ผู้เขียน หัวข้อ: บริการอะไหล่ พัดลม ราคาส่ง จัดส่งสินค้าทุกวันทำการ  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 15, 2018, 12:28:12 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4017
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อะไหล่เครื่องมือสว่าน ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า มี จัดจำหน่าย ชิ้นส่วน เครื่องซักผ้า ราคาเหมาะสม และยังมี อุปกรณ์อีก จำนวนมาก เช่น ชิ้นส่วนพัดลม อะไหล่ตู้แช่-ตู้เย็น อะไหล่อิเล็กทรอนิกส์ และ ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าทุก ลักษณะ มี ของที่ต้องการ หลายชนิดที่น่าสนใจ โดยผู้ใช้สามารถมาดูสินค้าที่สนใจที่หน้าร้านเองได้เลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางweb ทรงธรรมการไฟฟ้า.com เฟสบุ๊ค Line id หรือทางเบอร์โทรศัพท์ร้านได้ค่ะ
สินค้าที่สนใจ ที่ร้านเรา เป็น ของที่ต้องการ ที่มี คุณลักษณะ ผู้ซื้อ สามารถนำ สินค้า ที่ ไม่ทำงาน เสื่อมเสีย มาเป็น ต้นแบบ ในการซื้อ สินค้าทางร้านเราได้ค่ะ เพื่อที่ลูกค้า จะได้ไม่ต้อง เสียเงิน จำนวนมาก เพื่อไปซื้อของ ของที่ต้องการชิ้นใหม่ที่มีราคาแพงค่ะ ผู้ใช้สามารถมาซื้อของอุปกรณ์ทางร้านเราไปเปลี่ยนเองได้ค่ะ ตัวอย่างเช่น ชิ้นส่วนเครื่องซักผ้า ก็สามารถจ่ายเงินและนำเปลี่ยนเองได้ค่ะ ก็จะมีทั้ง แกนซักถังเดี่ยว-เกียร์ชุดซัก , กระปุกเฟือง , แผงวงจรเครื่องซักผ้า , สายพาน , วาวล์น้ำ , นาฬิกา-สวิทซ์ตั้งเวลาซัก , ผ้ากรอง-ถุงกรอง , เพรชเชอร์เครื่องซักผ้า , และลูกบิด
และทางร้านเรายังมีจัดจำหน่าย สายน้ำดี , สายน้ำทิ้ง , หัวต่อก็อกน้ำ , สปริงเรื่องซักผ้า , ลูกยาง , จุกยางสลัดแห้ง , สายดึงน้ำทิง , น้ำยาล้างถังเครื่องซักผ้า , ใบซักเครื่องซักผ้า อะไหล่ เครื่องซักผ้าร้านเรามีเกือบทุกยี่ห้อค่ะ อุปกรณ์เครื่องซักผ้าร้านเรา มียี่ห้อ แอลจี , Sumsung , ฮิตาชิ , พานา , อีฟ , โตชิบ้า ค่ะ ทางร้านเราจำหน่ายในราคาไม่แพงค่ะ ผู้ใช้สามารถซื้อของ ได้ในราคาที่สบายๆเลยค่ะ หรือถ้า ลูกค้า อยากรู้ว่าสินค้าของคุณเสียหรือไม่ ก็สามารถนำมาให้ทาง ตรวจสอบ ให้ได้ค่ะ หรือสามารถนำมา ซ่อมบำรุงที่ร้านได้ค่ะ
ถ้าคุณลูกค้าสนใจ อะไหล่ชิ้นไหน ก็สามารถมาจ่ายเงินหน้าร้านได้เองเลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางwebsite , Line id และเบอร์โทรสอบถามทางร้านได้เลยค่ะ
หน้าร้านเราส่งสินค้าทาง Kerry Express ทุกวันค่ะ ตัดยอด บ่ายสองโมงตรง สั่งและโอนเงิน วันนี้ พรุ่งนี้ก้ได้รับ สินค้า แล้วค่ะ แต่ ผู้ใช้ต้องแจ้งใบแสดงหลักฐาน ยืนยันการโอน ถ้าทางเรา ตรวจสอบแล้ว จะจัดส่งสินค้า ให้ ทันทีค่ะ ผู้ซื้อสามารถ ตรวจสอบ การค้นหา-รอบส่งสินค้า ได้ทางweb ทรงธรรมการไฟฟ้า.com ได้ค่ะ ทางเรายืนยันว่าสินค้า จะถึงมือผู้ใช้อย่างปลอดภัยและคงอยู่ในไม่มีการเปลี่ยนแปลง แน่นอนค่ะ ถ้าสินค้า ที่ทางเราส่งไปมีปัญหา ลูกค้าสามารถนำ ของที่ต้องการ ส่งกลับกลับมาเปลี่ยนได้ค่ะ แต่ ลูกค้า ต้องเสียค่าส่งเองน่ะค่ะ แต่ สินค้า ของเราต้องคงอยู่ใน สภาพเดิมค่ะ ถ้าทางเรา ตรวจดู แล้วว่าคงอยู่ใน ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทางเราจะ ส่งสินค้า ที่ ลูกค้าจะ ปรับเปลี่ยน ให้ทันที
ท่านที่ สนใจ [url=http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า]อะไหล่เครื่องซักผ้า[/b]]อะไหล่เครื่องซักผ้า[/url] ราคาโรงงาน สามารถติดต่อสอบถาม ได้จากทางหน้าร้านตลอดเวลาทุกวันทำการ

เครดิต : http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า

Tags : อะไหล่ เครื่องซักผ้า,อะหลั่ยเครื่องซักผ้า