ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการอะไร ที่จะพูดได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 10:45:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3654
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันมีความรู้สึกว่า คุณอยู่ที่นี่เนื่องจากคุณไม่สบายใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดผิดปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครสักคนที่มีแฟนก่อนที่จะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความลำเค็ญ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนได้แก่ช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ ความแตกต่างจากปกติเป็นคำที่หมายถึง สิ่งที่ไม่นับว่าเป็น "ธรรมดา" ให้มองแนวทางที่ฉันเลี่ยงคำว่า "ธรรมดา" และใช้ตามเดิม สิ่งจุดหมายถึงนี่คือช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะต่างกันออกไป (ไม่ผิดปกติ) โน่นเป็นทั้งหมด โดยเหตุนั้นคุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ปกติ แต่บางทีก็อาจจะผิดแผกออกไป
สิ่งที่คุณควรตื่นตระหนกคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ดูไปที่เพศหญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่แตกต่าง ขนาดร่างกายแล้วก็สีผม ซึ่งของเหล่านี้นับว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" ด้วยเหตุว่านี่เป็นสิ่งที่ เราทุกคนเกิดขึ้นมากับไม่เหมือนกัน แม้กระนั้น ถ้าหากคุณไม่ได้รับผลพวง จากความจริง และก็ยังคงเป็นห่วงอยู่แล้วให้พวกเราชี้แจง โดยใช้คำที่ปกติรวมทั้งเปลี่ยนไปจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณไม่เหมือนกันไป จากหญิงคนทั่วไปมาก ความแตกต่างเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่ดีสุขลักษณะไม่ดี ก่อให้เกิดปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งปวง จะมีส่วนอย่างยิ่งต่อการดูแลรักษา หรือแก้ไขปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะแก้ปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจก่อให้เกิดการต่อว่าดเชื้ อในช่ องคลอ ดแล้วก็กลิ่นไ ม่พึงประสงค์ เพศหญิงบางคน หาข้อเสนอแนะนี้ค่อนข้างจะยาก ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นทางออกที่เหมาะสมที่สุด เพราะว่าการอาบน้ำมากเกินไป ไม่ดีและลดน้อยลงก็ไม่ดีด้วยด้วยเหมือนกัน ก็แค่คุณทราบเมื่อจำเป็นต้องใช้น้ำและก็สบู่ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีความรุนแรง เนื่องมาจากช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตัวเองและก็ยังไม่มีกลิ่น ถ้าหากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีเหตุที่เกิดจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง สตรีคนไม่ใช่น้อยมีความคิดว่า พวกเขากำลังทำตามใจตนเอง โดยการใส่สวมใส่สบายก็ดี ขณะที่การล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะก่อให้แบคทีเรียอาจก่อให้เกิดการอักเสบเยอะขึ้น
ถ้าคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรที่จะใช้ถุงย างอน ามัยเพราะจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับในการคุ้มครองปกป้อง การมีครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ หากคุณมีลักษณะอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าข้อเสนอนี้ คุณรู้สึกไม่สบายใจแล้ว หลบหลีกสิ่งของแข็งหยาบหรืออื่นๆเพศหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในช่วงเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการคัดค้านกันมากว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" เป็นอย่างไร? และการเถียงคือเรื่องธรรดาในหมู่สตรีด้วยกัน ในความเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมสตรีทุกคนมีความแตกต่างกันอย่างมาก เช่นรูปพรรณสัณฐาน แล้วก็รูปทรง เพราะฉะนั้นช่อ งคล อดก็เลยส่งผลต่อความหมาย หากคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป รวมทั้งกว้างเหลือเกิน แม้กระนั้นก็มิได้หมายความว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ในความจริงน้องสาวของเพศหญิง ที่ตัวใหญ่อาจกร ะชับมากขึ้นเรื่อยๆกว่าสตรีที่ซูบผอมก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : การกร ะชับช่ องค ลอด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด