ผู้เขียน หัวข้อ: มานะที่จะท้อง - แค่นานขนาดไหนคุณจำเป็นต้องรอคอย?  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 14, 2018, 05:18:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4889
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อุตสาหะที่จะตั้งท้องและมีความมุ่งมั่นที่ต้องการจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือเปล่า: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการตั้งท้องเด็กกำลังรอที่จะมีท้อง สตรีจำนวนมากที่ต้องการจะตั้งท้องสงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะท้อง? กับสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้ากลุ่มนี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้องคุณควรรู้ช่วงเวลาทั่วๆไปที่จำเป็นต้องใช้สำหรับในการท้องของสตรีทุกคน เวลาธรรมดาที่ใช้สำหรับในการมีครรภ์ - ปกติ 20% ของคนที่อยากมีท้องจะไม่ต้องท้องในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการเล่าเรียน 25% ของคู่ได้ตั้งครรภ์ในตอนสี่อาทิตย์แรกของการพยายามในขณะ60% ของผู้สนับสนุนที่ประสงค์จะตั้งครรภ์ทำภายในหกเดือน ในทางกลับกัน 75% ของสามีภรรยามีครรภ์ภายในช่วงเวลาเพียง 9 เดือนตอนที่มีครรภ์ 80% ด้านในปี ท้ายที่สุดราว 90% ของคู่ค้าท้องด้านใน 18 เดือนภายหลังพากเพียร
เรามาเรียนรู้กันดีกว่าว่ามีต้นสายปลายเหตุอะไรบ้างที่จะมีผลต่อการท้อง ซึ่งแน่นอนว่าคุณสุภาพสตรีที่มีปัญหาการมีลูกยาก คงอยากจะทราบแล้วว่า เราจะเอาไงดีถ้าหากว่ามีลักษณะท้องยาก เหมือนคนทั่วไป
แน่นอนว่า พวกเราจะมีเรื่องมีราวราวมากมายก่ายกอง ที่จะจำเป็นต้องทำความเข้าใจจากการศึกษาเล่าเรียนด้วยประสบการณ์ของผู้ที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆเหล่านี้มาก่อน ซึ่งแน่ๆว่าจะเป็นผลดีแล้วก็ทำให้ทุ่นเวลาสำหรับในการทดลองทดสอบ หรือการทดลองไม่ถูก ทดลองถูกได้อย่างยิ่งเลยทีเดียว แม้กระนั้นอย่างว่าเราคงทราบดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจะต้องใช้เวลาและก็ความเอาจริงเอาจังดวงใจแนวทางการทำให้สำเร็จ ซึ่งถ้าทำได้ก็ถือว่าคุ้มกับการทุ่มเทอย่างแน่นอนอย่างยิ่งจริงๆ
มีหลายเหตุที่บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการมีท้องเด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ สาเหตุด้านสุขภาพจิตยกตัวอย่างเช่นโรคไม่มีชีวิตชีวาและก็ความเครียดอาจส่งผลต่อจังหวะในการมีท้องของคุณ การไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่สามารถท้องได้ ความตึงเครียดที่เกิดขึ้นจากการไม่อาจจะมีท้องได้ทำให้เกิดผลกระทบต่อราว 2% ของจำนวนประชาชนในสหรัฐอเมริกาหรือประมาณ1.2 ล้านคนทั้งชายและหญิง
ถ้าหากจะให้อธิบายแบบนี้หลายๆท่านก็อาจจะเข้าใจภาพรวมได้อย่างไม่ยากเย็น และก็มีความคิดว่าบางทีอาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคู่แต่งงานที่กำลังประสบปัญหาสำหรับในการมีครรภ์จะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ครองที่ไม่มีบุตร เมื่อคุณมองเห็นตัวเลข อัตราส่วนแล้ว คงพอจะทราบได้เป็นอย่างดีว่า การทำงานนั้น

มีหลายเหตุที่บางทีอาจมีผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับการตั้งท้องเด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกเรื่องหนึ่ง ที่พวกเราจะมองข้ามไปมิได้ ซึ่งก็คือ เรื่องของสภาพการณ์ด้านจิตหรือพูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความตึงเครียดนั้นเอง สาเหตุด้านสุขภาพจิตอย่างเช่นโรคไม่มีชีวิตชีวาและความเคร่งเครียดอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับการมีท้องของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่สามารถมีครรภ์เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถมีครรภ์ได้ ความเคร่งเครียดที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถที่จะมีท้องได้ทำให้เกิดผลกระทบต่อราวๆ2% ของจำนวนมวลชนในสหรัฐฯหรือราวๆ 1.2 ล้านคนทั้งชายรวมทั้งหญิง บางทีอาจจะไม่น่าประหลาดใจที่ในคู่แต่งงานที่กำลังประสบปัญหาสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์จะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีเหตุชายและก็หญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ควงที่ไม่มีลูก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง