ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีทำให้ช่อง คลอดแน่น! แนวทางกระชับ ช่อง คลอด  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2018, 11:33:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4480
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แม้คุณกำลังพูดกับตนเองว่า "ฉันต้องการทำให้ช่อง คลอดของฉันกระชับขึ้น แต่ว่าฉันไม่รู้จัก" คุณกำลังอ่านบทความที่จะบอกคุณไม่เพียง แต่ว่าจะหาช่อง คลอดที่เข้มงวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่เพราะเหตุใด เป็นได้เช่นเดียวกัน ทำให้ช่อง คลอดกระชับไม่ได้เป็นวิธีการที่ยากลำเค็ญและก็ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่สัปดาห์ แต่การรู้แนวทางออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญ

ทำให้ช่อง คลอดของฉันกระชับมากขึ้นเรื่อยๆ

ทำให้ช่อง คลอดกระชับไม่เพียงแต่ แต่ว่าส่งเสริมสุขภาพชั้นอุ้งเชิงกรานเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังส่งผลให้ชีวิตของคุณดีขึ้นเป็นอย่างมาก เมื่อกระชับ ช่อง คลอดเป็นที่กล่าวถึงจำนวนมากเชื่อว่าผนังช่อง คลอดจริงย้ายสนิทสนมกันก็เลยทำให้ช่อง คลอดกระชับขึ้น แต่นี่ไม่ใช่กรณี กระชับ ช่อง คลอดเป็นจริงปรับอากาศของกล้ามเนื้อคอมพิวเตอร์ซึ่งสัญญาเมื่อคุณมีการสำเร็จความใคร่ โน่นคือคุณกำลังทำให้กล้ามช่อง คลอดของคุณแข็งแรงขึ้น

สตรีคนจำนวนไม่น้อยภายหลังคลอดคิดว่าหลวม กล้ามเนื้อช่อง คลอดที่เป็นสาเหตุของ "ความรัดกุม" จะยืดตัวแล้วก็อ่อนลงอย่างชัดเจนทำให้บัญชีรู้สึก "หลวม" ในระหว่างการมีสโมสร ผู้กระทำระชับรวมทั้งเสริมสร้างช่อง คลอดด้วยการบริหารร่างกายทางช่อง คลอดจะช่วยให้กล้ามเนื้อในอุ้งเชิงกรานของคุณแข็งแรงเยอะขึ้นแล้วก็มักจะคืนภาวะให้กับภาวการณ์ก่อนคลอด

ดังนั้นเมื่อพวกเราคิดเกี่ยวกับการทำให้ช่อง คลอดกระชับขึ้นจริงๆพวกเราคือแนวทางการทำให้กล้ามช่อง คลอดทั้งหมดแข็งแรงขึ้นนี้มักจะส่งผลให้รู้สึก "แน่น" ในช่องคลอด

จุดเด่นของการกระชับ ช่อง คลอด

มากกว่าที่คุณต้องการปรับปรุงชีวิตทางของคุณ แล้วก็เชื่อฉันเมื่อฉันบอกคุณว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กซ์ที่น่าสยดสยองทุกๆวันแล้วก็คืนผู้กระทำระชับ ช่อง คลอดจะช่วยเพิ่มปริมาณแรงเสียดทานในระหว่างการมีสมาคมซึ่งนำมาซึ่งการทำให้มีการกระตุ้นรวมทั้งเพิ่มความเพลิดเพลินมากขึ้นเรื่อยๆ การควบคุมที่ดียิ่งขึ้นคือการควบคุมกล้ามช่อง คลอดของคุณ นี้ช่วยทำให้คุณสามารถดำเนินการอวัยวะของคู่รักของคุณซึ่งหมายถึงการพูดน้อยสวยอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับคนรักของคุณ


ถ้าเกิดคุณอยากให้ช่อง คลอดของคุณกระชับขึ้นมีการบริหารร่างกายแบบง่ายๆที่สามารถทำให้กล้ามความรักของคุณแข็งแรงรวมทั้งมีพลังเยอะขึ้นเรื่อยๆ ตราบเท่าที่คุณมีข้อมูลที่ถูกต่อหน้าต่อตาคุณคุณสามารถรับช่อง คลอดได้อย่างรวดเร็วภายในหนึ่งหรือสองสัปดาห์

ทำให้ช่อง คลอดของฉันกระชับเยอะขึ้นเรื่อยๆ

คุณอาจอยากทำให้ช่อง คลอดของคุณกระชับขึ้นด้วยเหตุผลบางประการ อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณได้ยินว่าช่อง คลอดที่เคร่งครัดมากเพิ่มขึ้นทำให้ดียิ่งขึ้นหรือเปล่า หรือบางโอกาสคุณอาจอยากได้ให้พื้นอุ้งอุ้งเชิงกรานของคุณมีร่างกายแข็งแรงหรือคุณอาจจำต้องทนทุกข์ทรมานจากสภาวะอุ้งเชิงกราน การออกกำลังกายทางช่อง คลอดทำให้ชีวิตของคุณไม่น่าเชื่อ แม้กระนั้นจะช่วยคุ้มครองป้องกันหรือรักษาสภาพที่เกี่ยวกับอุ้งเชิงกรานได้หลายแบบ

ทำให้ช่อง คลอดของคุณกระชับขึ้นได้ง่าย หลายครั้งเมื่อผู้หญิงรู้สึกว่าเป็น "ช่อง คลอดแน่น" พวกเขากำลังนึกถึงช่องคลอดที่สุขภาพดีขึ้น โน่นเป็นแฟนของพวกเขาจะได้รับแรงเสียดทานเยอะขึ้นระหว่างการมีสัมพันธ์ แต่ว่าความจริงก็คือช่อง คลอดของคุณจะรู้สึกตึงขึ้นเมื่อคุณมีกล้ามของ PC ที่เข้มแข็งขึ้นรวมทั้งมีการปรับปรุงมากยิ่งขึ้นซึ่งเป็นกล้ามที่คุณรู้สึกหดตัวเมื่อคุณมีการสำเร็จความใคร่ ทำให้กล้ามแข็งแรงขึ้นเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับในการทำแบบฝึกหัดในช่อง คลอด จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อกล้ามเนื้อเครื่องพีซีของคุณอดทนขึ้น มาก! สำหรับหนึ่งในจุด ยอดเยี่ยมของคุณจะร้ายแรงมากขึ้น กล้ามที่อดทนขึ้นเสมอข้อตกลงอย่างมีพลังมากเพิ่มขึ้นและเหมือนกันกับกล้ามเนื้อ และ วิธีกระชับ ช่อง คลอดของคุณนอกจากนั้นยังมีความหมายว่าคุณจะมีจุดสุดยอดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าที่เคยคิดไว้ กล้ามส่วนใหญ่อยากได้เลือดทำงานมากขึ้นดังนั้นร่างกายก็เลยส่งเลือดไปยังบริเวณช่อง คลอดของคุณอย่างเร็วส่งผลให้ความรู้สึกของคุณมากขึ้นเป็นอย่างมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีกระ ชับ ช่อง คลอด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : วิธีกระ ชับ ช่อง คลอด,กระชับ ช่อง คลอด,ฟิตกระชับ