ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นเน็ตทรู แบบไม่ลดสปีด ไม่จำกัดปริมาณ คืออะไร จะสมัครต้องทำอย่างไร สนใจเน  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 30, 2018, 07:37:17 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1449
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

โปรโมชั่นเน็ตทรู แบบไม่ลดสปีด ไม่จำกัดปริมาณ คืออะไร จะสมัครต้องทำอย่างไร
.

.
เน็ตทรูไม่จำกัดในโลกการใช้อินเตอร์เน็ตบนมือถือในปัจจุบันนี้ ถือว่าเป็นยุคที่รุ่งเรืองที่สุด เพราะทุกวันนี้ไม่ว่าคนจะเกิดก่อน เกิดใหม่ เด็ก หรือ ผู้ใหญ่ พ่อ แม่ พี่ น้อง เพื่อนฝูงทุกคน ต่างก็ต้องหันมาเรียนรู้การใช้อินเตอร์เน็ตบนมือถือเพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกับคนอื่นๆ เกือบทุกคน เรียกได้ว่า “มนุษย์บนโลกเกือบทุกคนมีโทรศัพท์มือถือเป็นของตัวเอง” แล้วเมื่อคุณมีมือถือเป็นของตัวเองแล้ว จะเล่นอินเตอร์เน็ต ควรสมัครโปรเสริมแบบไหนดี
.

.
เราขอแนะนำ เน็ตทรูไม่จำกัด ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือในเมืองไทยอย่าง Truemove H เครือข่ายที่ดีที่สุด ครอบคลุมทั่วไทย เน็ตแรงที่สุดในเมืองไทย ได้รับการการันตี จากผลการทดสอบของสถาบันระดับโลก nPerf จากประเทศฝรั่งเศส (https://www.nperf.com/en/awards/th/2017/mobile/thailand/)
.

.
ทาง Truemove H ได้มีโปรโมชั่นเน็ตทรู ที่เล่นได้แบบบุฟเฟ่ต์ เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ไม่ลดความเร็ว ไม่จำกัดปริมาณ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ทุกท่านโดยเฉพาะเลย
.

.
โปรเน็ตทรู ไม่ลดสปีด ไม่ลดความเร็ว และ ไม่จำกัดปริมาณ คืออะไร”
.

.
เน็ตทรูไม่จำกัด คำว่า “ไม่ลดสปีด หรือ ไม่ลดความเร็ว” คือ ลูกค้าสามารถเล่น เน็ตทรูไม่อั้น ได้อย่างต่อเนื่อง ที่ความเร็ว 1Mbps , 4Mbps หรือ 6Mbps และล่าสุดความเร็วที่ให้มาถึง 10Mbps เน็ตแรงๆ เต็มสปีด เล่นได้ไม่อั้น จาก Truemove H (สำหรับความเร็วนั้น จะเร็ว จะช้า ขึ้นอยู่ปริมาณความหนาแน่นของการใช้งานในขณะนั้น หรือ ความใกล้ ไกล ของเสาส่งสัญญาณ)
.

.
คำว่า “ไม่จำกัดปริมาณ” คือ ลูกค้าสามารถใช้ เน็ตทรูไม่จำกัด เล่นเน็ตได้อย่างไม่มีหมด หรือไม่จำกัด Data Internet ไม่ว่าลูกค้าทรูมูฟ เอช จะใช้ดู YouTube หรือดูหนังออนไลน์ ตลอดทั้งวันทั้งคืน ปริมาณเน็ตของท่านก็จะไม่มีหมด (ก่อนครบกำหนดวันใช้งานเช่น 1 วัน 7 วัน หรือ 30 วัน)
.

.
“ลูกค้าทรูมูฟ เอช (ระบบเติมเงิน) ต้องการสมัครโปรโมชั่นเน็ตทรู ต้องทำอย่างไร”
.
ขอแนะนำโปรเสริม เน็ตทรูไม่อั้น ที่มาใหม่ล่าสุดอย่าง เน็ตทรูความเร็ว 10Mbps ไม่ลดสปีด ไม่จำกัดปริมาณ เล่นได้นาน 7 วัน ละกันนะครับ
“โปรเน็ตทรู 10 Mbps ไม่ลดสปีด 7 วัน ราคา 250 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มเท่ากับ 267.5 บาท) เพียงเติมเงินให้พอก่อน แล้วสมัครได้โดยการกดโค๊ดดังนี้ กด *900*1797*17407156# แล้วกดโทรออก จากนั้นรอ sms ยืนยันจากผู้ให้บริการ” แค่นี้คุณก็จะได้เล่นเน็ตทรูไม่จำกัดได้แล้วครับ
.
ด้วยความเร็วที่ให้มาถึง 10 Mbps คุณสามารถใช้ดูหนัง YouTube แบบ Full HD 1080p อย่างลื่นๆ สบายๆ จะไม่ทำให้คุณเสียอารมณ์ขณะดูหนังอย่างแน่นอนครับ
.

.
ปัจจุบันนี้ การแข่งขันของผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือในประเทศไทย โปรโมชั่นเน็ตทรู ไม่ว่าจะเป็น Truemove H หรือ DTAC และ AIS ถือว่ามีแข่งขันที่ดุเดือดเอามาก ๆ และยังมีผู้ให้บริการน้องใหม่อย่าง MybyCat อีก งานนี้ลูกค้าไม่ว่าจะค่ายไหนๆ ต่างจะได้รับผลประโยชย์อย่างแน่นอน เพื่อให้ได้รายชื่อลูกค้าเข้ามาอยู่ในเครือข่าย ต่างก็ต้องออกโปรโมชั่นเน็ตแบบใหม่อยู่เรื่อยๆ จะได้ทันต่อคนใช้งานอินเตอร์เน็ตบนมือถือในปัจจุบันที่ มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว
.
สนใจเน็ตทรูไม่จำกัดเพิ่มเติม ดูได้ที่
Website เน็ตทรูไม่อั้น http://xn--b3cwggaj6bpg9kydtdtac5fm.com

Tags : โปรเน็ตทรู, สมัครเน็ตทรูมูฟ