ผู้เขียน หัวข้อ: ideaเกี่ยวกับ อาชีพเสริม 5 อันดับที่ได้รับความนิยมบนonline  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2018, 11:40:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4969
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ความจริงที่ผู้คนหลายล้านคน ร่วมกันสร้างรายได้แบบ passive บนอินเทอร์เน็ต ความคิดที่ว่า คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ ให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ, บริการหรือข้อมูลแล้วนั่งดูกระแสเงินสดไหลเข้ากระเป๋า นั้นน่าดึงดูดอย่างแน่นอน จริงมั้ยนะครับ
อย่างไรก็ตาม การสร้างรายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ (Passive income) เป็นอีกหนึ่งเรื่อง เช่นเดียวกับที่ใช้งานที่จำต้องอาศัยความเพียรพยายาม และก็ความขมักเขม้น เพื่อการทำงานหรือธุรกิจ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับทุกคนที่นั่งกลับไปดู กระแสการเงินสด แล้วก็ยังมีอีกหลายสิบคนหรือผู้อื่นยังคงจำต้องดิ้นรนเพื่อให้เว็บไซต์ของพวกเขามีผลกำไรโดยตลอด ไม่ลดหรือดับไปกับกระแส
แต่ผมมั่นใจว่า ทุกคนสามารถ สร้างกระแสการเงินสด ที่บ่อยของผลกำไรได้อย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าพวกเขา เริ่มต้นด้วยความคิดที่ยอดเยี่ยม หรือตั้งใจวางแผนธุรกิจ รายได้พิเศษความมานะบากบั่นของคุณ เกี่ยวกับความคิดที่จะมี รายได้แบบ อาชีพเสริมที่ทำได้ระยะยาว จะมีผลให้คุณสร้างฐานราก หรือปูพื้นฐานสำหรับการสร้างความร่ำรวย ในระยะยาวบนอินเทอร์เน็ต ได้อย่างแน่นอน
แนวทางฐานราก ในการสร้างรายได้ แบบ รายได้พิเศษคือการค้นหา หรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์ หรือบริการ ซึ่งสามารถขายได้บ่อย ในช่วงนับเป็นเวลาหลายปี (ยิ่งนานเยอะแค่ไหนก็ยิ่งดีเท่านั้น) ซึ่งหมายความว่าสินค้าหรือบริการต่างๆเหล่านั้น จะต้องเป็นที่น่าพึงพอใจในตอนนั้นหรือไม่ตามกระแสจนเหลือเกิน เพราะหากเป็นงาน หรือบริการที่เกาะกับกระแสก็จะมีผลให้ อยู่ได้ไม่ยาว ซึ่งนั้นก็แสดงว่า ไม่ทำเงินให้เราหรือเป็นกระแสการเงินสดที่ ไหนเข้ากระเป๋าพวกเราได้ช้านานหลายๆปีนั้นเอง
สิ่งต่อแต่นี้ไป เป็นแถวคิดที่ดีเยี่ยมที่สุด ในการสร้างรายได้ แบบ รายได้พิเศษคำว่า "passive" อาจก่อให้หลายๆคน หลงผิดว่า เว็บที่ทำกำไรได้ ทั้งผองต้องใช้เวลาปฏิบัติงานนิดนึงรวมทั้งเมื่อพวกเขาไป แต่ว่าเมื่อคุณกล่าวโทษอุตสาหะ สำหรับในการ สร้างรายได้แบบ รายได้พิเศษแล้วส่วนที่เหลือ จะทำได้ง่าย ถ้าหากคุณทำตามแนวคิดพวกนี้ อย่างน้อยหนึ่งข้อ
ตามนิยามการ บล็อกจะไม่ถือว่าเป็น"passive income" เนื่องจากว่าคุณจำต้องวางเนื้อหาใหม่ๆขึ้นเป็นประจำ แม้กระนั้นเมื่อคุณสร้างกลุ่มผู้ชมแล้ว การดูแลรักษาเว็บของคุณ จะง่ายมากยิ่งขึ้น สิ่งที่คุณต้องทำคือ การดูแลและรักษาหมายกำหนดการเนื้อหาใหม่ๆแล้วก็สนองตอบต่อผู้ที่แสดงความคิดเห็นเป็นประจำ บล็อกที่ประสบความสำเร็จสูงจำนวนไม่น้อย ใช้เวลาเพียงแค่หนึ่งชั่วโมง หรือสองชั่วโมงต่อวันเท่านั้นแม้กระนั้นยังสามารถ นำเงินมานับหมื่นดอลลาร์ ในระยะเวลาดังที่กล่าวมาข้างต้น

กลเม็ดคือ การเลือกช่องหรือหัวข้อที่สมควร ซึ่งมีความกว้างพอเพียง ที่จะทำให้คนโดยส่วนใหญ่พึงพอใจ และพอเพียงสำหรับบล็อกของคุณ ที่ได้รับการพินิจว่า เป็นผู้มีอำนาจในเรื่องนี้ หากคุณสามารถ หาหัวข้อที่สมควร ที่ยอดเหลืออยู่ระหว่างสุดขั้วเหล่านั้น แล้วคุณจะมีเว็บรายได้ รายได้พิเศษที่มีคุณภาพ
นี่บางทีอาจเป็นแบบรายได้ อาชีพเสริมที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด ในอินเทอร์เน็ต ตอนที่บางบุคคลบางทีอาจใคร่ครวญใช้งาน ในแง่ว่า คุณต้องทำการตลาดผลิตภัณฑ์ หรือบริการข้อเท็จจริง ก็คือเว็บการตลาดแบบAffiliate หลายแห่งเป็นแบบ พาสซีฟ อินคำ โดยให้ข้อมูลดังเช่นว่าบล็อก หรือเว็บไซต์เฉพาะที่ล่อใจ กลุ่มของผู้คนบางกลุ่ม ที่หันมาซื้อผลิตภัณฑ์

ข่าวดีเกี่ยวกับการตลาดแบบผู้ส่งเสริมหรือ affiliate คือเกือบจะไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับในการเริ่มใช้งาน สิ่งที่คุณจะต้องทำคือ ลงทะเบียนกับเว็บไซต์จำนวนหนึ่งพันแห่ง ที่พรีเซนเทชั่นผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่คุณอยากได้โปรโมต สำหรับเพื่อการขายแต่ละครั้ง คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น ซึ่งโดยทั่วไปจะเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กๆยิ่งคุณขายได้มากเท่าไหร่ ผลกำไรของคุณก็ยิ่งดีเท่านั้น

คุณจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับหัวข้อบทความบล็อกหรือบทความจำพวกอื่นๆที่คุณมีอยู่ เมื่อคุณเริ่มจุดมุ่งหมายก็คือการผลิตการจราจรของลูกค้าให้เพียงพอเพื่อมีคนล้นหลามที่ซื้อสินค้าจาก Affiliate ผลิตภัณฑ์ของคุณซึ่งคุณจะได้รับกำไรเป็นปริมาณนับเป็นเวลาหลายเดือนภายหลังเดือน
แอปหรือแอปพลิเคชัน เป็นธุรกิจที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ซึ่งทุกคนที่ใช้สมาร์ทโฟน เป็นที่รู้จัก ยิ่งกว่านั้น การพัฒนาแอป จะง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยแม้ว่าคนที่ซับซ้อน จะใช้กลุ่มออกแบบ ถ้าเกิดคุณสามารถสร้างสรรค์ไอเดียเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่เหมาะสมที่สุดแล้วก็ทำให้พวกเขาพัฒนาขึ้น คุณสามารถสร้างรายได้เยอะๆในวันแล้ววันเล่า
กุญแจสำคัญอยู่ในแนวความคิด จะต้องให้ความสนใจการใช้แรงงานง่ายและเสพติด เกมเป็นแอปที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แม้กระนั้นก็แพงแพงที่สุด ยังคงถ้าแนวความคิดของคุณเป็นเสียงตอบรับที่ดี คุณสามารถสร้างรายได้ เยอะแยะจากแนวคิดของแอปพลิเคชันที่เหมาะสมที่สุดเพียงแค่ปีละหลายๆปี
มีเว็บหลายแห่งที่อนุญาต ให้ท่านเผยแพร่บทความในดูเหมือนจะทุกเรื่อง ฟังเพลงแล้วก็ Hubpages ดังเช่นไม่มีความจำเป็นต้องมีเงิน หรือตั้งค่าเกินกว่า การกรอกแบบฟอร์ม การสมัครสมาชิกกล้วยๆยิ่งไปกว่านี้คุณสามารถลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ ของตลาดผู้ส่งเสริม จากแหล่งต่างๆเช่น Amazon ยิ่งมีผู้เข้าชม บทความของคุณมากเท่าไรคุณก็สามารถมี รายได้เสริม]รายได้เสริม[/url] หารายได้เพิ่ม จากสินค้าพันธมิตรที่คุณขายได้

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/รายได้เสริม

Tags : รายได้เสริม