ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับกรรมวิธีที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 14, 2018, 12:15:47 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4889
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แม้คุณกำลังมองหาวิธีที่จะท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังท้องฉันเริ่มเจอหน้ากับผู้หญิงมากเพิ่มขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขามีครรภ์ ฉันรู้สึกแปลกใจจริงๆในช่วงหลายปีก่อนฉันได้เจอกับเพศหญิงเป็นจำนวนมากตามความจริงคนที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดในการมีครรภ์ที่ฉันได้แรงผลักดันที่จะเริ่มการอ่านเป็นอุปกรณ์เยอะที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนพ้องของฉันและก็ตอนนี้งามมากใดๆหญิงที่อยากได้ข้อเสนอสำหรับการมีท้อง

หนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ฉันชอบพอในหัวข้อนี้คือ Lisa Olsen นักวิจัยด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการและผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยขั้นตอนการที่เธอเป็นที่น่าสะพรึงกลัว!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนในการมีครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 เคล็ดลับในการมีครรภ์ได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะรู้ใจเก็บใจที่เปิดกว้างด้วยเหตุว่าคุณรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. ตรวจดูน้ำเชื้อของคู่ครองของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณพากเพียรมีท้อง อย่างไรก็ตามพวกท่านเป็นทีม รวมทั้งมีมากที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าคุณกำลังพยายามที่จะตั้งครรภ์ เขาอยากที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อมีวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีท้องอย่างรวดเร็วเขาอยากที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้คือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่แตกต่างจากปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และสิ่งอื่นๆเยอะแยะ คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณจะต้องมีความจริงทั้งหมดเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยกระบวนการที่ลิซ่าชี้แนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดลองมีความถูกต้องชัดเจนดีที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยครั้งที่จะต้องมีเพศสัมพันธ์เพื่อมีท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะตอนที่จะร่วมเพศที่จะมีท้องตามหมอส่วนใหญ่ในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่ร่วมเพศแต่ละวันจะช่วยทำให้คุณมีโอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่น่าประหลาดใจเลย! คุณอาจจะก่อให้ปริมาณอสุจิของเพศชายลดน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารส่วนใหญ่เสนอแนะ 2 วันก่อนการตกไข่รวมทั้งในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่ว่าเฉพาะในทุกๆวันแค่นั้น

3. ผสมทั้งยังยาตะวันออกและก็ตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยังยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงเคล็ดลับในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากวิธีสมัยก่อนเพียงแต่มิได้ทำให้มันเกิดขึ้น อีกทั้งยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกมีเยอะมากที่จะพรีเซ็นท์ แต่เมื่อคุณแล้วก็สองคุณมีมากโอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่ได้ว่าเพียงทำให้รู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าหากคุณต้องการลูกมากยิ่งกว่าอะไรในโลกเพราะเหตุไรไม่ตรวจความน่าจะเป็นทุก เพียงแค่เพื่อคุณเข้าใจในเรื่องไม่เหมือนกันบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้นที่จะทราบดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองวิธียีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

นิดหน่อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายบางทีอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับการมีครรภ์ในบางสถานการณ์) แนวทางการบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง[/b]/]อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น ปกป้องไม่ให้คุณตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วและก็อื่นๆล้นหลามที่ฉันอาจจำต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี