ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการท้องได้ง่ายๆ - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2018, 01:46:59 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4889
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการมีท้องได้ไม่ยาก - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับผู้หญิงบางบุคคลการมีครรภ์อาจเป็นการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับสตรีผู้อื่นที่ไม่รู้จักว่าจะมีครรภ์ได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานช่วงเวลากลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

หากคุณได้รับการมีท้องตรงเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการฟังข้อเสนอที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้องได้ นี่เป็นเคล็ดลับบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับในการมีครรภ์ได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับผู้หญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

กระบวนการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับการกำหนดวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสถานการณ์ห้อมล้อมและก็สุขภาพที่ต่างกันดังนั้นจึงขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ตอนที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนดึงให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นเพราะมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่ด้วยเหตุว่าตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะๆสำหรับการทักไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์เวลาที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับในการท้องได้ง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงแค่นั้น โดยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในตอนเช้า แต่รอคอยจนถึงช่วงเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในระหว่างที่ตัวสเปิร์มมานะที่จะกำเนิด ยิ่งกว่านั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่สามารถผ่านได้

มีความสุข

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำต้องจดจำไว้สำหรับคู่ครองที่มานะจะท้อง: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งสองคนรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่ดีในการมีครรภ์ได้โดยง่าย

ตอนนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของหมอฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/url] มากและสามารถมีท้องสองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยของฉันตอนอายุ 43 หลังจากยาวนานหลายปีแห่งความมานะบากบั่น"

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก