ผู้เขียน หัวข้อ: ประกันภัยเอเชียไดเร็ค ขายประกันรถยนต์ ชื่อนี้ซื้อดีไหม ?  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 04:32:29 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7887
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ASIA DIRECT INSURANCE BROKER
 
บริษัท เอเชียไดเร็ค อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด หรือว่าว่า Asia Direct Broker ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2546 โดยสละบริการด้านประกันวินาศภัย แก่บุคคลกว้างขวางกับ นิติบุคคล พันธกิจของบริษัท เพื่อแสวงหาบริษัทประกันภัย ที่ปรากฏชัดถึงความสำคัญของการให้บริการที่มีคุณภาพและการให้ความดูแลที่เหนือกระทั่ง ในราคาถูกที่คุ้มค่า
ทางบริษัทได้พัฒนาสินค้าพร้อมด้วยบริการด้าน ประกันภัยรถยนต์ ประเภทต่างๆทั้ง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 , ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+, ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ,ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 รวมถึง พ.ร.บ. และประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ เป็นต้น โดยมุ่งเน้นไปที่ ส่วนผู้ใช้ที่ตระหนักถึงความสะดวกในการขับขี่และด้วยเหตุนี้ เอเชียไดเร็ค อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จึงได้ร่วมกันกับบริษัทประกันภัยชั้นนำ เพราะด้วยมอบกรมธรรม์ที่ โดยตลอดความต้องการของลูกค้าในสนนราคาที่เหมาะสม ดังนั้นหาก คุณกำลังมองหา ประกันภัยรถยนต์ราคาถูก ที่ตรงใจ กรันตีราคาถูกจริง เอเชียไดเร็ค อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ มีคำตอบให้คุณ พร้อมด้วยทีมงานลูกค้าสัมพันธ์ ที่มากชั่วโมงบิน ที่จะคอยดูแลคุณด้วยบริการคุณค่าที่คุณสุขใจ

 

 
ทำไมคุณจะต้องเลือก AsiaDirect ให้เป็นผู้ดูแลคุณบนตัวถนน
 
1. Asia Direct Broker มีวิธีการการสรรหา บริษัทประกันภัย ที่จะมีการทำงานให้ความคุ้มครองคุณ ซึ่ง เอเชียไดเร็ค อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จะ เลือกบริษัทประกันภัย ที่มีความยั่งยืนทางด้านการเงิน , มีความตั้งใจในการบริการ ทั้งก่อนกับหลังการทำประกัน , มีความเข้าใจในผู้ขับขี่ที่มีความเสี่ยงต่างกัน ควรจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยต่างกันอย่างมีสาเหตุ
2. Asia Direct Broker มีทีมงานคุมลูกค้าที่มีประสบการณ์ด้านประกันภัยอย่างช้านาน สามารถให้คำปรึกษาด้านประกันภัย ความดูแล การบริการเสริมต่างๆ รวมถึง อาจจะเลือกแบบประกันที่เหมาะสมกับผู้เอาประกันโดยเจาะจงรายได้อย่างมีเหตุผล
3. Asia Direct Broker มีเทคโนโลยีในการออกกรมธรรม์ประกันภัย ที่จะทำได้ให้ความคุ้มครองในวันรุ่งขึ้นได้ทันที และจะได้รับเอกสารภายใน 7 วันทำการ ซึ่งคุณจะเชื่อมั่นในเรื่องวันคุ้มครองได้ตามที่มุ่งหวัง
4. Asia Direct Broker ประกันภัยรถยนต์ มีบริการเพิ่มเติม เพิ่มเติมจากบริษัทประกันภัย “ช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชม.” ในการขับขี่บนถนน เหตุที่เกิด ไม่ใช่แค่มีแต่อุบัติเหตุ แต่ยานพาหนะที่คุณใช้ เป็นไปได้เกิดเหตุอย่างอื่นได้ เช่น ยางระเบิด, น้ำมันหมด, แบตเตอรี่หมด, กุญแจหาย, เครื่องยนต์ติดขัดและอีกหลายๆ เหตุที่คุณอาจจะไม่คาดคิด ในฐานะผู้ซื้อของ เอเชียไดเร็ค อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ ถ้าเกิดเหตุต่างๆ เหล่านั้นกับคุณ เรามีทีมงานคอยให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชม. โดยให้บริการทั่วไทย เรามีทีมรถยก รถลาก รถเติมน้ำมัน ช่างซ่อมและอื่นๆ อีกหลายบริการ ที่จะทำให้คุณมั่นใจทุกการเดินทาง

-------------------------------------------------
บริษัท เอเชียไดเร็ค อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด
เลขที่ 183 อาคารรีเจ้นท์เฮ้าส์ ชั้น 14 ถนนราชดำริ
แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทรศัพท์ 02-625-1000 แฟกซ์ 02-256-0771
Line ID : @asiadirect
Facebook : www.facebook.com/AsiaDirectBroker
Call Center : 02-625-1000

กรอกข้อมูล รับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาททันที >> http://www.asiadirect.co.th/

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://asiadirectbroker.blogspot.com/2016/08/blog-post.html

Tags : ประกันภัย,ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+