการตั้งท้องของเพศหญิงทุกคน เวลาปกติที่ใช้เพื่อการมีครรภ์ - ธรรมดา 20% ของผู้ที่อยากได้มีท้องจะไม่ต้องตั้งท้องในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการศึกษา 25% ของคู่ได้ตั้งท้องในตอนสี่อาทิตย์แรกของการพยายามเวลาที่60% ของผู้ส่งเสริมที่มุ่งหมายจะท้องทำภายในหกเดือน ในทางกลับกัน 75% ของคู่ชีวิตมีครรภ์ภายในช่วงระยะเวลาเพียงแต่ 9 เดือนตอนที่ตั้งครรภ์ 80% ด้านในปี สุดท้ายราว 90% ของคู่ค้ามีท้องข้างใน 18 เดือนภายหลังจากเพียรพยายาม
พวกเรามาเรียนรู้กันดีกว่าว่ามีสาเหตุอะไรบ้างที่จะมีผลต่อการตั้งท้อง ซึ่งแน่นอนว่าคุณผู้หญิงที่มีปัญหาการมีลูกยาก คงจะต้องการจะรู้แล้วว่า พวกเราจะทำอย่างไรดีหากมีลักษณะอาการท้องยาก เหมือนคนทั่วไป
แน่นอนว่า พวกเราจะมีเรื่องราวมากมายก่ายกอง ที่จะจำเป็นต้องเรียนรู้จากการศึกษาด้วยประสบการณ์ของเคยผ่านเรื่องราวต่างๆพวกนี้มาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าจะมีผลดีและก็ทำให้ย่นระยะเวลาสำหรับการทดสอบทดสอบ หรือการลองไม่ถูก ทดลองถูกได้อย่างยิ่งเลยทีเดียว แต่ว่าอย่างว่าเราคงทราบดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนต้องใช้เวลารวมทั้งความขมักเขม้นดวงใจวิธีการทำให้เสร็จ ซึ่งถ้าเกิดทำได้ก็จัดว่าคุ้มกับการทุ่มเทอย่างแน่นอนอย่างยิ่งจริงๆ
มีหลายเหตุที่อาจส่งผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับการตั้งท้องเด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ ต้นสายปลายเหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตอาทิเช่นโรคซึมเศร้าแล้วก็ความตึงเครียดบางทีอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ของคุณ การไม่อาจจะมีครรภ์เป็นอีกมูลเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ ความเคร่งเครียดที่เกิดจากการไม่สามารถที่จะมีท้องได้ส่งผลเสียต่อราว 2% ของจำนวนสามัญชนในสหรัฐอเมริกาหรือประมาณ1.2 ล้านคนอีกทั้งชายและหญิง
ถ้าเกิดจะให้ชี้แจงอย่างนี้หลายๆท่านก็คงจะรู้เรื่องภาพรวมได้อย่างสะดวกสบาย และมีความคิดว่าบางครั้งอาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคู่ครองที่กำลังเจอปัญหาสำหรับในการตั้งครรภ์จะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีต้นเหตุชายและก็หญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่สมรสที่ไม่มีลูก เมื่อคุณมองเห็นจำนวน อัตราส่วนแล้ว คงทราบได้เป็นอย่างดีว่า การทำงานนั้น

มีหลายต้นสายปลายเหตุที่อาจมีผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการตั้งท้องเด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณและความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกเรื่องหนึ่ง ที่พวกเราจะมองข้ามไปมิได้ ซึ่งก็คือ เรื่องของสภาวะทางใจหรือกล่าวให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความตึงเครียดนั้นเอง ต้นสายปลายเหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตตัวอย่างเช่นโรคเซื่องซึมแล้วก็ความเคร่งเครียดอาจส่งผลต่อจังหวะในการท้องของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง[/b]/]ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่สามารถที่จะท้องเป็นอีกต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่อาจจะท้องได้ ความเคร่งเครียดที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ส่งผลกระทบต่อราวๆ2% ของปริมาณประชาชนในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือราวๆ 1.2 ล้านคนทั้งยังชายและก็หญิง อาจจะไม่น่าประหลาดใจที่ในคู่ชีวิตที่กำลังประสบปัญหาสำหรับเพื่อการตั้งท้องจะมีลักษณะอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีสาเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่สมรสที่ไม่มีบุตร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ท้องยากทำไงดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,อยากท้องทำไง