ผู้เขียน หัวข้อ: พิมพ์กล่องสบู่ ปัจุบัน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 11:12:50 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7529
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


พิมพ์กล่องกล่องสบู่ | พิมพ์กล่องเครื่องสำอางค์
ยุคปัจจุบันทุกท่านคงจะได้ประสบพบเห็น การออกแบบกล่อง พิมพ์กล่องสบู่ เยอะมากแบบตามท้องตลาด ซึ่งไม่กี่ปีที่ผ่านมางานผลิตการพิมพ์กล่องสบู่คนจำนวนไม่น้อยอาจนึกตามในใจเลยว่า
มีรูปร่างไหนบ้างผลิตที่ไหนเป็นยังไง ในปัจจุบันเราอาจไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้สินค้าเกี่ยวกับการพิมพ์กล่องสบู่ เป็นประเภทสุขภาพและก็ความสวยสดงดงามถือได้ว่ายอดนิยมในทุกเพศทุกวัย รวมทั้งการพิมพ์กล่องสบู่ที่นับได้
ว่าต้องและใครๆใช้กันในขณะนี้นั่นก็คือการออกแบบกล่องการสร้างการพิมพ์กล่องพิมพ์กล่องสบู่อย่างไม่ต้องสงสัยจึงทำให้มีการพิมพ์กล่องออกมาขับเคี่ยวกันในทางการตลาดจำนวนมาก ทำให้การออกแบบ
การพิมพ์กล่องสบู่หนได้งานคุณประโยชน์ ระดับ Premium แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่จะเพิ่มแรงลุ่มหลงให้การบริโภคสินค้านั้นคือ การออกแบบกล่องและก็ การพิมพ์กล่องสบู่ ที่ใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ของสินค้านั้น
ถ้าเอ่ยถึง “พิมพ์กล่องสบู่” อันดับเริ่มแรกในใจแน่ๆว่าจะเป็นการพิมพ์กล่องมาตรฐาน เป็นบรรจุภัณฑ์ของสินค้านั้น ที่ขายตามร้านสบายซื้อและศูนย์การค้า ซึ่งเป็นการพิมพ์กล่องสบู่
กระดาษมีความครึ้มราวๆ 300 แกรมขึ้นไป โดยมีทรงเป็น 4 เหลี่ยมหรือปริมาตรรูปร่างตามผู้ซื้อหรือสินค้าแม้กระนั้นเนื่องมาจากสมัยปัจจุบันการออกแบบกล่อง พิมพ์กล่องสบู่มีให้เลือก
ใช้หลายหลากเพิ่มขึ้นในท้องตลาด การสำรวจถึงภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ การดึงดูดสายตา ความน่าเชื่อถือ ซึ่งมีผลต่อการตัดสินใจซื้อ
การวางแบบกล่อง การพิมพ์กล่องสบู่จึงทำให้กล่องมีต่างๆที่นาๆความจุและทรงขึ้นอยู่กับเทคนิคการดีไซน์แต่ละผู้ประดิษฐ์
แน่ๆว่าจากที่กล่าวถึงไปแล้วการดีไซน์กล่อง การพิมพ์กล่องสบู่ไม่จำกัดสัดส่วนแล้วก็สิ่งของที่ใช้จะเป็นพลาสติกก็ได้ รูปทรงจะเป็น สามเหลี่ยม หกเหลี่ยม ได้ทั้งนั้นขึ้นกับ
ผู้ประกอบการแต่ในที่นี้จะยกตัวอย่างขั้นตอนกระบวนการทำการวางแบบกล่อง การพิมพ์กล่องกระดาษที่เป็นการตั้งกฎที่ต้องปฏิบัติที่สุดและก็ออมที่สุด ก่อนอื่นเมื่อท่านได้กำหนดขนาดกล่องแล้วจะทำ
ให้สามารถการออกแบบกล่องได้แล้วว่าปรารถนา กว้าง ยาว หนา เท่าไร แล้วหลังจากนั้นจึงไปดีไซน์แพทเทิร์นหรือโครงแบบในการพับกล่องกระดาษ คิดภาพตามกล้วยๆคือโครงกระดาษ
เวลาท่านคลายกล่องออกมาให้เรียบ ต่อไปออกแบบลายที่จะพิมพ์ลงในกระดาษไม่ว่าจะเป็น ตราสินค้า คำชี้แจงวิธีการใช้ คุณลักษณะคำเตือน วันเดือนปีที่ผลิต หรือแม้กระทั่งรูปภาพ
ท้ายที่สุดเมื่อสั่งพิมพ์กล่องก็ตัดกระดาษตามรูปร่างที่วางไว้ พิมพ์ ปั้ม พับและก็ประกอบเป็นกล่องโดยใช้กาวก็เป็นอันสมบูรณ์ตามกรรมวิธีการ
ดังนี้ขอเสนอแนะกรรมวิธีพิมพ์กล่องในช่วงปัจจุบันที่นิยมใช้กันนั้นมีกระดาษแบบไหนบ้าง
1.การพิมพ์กล่องสบู่แป้งหน้าขาวข้างหลังเทา อย่างงี้หลายแบรนด์ในเชิงอุตสาหกรรมใช้กันมากมายเนื่องจากทุนที่ออม
2.การพิมพ์กล่องสบู่แป้งหน้าขาวข้างหลังขาว แบบนี้ยังมองเห็นได้เกร่ออยู่ตามตลาดแม้ราคาแพงกว่าแต่ว่าให้ความรู้สึกสะอาดกว่าเมื่อข้างหลังกล่องเป็นสีขาว
3.การพิมพ์กล่องสบู่กระดาษอาร์ตการ์ด มีราคาบางครั้งอาจจะเหมาะกับกล่องหรูหราที่ราคาแพงแพงมากมายหรือเครื่องสำอางที่ราคาขายคุ้มเงินลงทุน
4.การพิมพ์กล่องสบู่กระดาษครั้งฟสีน้ำตาล อย่างนี้ใช้กันเยอะมากมายในสินค้าทำเองและมักมีการจัดจำหน่ายแบบกล่องสำเร็จรูป
5.การพิมพ์กล่องสบู่กระดาษฟรอยด์ ซึ่งจะมีสีเงินหรือทองคำเงาเพิ่มมูลค่ามีระดับล้ำสมัยทนของสินค้า
นอกจากนี้การพิมพ์กล่องสบู่จะมีการเลือกใช้สีตั้งแต่ สีเดียว 4 สี สีพิเศษ เป็นทุนราคาก็จะเพิ่มตามปริมาณสีไป และหลังจากพิมพ์เสร็จแล้วสามารถเพิ่มค่าความสวยสดงดงามได้โดยการ
เคลือบผิว โดยจะมีการเคลือบ UVเพื่อให้กล่องเงาขึ้นมีมิติ หรือจะเป็นฉาบแบบลามิเนตด้าน ที่จะทำให้กล่องดูมีระดับและแข็งแรงมากขึ้นเพราะว่ากันน้ำ หรือวิธีการทำ
SpotUVเฉพาะจุดซึ่งจะเลือกใช้แบบไหนขึ้นอยู่กับความจำเป็นเงินทุนของทุกคนนั่นเอง
 

ที่มา : http://www.pim-d.com/category/1/ออกแบบกล่อง-พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์

Tags : พิมพ์กล่องสบู่,กล่องสบู่