ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำนมผึ้งนั้นเป็นยังไงมีความหมายแค่ไหนเพราะเหตุใดต้องหามาทานกัน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 12:10:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7530
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข้อเท็จจริงสำหรับสำหรับนมผึ้งนั้นถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์แล้วก็สินค้าจากธรรมชาติที่ได้มาจากผึ้ง ในกายของท่านมีชื่อเสียงในชื่อรอยัลเจลลี่ บางบุคคลเชื่อว่ารอยัลเยลลี่ดียาอายุวัฒนะ บำรุงสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง อายุยืน ด้วยเหตุว่าคุณสมบัติของน้ำนมที่มีสาระต่อสุขภาพเคยได้ เราจะอธิบายถึงคุณสมบัติและก็คุณประโยชน์ซึ่งมาจากนมเช่นเดียวกัน

ทีแรก เราคราวแรกทราบว่าผึ้งเป็นจริงนมผึ้ง
สำหรับรอยัลเจลลี่นมผึ้งเป็นอาหารของผึ้งราชินี ซึ่งเป็นสารอาหาร วิตามิน รวมทั้งธาตุสำคัญที่ช่วยการเจริญเติบโตแล้วก็บำรุงของราชินีผึ้งเป็นอาหารที่ยอดเยี่ยมสำหรับราชินีผึ้ง ตัวอ่อนผึ้งจะได้รับเพียงแค่ 3 วันแรกข้างหลังไข่ อย่างไรก็ตาม สำหรับเลือกราชินี ผึ้งจะถูกป้อน ด้วย royal jelly สำหรับชีวิต เนื่องจากผึ้งราชินีรับผิดชอบการวางไข่ มันจะต้องหล่อเลี้ยงเพื่อมีชีวิตอีกต่อไป รอยัลเจลลี่เป็นสารจากต่อมสำคัญของลักษณะการทำงานของผึ้งข้างศีรษะของผึ้ง โดยผึ้งประเภทนี้ เราจะเรียกว่าพี่ผึ้งบางคราว ผู้บริจาคอาหารผึ้ง ผึ้งและก็ราชินีตัวอ่อน ธรรมชาติของผึ้งมีลักษณะสีขาว ของเหลวเหมือนนมสำหรับกลิ่นจะเปรี้ยวนิดหน่อย มันประกอบด้วยต่อแต่นี้ไป
คุณลักษณะของรอยัลเจลลี่
พวกเรารู้ดีว่า องค์ประกอบหลักของผึ้งรู้ จริง ในวิตามิน แร่ รอยัลเจลลี่หรือนมผึ้ง มีหลายจำพวก อย่างเช่นวิตามินบี 2,6,12 ซึ่งเรียกว่าวิตามินบี มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยทำให้ระบบประสาทภายในร่างกายของเรา มีแร่ธาตุต่างๆตัวอย่างเช่นแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส โพแทสเซียม สารอาหารที่ร่างกายมนุษย์ต้องการมากมายของมัน นมผึ้งเป็นที่ชื่นชอบเป็นของกินเพื่อสุขภาพอาหารเสริม ตอนนี้ลองมาดูว่าคุณลักษณะของนมผึ้ง
•ช่วยสำหรับเพื่อการซึมซับสารอาหารและออกสิเจนจากเม็ดเลือดแดง ช่วยกระตุ้นการเผาภายในร่างกาย และก็ซ่อมแซมการร่อยหรอ
•ช่วยสร้างความแข็งแรงของกระดูก เหมาะกับเด็กและก็ผู้สูงอายุเพราะว่าจะเพิ่มความหนาแน่นของกระดูกด้วย
•ที่ดีสำหรับระบบภูมิคุ้มกัน เซลล์เม็ดเลือดขาว (เซลล์เม็ดเลือดขาวป้องกัน และกำจัดเชื้อโรคภายในร่างกาย)
•ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ เยื่อ รวมทั้งลดการอักเสบของร่างกาย
•มันช่วยให้นอนง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคนที่มีปัญหาการนอน
•ช่วยสำหรับในการปรับสมดุลร่างกายสำหรับเพื่อการดำเนินการ งานดี สุขภาพแข็งแรง นี่คือศีรษะบางคนเชื่อว่า เป็นยาอายุวัฒนะที่)
ในตอนนี้นมผึ้ง ความพร้อมเพรียงของร่างกายนมมีได้อย่างง่ายๆในรูปของวิตามิน อาหารเสริม แคปซูล รับประทานง่าย คุณสามารถเลือกกินเพื่อเป้าประสงค์ เนื่องจากว่านมจะรับประทานเยอะมาก
1. ก่อนอาหาร ย้ำการทำงานเพื่อช่วยซับสารอาหาร
2. หลังรับประทานอาหาร ย้ำกระตุ้นระบบที่ทำหน้าที่สำหรับการย่อยอาหาร แล้วก็ช่วยเผาผลาญแคลอรี
3. กินก่อนนอนจะช่วยทำให้คุณ มีคุณประโยชน์ของการบูรณะส่วนที่ชำรุด ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมร่างกายของคุณ แล้วก็การเดินทางสะดวก
กรรมวิธีการซื้อนมผึ้งหากคุณเริ่มที่จะใส่นมผึ้ง และกำลัง การซื้อนมผึ้งรับประทานจ่ายตลาดพิเศษคนนี้ เสนอแนะสำหรับประสิทธิภาพนำเข้า Auswelllife พรีเมี่ยม Royal Jelly 2180 มิลลิกรัมในการนี้เป็นที่ดีสุด เพราะมีปริมาณสูงสุดของ 2180 มิลลิกรัมเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆสามารถพบในตาราง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นมผึ้ง (Royal Jelly)

เครดิตบทความจาก : http://www.xn--12cg1cxchd0a2gzc1c5d5a.net/royal-jelly/