ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอแนะในการรับการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 12, 2018, 01:04:04 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4889
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องบางทีอาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับบางบุคคล แม้กระนั้นก็ยากสำหรับคนอื่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับจังหวะเมื่อลำดับทั้งหมดทั้งปวงที่จำเป็นเพื่อคุณตั้งครรภ์ไปเพียงขวา มีหลายเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อช่องทางที่คุณจะได้รับ มันบางครั้งอาจจะสนุกสำหรับบางบุคคลคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อเพียรพยายามที่จะท้องถึงแม้มันอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่ค้นพบว่ามันยากที่จะตั้งครรภ์แม้ว่าจะมีความอุตสาหะบ่อยครั้งนี่เป็นเทคนิคบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็วรวมทั้งสนุกกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

คำเสนอแนะหนึ่ง - ไปสำหรับการพิจารณา preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับในการตั้งท้องแท้จริงสามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนตรวจสุขภาพก่อนมีครรภ์กับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแต่ แต่ช่วยทำให้คุณรู้ดีว่ามันตรงเวลาที่สมควรที่จะมีท้อง แต่หมอของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาเบื้องต้นซึ่งจะก่อให้คุณห่างจากการท้องได้โดยง่าย พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะเสนอแนะให้คุณหลบหลีกสิ่งที่อาจเป็นอุปสรรคต่อความคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับแนวทางการทั้งสิ้นจะช่วยให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดแล้วก็จัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อเสนอแนะสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสุขภาพสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินรวมทั้งแร่ที่ต้องต่อสถาพทางร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางอย่างอาจทำให้ร่างกายของคุณซบเซารวมทั้งคุณอาจใช้เวลามากขึ้นเรื่อยๆสำหรับการท้อง ของกินที่มีกรดโฟลิคควรรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องจากจะเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างเร็ว การออกกำลังกายบ่อยๆก็ช่วยสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วเพราะว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและทำให้ท่านรู้สึกกระชุ่มกระชวย ยิ่งกว่านั้นยังช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลบหลีกการสูบยาสูบและเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้แม้คุณต้องการที่จะยอดเยี่ยมในเวลานี้

คำเสนอแนะลำดับที่สาม - ตรวจตราน้ำหนักของคุณ
ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณในการมีครรภ์ ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินให้พากเพียรลดน้ำหนัก แม้กระนั้นในทางที่ช้าแล้วก็มั่นคง อาหารที่บกพร่องอาจจะส่งผลให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นปัญหาในการตั้งครรภ์ได้ เสวนากับผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการที่เป็นที่รู้จักหรือแพทย์เพื่อลดน้ำหนักในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับกรรมวิธีนี้ ยิ่งไปกว่านี้เพศหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะตั้งท้องได้ง่ายๆเพื่อได้เนื้อบางส่วนก่อนที่จะพากเพียร

คำเสนอแนะที่สี่ - หาตอนที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญสำหรับในการทำให้ท่านบรรลุผลได้ รู้รอบของคุณรวมทั้งนึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ บางทีอาจเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมในการร่วมเพศแล้วก็ปล่อยให้ตัวอสุจิเจอไข่ที่ปลดปล่อยออกมา หญิงที่แตกต่างกันมีวัฏจักรที่แตกต่างกันและการตกไข่ส่วนใหญ่อยู่ระหว่างรอบทั้งปวงด้วยเหตุนั้นบางทีอาจจะต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ว่าเมื่อคุณตกไข่นอกเหนือจากนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับการคาดเดาวันสำคัญๆเหล่านี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งท้อง

ข้อแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางรวมทั้งทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวสเปิร์มช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไหวไม่ยุ่งยากต่อการปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางจำพวกช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับเพื่อการเคลื่อนของตัวสเปิร์ม พูดคุยกับหมอเกี่ยวกับยาและก็อาหารที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่สมควรของมูก นอกจากนั้นการเพิ่มความสามารถสำหรับในการสร้างฐานะน้ำเชื้อที่ของคู่คิดของคุณจะช่วยสำหรับการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์แล้วก็ยาสูบด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำและการกินอาหารที่สมดุลจะช่วยในการก่อร่างสร้างตัวอสุจิที่เข้มแข็งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเซ็กส์เสมอๆ
แน่ๆเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นธรรมดาบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่มีความชำนาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีท้องได้อย่างง่ายๆ ถ้าเกิดคุณสามารถคาดคะเนการตกไข่ของคุณอุตสาหะที่จะมีเซ็กส์เพียงก่อนระหว่างและก็ข้างหลังการที่คุณowlulate ร่วมเพศใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้การมีเซ็กส์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะทำให้คุณมีท้องเป็นตัวน้ำเชื้อบางอย่างมีความรู้และมีความเข้าใจในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ เพียรพยายามตำแหน่งที่ไม่เหมือนกันในเวลาที่มีเพศสัมพันธ์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำแล้วก็ช่วยให้ตัวสเปิร์มถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังพากเพียรตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้ขั้นตอนที่น่าดึงดูดโดยการขจัดความเบื่อหน่ายที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกจากนั้นยังเป็นเรื่องจำเป็นที่จะต้องอยู่บนเตียงหลังการร่วมเพศเพราะช่วยให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าสุขาอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนของตัวอสุจิขึ้นและลดช่องทางสำหรับในการมีครรภ์

ข้อเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
แม้คุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจะต้องตัดมันทิ้ง ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะท้องได้ง่ายดายยิ่งกว่าดื่มมันอย่างพอควร ดังนั้นการวิเคราะห์ปริมาณคาเฟอีนอาจช่วยให้คุณบรรลุจุดประสงค์ได้เร็วขึ้น

ข้อแนะนำแปด - หลบหลีกความตึงเครียด
การเล่าเรียนหลายชิ้นเผยให้เห็นว่าความเคร่งเครียดช่วยลดเอนไซม์บางจำพวกภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะสำหรับการมีครรภ์ได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเกิดเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าเกิดคุณไม่ได้ตั้งครรภ์เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แต่ว่าความตึงเครียดอาจจะส่งผลให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น ถ้าหากคุณมองเห็นสัญญาณของความตึงเครียดลองใช้เทคนิคการผ่อนคลายตัวอย่างเช่นโยคะสมาธิและก็น้ำมันหอมระเหย เคล็ดวิธีกลุ่มนี้สามารถปลอบโยนร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและก็ร่างกายของคุณเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับงานใหญ่ ความเครียดที่มากเหลือเกินบางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาวการณ์มีบุตรยากโดยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องดีที่จะหลีกเลี่ยง ทดลองงานอดิเรกใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตัวเองยุ่งและก็ช่วยลดความตึงเครียด

เพศหญิงหลายๆคนพบว่ามันยากที่จะตั้งครรภ์ได้ไม่ยาก แม้กระนั้นก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ใคร่ครวญสาเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แต่ว่าช่วยทำให้คุณรู้วิธีการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่ยังช่วยทำให้คุณสามารถดำเนินการในท้องได้อย่างมีร่างกายแข็งแรง โปรดจำไว้ว่าการวิตกกังวลอาจก่อให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง/]ทำยังไงให้ท้อง[/url] ด้วยเหตุดังกล่าวโปรดผ่อนคลายและก็เพลิดเพลินเจริญใจกับขั้นตอนการนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินการได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็ง่ายอย่างยิ่ง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง