ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 14, 2018, 07:00:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3660
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะกระทำทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความต่างกันแล้วก็ผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการด้วยเหมือนกัน สตรีจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าหมดแรงมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในทีแรกๆ ถ้าคุณกำลังตั้งท้องและก็ประสบพบเจอปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่เอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... อาเจียนและคลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นบางครั้งบางคราวไหมอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางครั้งบางคราวก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... ทรวงอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมรวมทั้งอ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องน่ารำคาญกว่าหนักใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้ซึ่งก็คือการมีท้องเสมอ ต้นเหตุอื่นๆได้แก่ความตึงเครียดอาจทำให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา เป็นห่วงเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีหลายคนมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องแต่

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด รวมทั้งเนื่องมาจากสตรีทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบแพทย์หรือเปล่าและได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี