ผู้เขียน หัวข้อ: เน็ตบ้านทรูโดยช่างผู้ชำนาญงาน FIBER-HISPEED.COM | เส้นใยเคเบิลอินเตอร์เน็ต จาก T  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 05, 2018, 02:04:44 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 88
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไฟเบอร์เคเบิลอินเตอร์เน็ต จาก TRUE

ทรูออนไลน์ บริการเร็วล้ำยิ่งขึ้น สู่ “TRUE Super Speed FIBER”


Fiber Cable Internet  คือ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงซึ่งเป็น  เทคโนโลยีปัจจุบันให้บริการบนโครงข่ายสายสัญญาณประสิทธิภาพสูงที่ยอดเยี่ยม  ผสมผสานสิ่งใหม่รูปแบบใหม่ใช้สายไฟเบอร์ใยแก้วนำแสง หรือ เส้นใยออพติเตียนก(Optical Fiber) ร่วมกับสายเคเบิลทีวี (Coaxial Cable) พร้อมให้บรอคอยการในลักษณะของ Triple Play ตอบโจทย์การใช้งานอินเตอร์เน็ตและเอ็นเตอร์เทนเมนท์ไลฟ์สไตล์สำหรับทุกครัวเรือน   
ด้วยของใหม่รูปแบบใหม่นี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและเสถียรภาพในหารใช้อินเตอร์เน็ตได้ดีมากว่า  และก็เร็วกว่า  พร้อมสามารถมองเคเบิลทีวีระบบ HD  รวมทั้ง ใช้โทรศัพท์บ้านทรูผ่านสายเส้นเดียวกันในขณะเดียวกันได้อีกด้วย
ในขณะนี้ Fiber Cable Internet ถือเป็นเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม  และก็ได้รับความนิยมในระดับโลก  ไม่ว่าจะเป็นในอเมริกา  ยุโรป  และทวีปเอเชีย อาทิเช่น อย่างเช่น ประเทศเกาหลี  ซึ่งนับว่าเป็นประเทศที่มีศูนย์รวมเทคโนโลยีสุดล้ำในหลายกิ้งก้านเป็นที่ยอมรับจากคนทั่วโลก

สมัครติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านทรู ติดตั้งฟรี สมัครติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านทรูออนไลน์ ทรูออนไลน์ ปรับโฉมบริการเร็วล้ำเพิ่มขึ้น สู่ “TRUE Super Speed FIBER” อินเทอร์เน็ตความเร็วแสงสว่าง แรงอย่างมั่นใจ ยกระดับโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมของประเทศเทียบเคียงระดับสากล พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม
 

 

Tags :  อินเตอร์เน็ตทรู, เน็ตทรู, เน็ตบ้านทรู