ผู้เขียน หัวข้อ: ถั่งเช่าออร์แกนิค CORDYLIS ถั่งเช่าออร์แกนิคเอกสิทธิ์เฉพาะแบบคอร์ดี้ลิส ของดีทาง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 11:37:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1435
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

CORDYLIS ถั่งเช่าออร์แกนิคเอกสิทธิ์เฉพาะแบบคอร์ดี้ลิส เติมเต็มความสุขของวันใหม่ให้ทุกวี่วันมีแต่รอยยิ้ม พวกเราคือผู้ผลิตถั่งเช่าออร์แกนิครายแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ จากกรมวิชาการเกษตร
.

.
ถั่งเช่าสีทอง ขุมทองแห่งสมุนไพรอันล้ำค่าที่สุดในทางการแพทย์แผนจีน ถั่งเช่าสีทองมักถูกซื้อเป็นของขวัญวันแต่งงาน เพราะเหตุว่าเรียกกันว่าไวอาก้าที่เทือกเขาหิมาลัย ถั่งเฉ้าออร์แกนิค ถั่งเช้า ตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า แปลเป็นไทยว่า ฤดูหนาวเป็นหนอนฤดูร้อนเป็นหญ้า หรือที่เรียกกันว่า หญ้าหนอน ตำนานว่าจามรีที่ถูกเลี้ยงบนเทือกเขาธิเบต แข็งแรงขึ้น 10 เท่า และด้วยสรรพคุณอันน่ามหัศจรรย์ ห้องทดลองบางแห่งไม่ลังเลที่จะเรียกมันว่า ยาอายุวัฒนะ มีการวิจัยเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์หลายประเทศทำให้รู้เกี่ยวกับเห็ดถั่งเช่ามากขึ้น โดยเฉพาะโรคซาร์ ที่มีการระบาดในปี 2013 หลายคนใช้มันรักษาโรค แม้แต่แพทย์ตะวันตกยังนำไปใช้ ค้นพบว่ามีสารสำคัญที่เรียกว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) ซึ่งได้ทำการศึกษาการออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา เชื่อกันว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) เป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์สร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน เช่น ปอด ตับ ไตและหัวใจ เป็นต้น
การศึกษาวิจัยฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา พบว่าถั่งเช่ามีฤทธิ์ปรับสมดุลร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ต้านอนุมูลอิสระ ต้านมะเร็ง ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านทานการอักเสบ และก็กระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ ฯลฯ ถั่งเช่ายังอุดมไปด้วยสารต่างๆที่มีประโยชน์ ยกตัวอย่างเช่น โพลีแซคค้างไรด์ (galactomannan), นิวคลีโอไทด์ (adenosine, cordycepin), cordycepic acid, กรดอะมิโน และสเตอคอยล (ergosterol, beta-sitosterol) นอกนั้นยังมีสารอาหารสำคัญอื่นๆได้แก่ โปรตีน วิตามินต่างๆ( Vit E, K, B1, B2 รวมทั้ง B12) และแร่ธาตุต่างๆ(โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี รวมทั้งซิลิเนียม) ฯลฯ
ถั่งเช่าเด่นในเรื่องอะไร
.

.
กระตุ้นสมรรถนะทางเพศ จากการศึกษาเรียนรู้พบว่าการใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมสามารถช่วยให้อาการและสิ่งที่ต้องการทางเพศสูงขึ้นทั้งยังเพศชายแล้วก็ผู้หญิง นอกเหนือจากนี้ยังมีงานศึกษาวิจัยช่วยเหลือว่าการรับประทานถั่งเช่าจะช่วยปกป้องแล้วก็ช่วยให้การทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนจากต่อมไทมัส และก็ปริมาณของสเปิร์มซึ่งสามารถปฏิสนธิได้เพิ่มขึ้น 300 % จึงช่วยความเสี่ยงในภาวการณ์มีลูกยาก กระตุ้นระบบภูมิต้านทานของร่างกาย โพลีแซคค้างไรด์ (Polysaccharides) จำพวกเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) และก็กาแลคโตส (Galacto)
แมนเนน (Mannan) ช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิต ต้านการเกิดเนื้องอกรวมทั้งเซลล์ของโรคมะเร็ง มีฤทธิ์ยับยั้งการอักเสบ ต้านทานเชื้อแบคทรีเรียและเชื้อไวรัส ลดคอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์ ทำลายรวมทั้งยั้งอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกาย เป็นการปกป้องรักษาเนื้อเยื่อให้แข็งแรงของร่างกายในทุกส่วน
.

.
ลดระดับน้ำตาลในเลือด โพลีแซคค้างไรด์ (Polysaccharides) ที่เจอในถั่งเช่าสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยการเพิ่มความไวสำหรับในการเผาผลาญกลูโคสและก็เพิ่มความไวของอินซูลิน จึงทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลงได้ถึง 95% ตอนที่ผู้เจ็บป่วยเบาหวานรักษาด้วยวิธีแพทย์แผนปัจจุบันสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้แค่เพียง 54% เท่านั้น
ยับยั้งการเกิดโรคมะเร็งและเนื้องอก สารสำคัญพิเศษเฉพาะในถั่งเช่าสีทองเป็นสาร Cordycepin และก็ oxypiperazines ที่พบบ่อยในถั่งเช่า และก็กรดนิวคลีโอไซค์ (Nucleosides) ทีมีในถั่งเช่ามีมากยิ่งกว่า 10 ชนิด สามารถช่วยลดอัตราการเสี่ยงการเกิดเนื้องอก ลดการกระจายตัวของเซลล์ของโรคมะเร็ง เสริมสร้างเม็ดเลือดขาว ลดผลกระทบจากแนวทางการทำคีโมและก็การเปล่งแสง คุ้มครองปกป้องมะเร็งตับโดยขับพิษออกมาจากตับ บำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดง แล้วก็สาร Coad ministration ยังช่วยลดขนาดของโรคมะเร็งอีกด้วย
กระตุ้นระบบหลักการทำงานของหัวใจ เพราะเหตุว่าถั่งเช่าสีทองคำมีสาร Adenosine แล้วก็ Nucleosides อื่นๆสารกลุ่มนี้มีส่วนช่วยขยายเส้นเลือด ต่อต้านการแข็งตัวของเลือด นั่นคือ สลายลิ่มเลือด หรือต้านทานการเกิดลิ่มเลือด ลดระดับความดันเลือดและก็ยังช่วยลดอัตราการเต้นของหัวใจรวมทั้งฟื้นฟูจากสถานการณ์หัวใจเต้นไม่เป็นปกติ นอกนั้นแล้วยังสามารถช่วยลดไขมันในเส้นโลหิตด้วย
.

.
ถั่งเฉ้าออร์แกนิคฟื้นฟูระบบการทำงานของโรคไต พบว่าถั่งเช่าทำให้หลักการทำงานของไตมีประสิทธิภาพ รวมทั้งพบว่าหลังจากให้คนเจ็บกินถั่งเช่าตลอดเป็นระยะเวลานาน 1 เดือน สามารถช่วยลดอาการเข้าแทรกต่างๆที่เกิดจากสภาวะไตวาย ตัวอย่างเช่น
ลดความดันเลือด ลดระดับโปรตีนในฉี่ ลดการเกิดภาวะโลหิตจาง แล้วก็ช่วยเพิ่มโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี superoxide dismutase (SOD) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งมีกล่าวว่าการให้ผู้ป่วยที่การทำงานของไตขาดตกบกพร่องจากการใช้ยา gentamicin รับประทานถั่งเช่า 4.5 กรัม/วัน มีผลทำให้ระบบหลักการทำงานของไตดีขึ้นปกติ 89 % เปรียบเทียบกับกลุ่มควบคุมภายหลังจากรับประทานถั่งเช่าข้างใน 6 วัน
ถั่งเช่า เบาหนาวเพิ่มประสิทธิภาพระบบทางเดินหายใจ พบว่าสาร Cordycepin และ Adenosine ในถั่งเช่ามีประโยชน์ต่อระบบทางเดินหายใจ ช่วยเพิ่มความสามารถในการลำเลียงออกซิเจนไปยังเซลล์ทั่วร่างกาย และยังส่งเสริมต่อผู้มีอาการหอบหืด, ปอดอุดตันเรื้อรัง, หลอดลมอักเสบ ให้ดีขึ้นอีกด้วย
ต่อต้านความชรา โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) และกาแลคโตส (Galacto) แมนเนน (Mannan) ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระ ต่ออายุลักษณะการทำงานของเซลล์ แล้วก็ชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ ช่วยกระตุ้นเซลล์ให้ตื่นตัวและก็ซ่อมเซลล์ที่เสียหาย สกัดกั้นวิธีการทางเคมีที่ทำให้มนุษย์เราแก่เฒ่า ทำให้เซลล์ได้รับออกสิเจนเยอะขึ้นเรื่อยๆ แนวทางการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเซลล์เร็วขึ้น และก็ช่วยเพิ่มความจำรวมทั้งปกป้องโรคสมองเสื่อม
ชี้แนะวิธีกินประเภทแคปซูล สำหรับบำรุงร่างกาย รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล ในขณะท้องว่าง อย่างต่ำ 15 นาที ก่อนอาหารยามเช้าหรือก่อนนอน สำหรับผู้ป่วย รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล (2-6 แคปซูล/วัน) ในขณะท้องว่าง อย่างน้อย 15 นาที ก่อนที่จะรับประทานอาหารตอนเช้า ตอนกลางวัน เย็นหรือก่อนนอน
ชนิดชงน้ำร้อนดอกถั่งเช่าอบแห้ง ใส่ดอกถั่งเช่าลงแก้ว 2-5 ดอก เพิ่มเติมน้ำร้อนไม่เกิน 100 มิลลิลิตร พักไว้ขั้นต่ำ 5-10 นาที รอจนกระทั่งน้ำเปลี่ยนเป็นสีเหลืองทองคำก่อนดื่ม และในที่สุดดอกให้บดทานได้ ซึ่งจะก่อให้ได้รับคุณประโยชน์อย่างสมบูรณ์ คำแนะนำ ควรจะดื่มในขณะน้ำยังอุ่นอยู่ ไม่ควรดื่มเกินวันละ 2 แก้ว ย้ำดื่มขณะท้องว่างในช่วงเช้าแล้วก็ก่อนนอน
จำพวกเครื่องดื่มสำหรับบำรุงร่างกาย ดื่มวันละ 1 ขวดต่อวัน ในขณะท้องว่าง ก่อนกินอาหารตอนเช้าหรือก่อนที่จะกินอาหารเย็นสำหรับคนไข้ ดื่มครั้งละ 1 ขวด ในขณะท้องว่าง ก่อนอาหารรุ่งเช้า แล้วก็ก่อนกินอาหารเย็น
การเตือน: เด็กและสตรีมีท้อง ไม่ควรรับประทาน
.

.
ถั่งเช่าออร์แกนิคควรบริโภคอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมนะคะ
คอร์ดี้ลิส เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนภายใต้ ห้างหุ้นส่วนจำกัด มัชรูม ฟาร์มาซี เราเป็นผู้เพาะเลี้ยงเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค ในฟาร์มระบบปิด ที่สำเร็จเป็นรายต้นๆของประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2556 ด้วยความเอาใจใส่ในเรื่องของคุณภาพอย่างมากมาย การเพาะเลี้ยงจึงเน้นให้ผลผลิตมีความเป็นธรรมชาติสูงสุด ปราศจากการปนเปื้อนของสารเคมีอันตราย เพื่อให้ได้ถั่งเช่าที่บริบูรณ์มีสารอาหารครบถ้วนบริบูรณ์ ซึ่งจะนำเข้าสู่กรรมวิธีการคัดสรรมาเป็นวัตถุดิบชั้นเยี่ยมให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมของกินที่ได้ผลทางสุขภาพเจริญที่สุด
.
ห้างหุ้นส่วนจำกัด มัชรูม ฟาร์มาซีผู้ผลิตและจำหน่ายเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค, รับผลิตวัตถุดิบเพื่อ OEM
5 หมู่ 11 ตำบลพลับพลา อำเภอเชียงขวัญ จังหวัดร้อยเอ็ด 45170
.
สนใจสินค้าถั่งเฉ้าออร์แกนิคหาซื้อถั่งเช่า เบาหนาวได้ที่นี่
Fanpage ถั่งเช่าออร์แกนิค https://www.facebook.com/Cordylis
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิส

Tags : ถั่งเช่าออร์แกนิค,ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิส,ถั่งเช่า เบาหนาว